(TNO) tết này, cô bé xíu Phương Mỹ Chi sẽ được đón mẫu tết trước tiên ở công ty mới. Căn nhà nhỏ tuổi giản dị bên trong một ngõ hẻm ở q8 (TP.HCM) nhưng là tòa nhà trong mơ của cả gia đình cô bé nhỏ dân ca.


(TNO) Tết này, cô béPhương Mỹ đưa ra sẽ được đón cái tết đầu tiên ở bên mới. Căn đơn vị nhỏ giản dị nằm trong một con hẻm ở quận 8 (TP.HCM) nhưng là căn nhà trong mơ của cả gia đình cô nhỏ bé dân ca.

Bạn đang xem: Thăm nhà mới của phương mỹ chi

>> Phương Mỹ đưa ra - quang quẻ Anh đoạt giải Mai quà 2013>> Giải Mai vàng 2013: Phương Mỹ đưa ra giành cú đúp, quang Anh được đặc cách>> Phương Mỹ đưa ra nhí nhảnh trên thảm đỏ "Hai Lúa

*
Phương Mỹ Chi bên chiếc bàn học trongcăn nhàmới

" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" loadplugin="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " getpluginconfig="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " getplaylist="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " getconfig="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " removeviewlistener="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " removemodellistener="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " removecontrollerlistener="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " addviewlistener="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " addmodellistener="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " addcontrollerlistener="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " navigationalert="function () return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); " flashvars="height=350;width=500;plugins=ova&file=http://media.quanangiangghe.com.com.vn/Flash/KhamPhaNhaPMC.flv&image=http://media.quanangiangghe.com.com.vn/Pictures20141/KhamPhaNhaPMCPic.jpg&provider=video&controlbar=over&volume=70" wmode="transparent" allowfullscreen="true" allowscriptaccess="always" data="http://download.quanangiangghe.com.com.vn/download/openvideoads/dist/player.swf">

Căn nhà trong mơ của "chị Bảy"

Từng bộc bạch mong mỏi muốn "mua nhà cho mẹ" khi gia nhập Giọng hát Việt nhí, giờ đây, Phương Mỹ chi đã hoàn thành được ước mơ của mình.

Dẫu rằng số tiền thưởng của ngôi vị á quân không đủ góp em cài đặt hẳn một căn nhà mang lại bố mẹ nhưng được góp số tiền vì mình kiếm được để gia đình cócăn công ty mới đã là niềm hạnh phúc khổng lồ lớn đối với cô bé nhỏ 10 tuổi này.

Trò chuyện với PV Thanh Niên Online, "chị Bảy" mang lại biết: "Cô biết không, đây là căn nhà mơ ước của nhỏ đó. Hồi trước cả gia đình con sống trong 1 căn chống rất là nhỏ mà bao gồm đến 4 người ở lận. Giờ có nhà mới bé rất là vui". Nhắc đến căn đơn vị trong mơ, mắt cô nhỏ nhắn lại lộng lẫy niềm hạnh phúc khó khăn tả.

Căn công ty mới nằm giản dị trong một con hẻm tại quận 8 (TP.HCM), không xa căn đơn vị cũ là mấy. Phương Mỹ đưa ra và chị được bố mẹ dành hẳn mang lại một căn phòng để thoải mái trang trí theo nhu cầu của mình.

Mọi vật dụng trong phòng hầu như đều màu sắc hồng, màu hâm mộ của "chị Bảy", cùng với tương đối nhiều món đá quý do fan hâm mộ ở khắp nơi gửi tặng.

*
Căn chống của nhì chị em Phương Mỹ chi toàn màu hồng, màu yêu mến của "chị Bảy"

Trong căn phòng nhỏ xinh xắn này, vật cơ mà Phương Mỹ bỏ ra thích nhất là dàn karaoke do bố thiết lập cho. Cô nhỏ xíu tự hào khoe: "Cái này là do ba con dành dụm tiền download cho bé dợt nhạc. Bé nghe nói mắc lắm... Từ khi gồm nó, ngày làm sao đi học về con cũng mở lên hát. Con thích lắm!".

