Có rất nhiều loại thuốc tẩy mốc quần áo màu đang rất được bán rất nhiều trên những trang mạng tự facebook cho tới shopee, từ bỏ rẻ cho tới đắt, trường đoản cú hiệu quả cho tới không hiệu quả. Cùng với thời tiết lúc nào cũng ẩm ướt và mưa phùn thì chắc hẳn trong nhà người nào cũng phải gồm một chai thuốc để tẩy khi áo quần lâu ngày ở trong tủ bị mốc. Vậy nên chọn phương thuốc tẩy nào nhằm vừa không bẩn và cấp tốc chóng, hãy cùng Báo thời trang và năng động xem ngay những gợi ý tiếp sau đây nhé!


Thuốc tẩy mốc xống áo màu Tracatu

Trên thị trường có tương đối nhiều các các loại thuốc tẩy mốc áo xống màu với những thương hiệu cũng như chức năng khác nhau. Mặc dù nhiên, nhằm vừa sạch, vừa rẻ, vừa đảm bảo bình an cho gia đình thì Báo thời trang khuyên chúng ta nên lựa chọn nước tẩy mốc xống áo màu Tracatu. Vì sao lại là dung dịch tẩy áo xống màu bị mốc Tracacu ? Vì đấy là sản phẩm của việt nam nên mình thấy hơi là đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như độ bình yên nên mọi fan hoàn toàn rất có thể tin dùng.

Bạn đang xem: Nước tẩy quần áo màu nào tốt

*

Thuốc tẩy mốc áo quần màu Tracatu

Mức giá chỉ thuốc tẩy mốc áo quần màu Tracatu

Giá của thuốc tẩy mốc trên áo quần màu Tracacu này còn có giá từ đôi mươi – 30 ngàn 1 chai 500ml. Các bạn có thể mua nghỉ ngơi các siêu thị tạp hóa hoặc sở hữu online trên shopee hay sendo… rất có thể còn được freeship nữa. Nước tẩy khá đậm đặc và thời hạn sử dụng lâu năm nên những mẹ rất có thể dùng được khá lâu. Đặc biệt là sản phẩm nước tẩy này không quá tức giận về mùi, cũng không giữ mùi quá lâu trên áo xống nên sau khi tẩy và giặt chúng ta ngâm nước xả là được.

*

Giá thành khôn xiết rẻ cho một lọ dung dịch tẩy quần áo Tracatu

Cách thực hiện thuốc tẩy quần áo màu Tracatu

Hướng dẫn sử dụng trên thân chai: trộn 50ml chất tẩy với 4 lít nước vẫn hòa bột giặt, ngâm quần áo, vải sợi từ 15 – trăng tròn phút. Đối với những vết dơ “cứng đầu” thấm ướt kế tiếp xịt trực tiếp chất tẩy vào chỗ không sạch để đôi mươi phút rồi giặt, cọ bình thường.

*

Cách áp dụng thuốc tẩy xống áo màu Tracatu

Với đồ dùng màu hoặc tất cả họa tiết: những mẹ bắt buộc pha loãng hơn và chỉ ngâm 10 phútVới mọi vết mốc hoặc đốm cóc: sau thời điểm ngâm phải dùng bàn chải cùng chải lên hầu hết vết mốc

Ưu điểm của nước tẩy mốc xống áo màu Tracatu:

Tẩy quần áo rất tốtMức giá chỉ rẻKhông tất cả mùiKhông hại domain authority tay

Nhược điểm của nước tẩy mốc áo xống màu Tracatu:

Tuy gồm ghi là có thể sử dụng được cho nhà vệ sinh, phòng bếp nhưng không thực thụ hiệu quả.

Thuốc tẩy mốc quần áo màu AXO

Nhãn sản phẩm AXO cũng có thể có xuất xứ Việt Nam, dung dịch tẩy xống áo màu AXO không hầu hết chứa thành phần hóa học tẩy white mà còn có chất giữ màu quần áo. Vì vậy khi quần áo màu của bạn bị bám bẩn, hãy cần sử dụng một không nhiều thuốc tẩy AXO làm sạch, bảo đảm loại quăng quật vết không sạch cực cấp tốc mà color vải vẫn đẹp nguyên vẹn, không trở nên tẩy trắng.

Xem thêm: Nếu Có Duyên Sẽ Gặp Lại Chia Xa, Nếu Có Duyên, Chúng Ta Sẽ Gặp Lại Nhau

*

Thuốc tẩy mốc áo xống màu AXO

Mức giá thuốc tẩy áo quần màu AXO

Giá của thuốc tẩy mốc trên quần áo màu AXO này có giá từ bỏ 30 – 40 nghìn 1 chai 400ml. Sản phẩm này đang được bán trên rất nhiều tại các shop tạp hóa hoặc mùa online. Đặc biệt loại thuốc tẩy mốc áo xống màu này này có khá nhiều loại hương như hương thông xanh, hương thơm hoa đào.

Cách thực hiện thuốc tẩy áo quần màu AXO

Bước 1: trộn nước tẩy

Bước 2: dìm quần áo sau đó xả nhiều lần cùng với nước

Bước 3: Giặt lại quần áo

Bước 4: Phơi quần áo phối hợp cách có tác dụng khô áo quần trong 5 phút nhằm khô cấp tốc hơn

*

Cách áp dụng thuốc tẩy xống áo màu AXO

Mong rằng với hầu hết hot news về thuốc tẩy mốc áo quần màu đang hút khách nhất trên thị trường vừa được Báo thời trang ra mắt trên sẽ giúp các thiếu nữ có thể tấn công bay các vết mốc quần áo khó tính một cách gấp rút và hiệu quả nhé!