Nước gạo hàn quốc WoongJin (Chai 1.5L) - chai Đặt trước, công ty chúng tôi sẽ giao ngay lúc có sản phẩm trở lại.


Nước gạo Hàn Quốc không chỉ là các loại nước uống truyền thống lịch sử của tín đồ dân xứ xở Kim bỏ ra mà lúc này đã biến hóa top đồ uống “world class” đoạt được được số đông người sử dụng trên nạm giới.

Bạn đang xem: Nước gạo hàn quốc bán ở đâu

*

Đây là một số loại thức uống từ gạo đầu tiên trên nhân loại được Woongjin Foods tung ra vào năm 1999, chứa đựng nhiều hương vị độc đáo và khác biệt và giá trị bồi bổ khi được gia công từ 100% ngũ ly trong nước bao gồm gạo với gạo lứt.

*

Những hạt gạo những được chọn lọc kỹ càng, sau đó được rang chín một phương pháp vô cùng tuyệt vời để duy trì được mùi hương vị tự nhiên của gạo, tạo cho một thức uống an lành nhẹ nhàng, không gây kích ứng.

Nước gạo rang bao gồm vị ngọt dịu, thơm bùi quánh trưng, rất dễ uống không gây ngấy cho người dùng. Thích hợp hợp giành riêng cho mọi tín đồ kể toàn bộ cơ thể đang theo cơ chế ăn kiêng.

*

Nước gạo hàn quốc Woongjin vừa có tác dụng bổ sung năng lượng, giúp giải khát cho khung người trong đầy đủ ngày hè nóng giãy vừa có thể tạm thời khỏa lấp loại bụng đói của chúng ta khi không kịp sẵn sàng bữa ăn.

Sản phẩm ngon rộng khi uống lạnh. Chai béo 1.5L phù hợp cho những buổi tiệc liên hoan, vừa chất lượng lại tiết kiệm. Đây sẽ là sản phẩm công nghệ nước giải khát tất yêu thiếu cho bạn và gia đình.

*

Thành phần: Tinh chất gạo 35%, tinh hóa học gạo lứt 33%, nước tinh khiết, con đường trắng, kem thực vật, fructose lỏng, chất nhũ hóa dextrin, mono cùng digglycerid của các axit phệ (E471), chất tạo hương thơm tổng phù hợp (hương gạo lứt), (chứa sữa)

Dung tích: 1.5l/chai

Bảo quản: địa điểm khô ráo thông thoáng và tránh ánh nắng mặt trời, không để bị đóng góp băng. Sau khoản thời gian mở nắp nên bảo quản lạnh và sử dụng nhanh.

Xem thêm: Những Dụng Cụ Vẽ Tranh Truyền Thần, Không Thể Thiếu

Hướng dẫn sử dụng: Uống trực tiếp. Rung lắc đều trước lúc uống. Ngon hơn khi sử dụng lạnh.