Mọi món quà tín đồ tặng, cô nhỏ xíu cũng nhớ rất rõ. Chiếc bánh sinh nhật bằng vải vị một fan hâm mộ ở Đà Nẵng tự tay làm tặng, bộ trang phục búp bê vị một cô nhỏ xíu bằng tuổi ở Hà Nội may tặng, những chiếc kẹp tóc, những vật trang trí của các fan hâm mộ từ phái nam đến Bắc, từ Úc đến Mỹ gửi tặng, cô nhỏ bé đều kể ra vanh vách.

Nhiều nhất vào căn phòng này là thú bông, đến nỗi mẹ em phải để tạm bên trên nóc tủ bởi sợ nhị chị em... Không hề chỗ ngủ.

Tủ quần áo của cả nhị cũng được làm cho đầy thêm bằng những bộ áo dài, áo bà bố là trang phục để "chị Bảy" đi diễn. Còn đầm đầm nhí nhảnh, "xì tin" là để đi chơi. Bên cạnh đó, cô nhỏ nhắn còn gồm bộ sưu tập đồng hồ, bộ sưu tập giày dép, dây cột tóc... Sử dụng cho việc đi diễn.Ngoài ra, những chiếc cúp, kỷ niệm chương từ các chương trình, giải thưởng cũng được cô bé bỏng giữ gìn cẩn thận với gọi đây là "bộ sưu tập cúp".

"Con mê say nhận cúp lắm vày người ta quý bản thân người ta mới tặng cúp mang đến mình", Mỹ chi lý giải.

*
Phương Mỹ bỏ ra giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ do các fan, sư thầy vàca sĩQuang Lê gửi tặng

Góc "bí mật" của Phương Mỹ Chi

Trong căn phòng này, gồm hai góc cơ mà Mỹ bỏ ra rất ưa chuộng là chiếc bàn học và căn bên búp bê.

Bàn học là nơi cô nhỏ nhắn có thể luyện viết chữ cùng học bài cùng chị gái. Bố của Phương Mỹ bỏ ra cho biết: "Bé đưa ra thích viết chữ lắm. Ai nhờ viết gì là khoái lắm, ngồi vào bàn viết liền".

Cách đây ko lâu, "chị Bảy" cũng từng đoạt giải khuyến khích hội thi Viết đúng, viết đẹp cấp quận. Giấy khen được gia đình treo ở một vị trí trang trọng trong nhà.

Còn căn nhà búp bê được Mỹ đưa ra xem như "căn bên trong mơ" thứ hai của mình với rất nhiều búp bê được sắp xếp ngay lập tức ngắn.

Xem thêm: Nồi Dùng Cho Bếp Điện Từ - Tại Sao Bếp Từ Kén Nồi Hơn Các Bếp Khác

*
Phương Mỹ bỏ ra và khu nhà ở búp bê mà lại em rất yêu thương thích

Chơi búp bê là sở mê thích từ nhỏ của Mỹ Chi. Ngày trước, "nhà" đến búp bê được cô bé bỏng dựng ở một góc hẹp bên trên cầu thang, chiếc xe pháo chở búp bê thì được em cắt ghép từ chiếc hộp cũ.

Giờ đây, mọi thứ đã được gắng bằng căn nhà và chiếc xe cộ đồ chơi hiện đại. Tất cả vẫn là do fan hâm mộ từ khắp nơi gửi tặng. Dẫu vậy, những búp bê thời gian trước vẫn được Mỹ bỏ ra giữ gìn cẩn thận và có về bên mới của mình.

Và cũng như từng nào đứa trẻ khác, cô bé nhỏ say sưa chăm sóc, cố kỉnh quần áo, chơi đồ hàng với búp bê, coi đó là những người bạn yêu thích của mình. Thế giới đó không có những tin đồn hét giá cát sê, cũng không có những thị phi của showbiz, chỉ gồm những ước mơ tuổi thơ được nuôi giữ cẩn thận...

Thiên HươngẢnh: Độc Lập