Hồng Ánh là giữa những đạo diễn, diễn viên gồm tiếng của màn ảnh Việt. Cô quen mặt với người theo dõi qua nhiều dự án công trình phim hình ảnh như Mùi ngò gai, người đẹp Tây Đô, Thưa chị em con đi, Trăng vị trí đáy giếng, Mười, Đảo của dân ngụ cư. Ở tuổi 45, Hồng Anh có cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc bên người chồng kín tiếng Nguyễn Thanh Sơn.

Bạn đang xem: Nguyễn thanh sơn chồng hồng ánh

*
Hồng Ánh cùng Nguyễn Thanh tô có cuộc sống đời thường hôn nhân bí mật tiếng, hạnh phúc. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

Hồng Ánh cá biệt đăng cài hình hình ảnh chụp cùng ck lên trang Facebook cá nhân. Nàng diễn viên hài hước viết: "Phía sau nụ cười của vợ là người ông xã trẻ rộng vợ. Mình 'ghim'nha chúng ta Nguyễn Thanh Sơn! từ bây giờ là ngày của bạn, mình cho mình lên sóng".

*
Hồng Ánh đơn lẻ chia sẻ hình hình ảnh của ông chồng lên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

*
Nữ diễn viên "chạnh lòng" khi ck trẻ hơn mình. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

*
Vợ ông xã Hồng Ánh tình tứ mang áo đôi chụp ảnh. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

Chồng diễn viên Hồng Ánh tên thật Nguyễn Thanh Sơn. Anh làmột bên phê bình văn học, chuyên gia tư vấn yêu đương hiệu, speeker và điều hành các bước kinh doanh riêng. Chị em diễn viên từng share cô bị thu hút vì sự uyên bác, phong cách đĩnh đạc tự chồng.

*
Nguyễn Thanh tô là diễn giả, đơn vị phê bình văn học. (Ảnh: Facebook Nguyen Thanh Son)

*
Ngoài ra anh còn điều hành và quản lý công việckinh doanh riêng. (Ảnh: Facebook Nguyen Thanh Son)

*
Hồng Ánh bị thu hút vày phong thái đĩnh đạc của chồng. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

Thời điểm bắt đầu quen biết, Thanh Sơn bao gồm vợvà nhì con. Hồng Ánh nhận nhiều lời chỉ trích "tiểu tam" xen ngang hạnh phúc mái ấm gia đình người khác. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn lặng lẽ thầm chịu đựng đựng 6 năm đểThanh sơn ly hôn vợ. Năm 2009, cả hai thiết yếu thức tổ chức triển khai hôn lễ.

Hồng Ánh từng bộc bạch: "Tôi có một scandal lớn nhất là bạn ta tố tôi 'giật chồng', tuy nhiên tôi thấy rất bình thường. Tôi vồ cập là cha mẹ chồng, ba bà bầu tôi, những người dân tôi thân thương nhìn vụ việc đó như vậy nào, người bạn đời tri kỷ của tôi nữa, vậy là đủ. Thậm chí, với bà xã cũ của ông chồng cũng vậy, những người trong cuộc là người nắm rõ câu chuyện, tôi không ân cần người ngoài nghĩ gì".

*
Hồng Ánh bị chỉ trích vì chưng xen ngang hạnh phúc gia đình Thanh Sơn.(Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

*
Nữ diễn viên cảm giác mọi vấn đề rất thông thường vì người thân thấu hiểu.(Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

Trải qua 13 năm hôn nhân, Hồng Ánh với Thanh sơn vẫn không có con chung. Dẫu vậy, cuộc sống đời thường cả hai vẫn luôn mặn nồng, quan liêu tâm, hiểu rõ sâu xa nhau. Hồng Ánh được ông chồng ủng hộ trong vấn đề tham gia các vận động nghệ thuật.

*
Hồng Ánh với Thanh Sơn không có con chung.(Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

*
Hồng Ánh lành mạnh và tích cực tham gia những dự án nghệ thuật.(Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

*
Dù không có con nhưng cuộc sống hôn nhân cả hai vẫn mặn nồng.(Ảnh: Facebook Phạm Thị Hồng Ánh)

Kết hôn 13 năm không có con, Hồng Ánh với Thanh Sơn dần dần chấp nhận, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hiện tại tại. Ngoài quan tâm gia đình, Hồng Ánh tích cực và lành mạnh tham gia các dự án phim ảnh.

Cùng cập nhật những tin tức tiên tiến nhất và nóng nực nhất tại quanangiangghe.com nhé!

Cuộc sống của các sao Việt luôn nhận được rất nhiều sự vồ cập từ khán giả. Hồng Ánh không hẳn ngoại lệ. Trước sự săm soi, con gái diễn viên luôn bí mật tiếng về ông chồng và con riêng của anh để giữ lại cho mái ấm gia đình sự riêng tư. Trải qua 13 năm hôn nhân, hạnh phúc chỉ bản thân cô cảm nhận là đầy đủ đầy.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Dép Tổ Ong Chỉ 6K2 Giá Sỉ, Giá Bán Buôn, Cơ Sở Sản Xuất Dép Tổ Ong Uy Tín, Giá Cạnh Tranh

Trong cuộc sống, song khi họ phải học cách ít chia sẻ, kín tiếng để giữ sự riêng tư cho bản thân và những người dân xung quanh. Bản thân đừng khi nào mang việc cá thể để phô trương, gây chú ý.