“Angel Has Fallen” không tạo nên điều nâng tầm cho yêu thương hiệu hành vi của Gerard Butler với anh cần xem xét lại hướng đi cho sự nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ: kẻ phản bội


Trailer tập phim "Nhà white thất thủ: Kẻ phản bội" Phần tía của loạt "Olympus Has Fallen" với câu chuyện Mike Banning bị gán mang lại tội mưu tiếp giáp tổng thống.

Thể loại: Hành động, đơ gânĐạo diễn: Ric Roman WaughDiễn viên: Gerard Butler, Morgan Freeman, Jada Pinkett Smith, Lance Reddick, Piper PeraboZing.vn tấn công giá: 5/10

*
Angel Has Fallenlà phần tiếp sau của loạt phim hành động lấy Mike Banning làm cho nhân đồ vật trung tâm.

Trong Angel Has Fallen, mật vụ Mike Banning (Gerard Butler) được phản ảnh làm người có quyền lực cao Mật vụ mang đến Tổng thống Mỹ Allan Trumbull (Morgan Freeman). Để nhấn vị trí mới, anh cất nhẹm chuyện mình đang mắc hội chứng mất ngủ với đau lưng.

Song, quá trình mới hóa ra không solo giản. Nhậm chức không được bao lâu, Mike Banning cùng phái đoàn tổng thống Mỹ bị tấn công.

Tuy cứu vớt sống được Allan Trumbull, nhưng Banning lại bị gài mồi nhử và gán đến tội mưu liền kề tổng thống Mỹ. Thời điểm này, anh đề nghị chống lại chính các đồng đội nhằm mục tiêu tìm mặt đường thoát thân và vạch phương diện kẻ đứng sau toàn bộ mọi chuyện.

Dấu hiệu tuổi thọ của Gerard Butler

Gerard Butler trong năm này 49 tuổi. Anh không hẳn già, tuy nhiên cũng không còn quá trẻ cho những vai hành động. Song, “đâm lao buộc phải theo lao”, sau Olympus Has Fallen (2013) và London Has Fallen (2016), anh đề xuất đóng tiếp Angel Has Fallen nhằm chấm dứt bộ bố phim (trilogy) về nhân trang bị Mike Banning.

Trong phần cuối của loạt “thất thủ”, ô tô với nhà cửa cứ ráng bị thổi cất cánh và cháy nổ kiểu khoa trương y như các phim của Michael Bay. Còn nhân vật thiết yếu cứ cầm cố lăn lộn giữa chiến trường như được tiêm mang lại siêu máu thanh của Captain America.

*
Gerard Butler không không giống nào siêu nhân vật trong phim, nhưng lại anh đã bắt đầu cho thấy tín hiệu tuổi tác.

Chuỗi hành động của Angel Has Fallen diễn ra bài bản như sách giáo khoa. Giữa đó, Gerard Butler tồn tại như một siêu nhân vật khi tự bản thân “cân” cả đội sệt nhiệm tinh luyện mà ko tốn không ít sức lực.

So sánh với một tác phẩm hành vi cơ bắp trong thời hạn qua là Hobbs & Shaw, phần ngoại truyện của Fast & Furious ít ra còn khiến người xem nhảy cười say mê thú. Còn Angel Has Fallen luôn luôn quá nghiêm túc, thậm chí còn gượng gạo.

Jason Statham với Dwayne “The Rock” Johnson biết tấu hài cho những người xem, còn Gerard Butler thì không. Anh quá chắc nịch và sẽ để lộ dấu hiệu tuổi tác nhất định khi cần vào vai nam thần hành động trên màn ảnh.

Kịch bạn dạng cũ kỹ, các lỗ hổng

Ở nửa cuối Angel Has Fallen, bộ phim truyện cố gắng đem đến những thông điệp mô hình lớn như tình trạng sang chấn tâm lý của người lính tuyệt tệ nạn lạm dụng quá thuốc sút đau của tín đồ Mỹ. đấm đá bạo lực và ko khoan nhượng, nhưng bộ phim truyền hình đồng thời không đậy giấu thông điệp phản nghịch chiến gồm phần lộ liễu.

*
Angel Has Fallenchứa đựng các tình tiết vẻ bên ngoài rập khuôn của loại phim hành động.

Mấu chốt thành công xuất sắc của phim đơ gân nằm tại vị trí phản diện, dẫu vậy đây lại là nhược điểm của Angel Has Fallen. Danny Huston chưa phải là diễn viên tồi, dẫu vậy kịch phiên bản chỉ dành riêng cho anh phong cách vai ác một màu. đầy đủ kế hoạch nhưng Wade Jennings (Huston) bày ra các bị Mike Banning bắt bài bác và thổi tung như trò hề.

Xuyên trong cả Angel Has Fallen thực tế là sản phẩm loạt chi tiết rập khuôn: tổng thống bị tấn công, anh hùng bị đổ tội, sự dính líu của người Nga... Tất cả đều tỏ ra cũ kỹ, không mang đến điểm gì mới mẻ và lạ mắt hay cải tiến vượt bậc cho tín đồ xem. Hệt như hai phần trước, Angel Has Fallen cũng cất đựng rất nhiều lỗ hổng to về phương diện logic.

Angel Has Fallen y như các phim hành vi thường thấy ra mắt vào tháng 8 - tháng tốt điểm của Hollywood: nhạt nhòa, xem một lần là quên. Chắc hẳn rằng đây là lúc Gerard Butler yêu cầu xem xét lại hướng đi của việc nghiệp và dừng bước với loạt phim “thất thủ” một cách đúng lúc.


‘Nhà white thất thủ 3’ dẫn đầu phòng vé

Đúng như dự đoán, “Angel Has Fallen” sẽ giành ngôi đầu chống vé Bắc Mỹ trường đoản cú tay “Good Boys” với trên 21 triệu USD.


02:20

*

Trailer bộ phim truyền hình "Nhà trắng thất thủ: Kẻ phản bội"

0 1

Phần ba của loạt "Olympus Has Fallen" với mẩu truyện Mike Banning bị gán mang lại tội mưu liền kề tổng thống.

*

‘Nhà white thất thủ 3’ đứng vị trí số 1 phòng vé

0 8952

Đúng như dự đoán, “Angel Has Fallen” vẫn giành ngôi đầu chống vé Bắc Mỹ từ bỏ tay “Good Boys” với trên 21 triệu USD.

Xem thêm: Tinh Chất Đông Trùng Hạ Thảo Nước Hộp Gỗ Vàng 60 Gói, Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hộp Gỗ 60 Gói 2 Tem

*

nguyên nhân Nhâm mạnh Dũng đóng phim giờ vàng

0

Chia sẻ với Zing, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh của "Gia đình bản thân vui bất thình lình", cho thấy sự tham gia diễn xuất của Nhâm mạnh dạn Dũng góp cảnh phim chân thực hơn.