HHT - Từ bạn bè đến 4 năm bao gồm thức tán tỉnh và hẹn hò không ồn ã, Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon ở đầu cuối cũng chuẩn bị về bình thường một nhà, đónthêmmột sinh mệnh sắp ra đời càng khiến sợi dây gắn kết đôi uyên ương thêm bền chặt. Tinh giảm tối đa nhắc đến đối phương trước truyền thông, mọi lời lắng đọng nhất đôi bạn trẻ này giành riêng cho nhau phần nhiều nằm trọn trong trái tim thư thông cung cấp tin vui giữ hộ đến người hâm mộ.

Sáng ngày 23/11, Park Shin Hye và Choi Tae Joon chứng thực đang sẵn sàng kết hôn và thiếu nữ diễn viên đang có thai thiên thần nhỏ đầu lòng. Cả nhì đều kín đáo tiếng trong chuyện tình cảm khiến rất nhiều khán giả, thậm chí tín đồ cũng "tạm quên" chuyện bộ đôi đang hẹn hò. Do vậy, khán giả không khỏi bất thần trước thông tin trên dẫu vậy cũng luôn luôn nhớ gửi lời chúc phúc mang lại cô dâu, chú rể tương lai của K-Biz.

Bạn đang xem: Choi tae joon hẹn hò park shin hye nhưng vẫn muốn đưa sooyoung (snsd) về ra mắt bố mẹ

Tâm thư Shin Hye cùng Tae Joon gửi fan thông cung cấp thông tin mừng cũng chính là dịp lẻ tẻ cặp song này nói tới đối phương. Cộng đồng mạng đang "lịm tim" với những lời nói ngọt ngào mà đôi bạn này dành riêng cho nhau, như thể cuốn phim ngôn tình phiên bản thực.

*

Kể tự khi công khai minh bạch hẹn hò, Choi Tae Joon và Park Shin Hye phần đa chọn giữ kín chuyện cảm tình trước truyền thông.

Nhắc đến nữ giới và giờ đây là bà xã sắp cưới, Choi Tae Joon viết về thiếu nữ sẽ cùng anh kết mối duyên trăm năm: "Một hành trình dài mới tiếp tục mối quan hệ nam nữ đầy ý nghĩa. Cô ấy như 1 vị cứu vớt tinh, âm thầm dạy tôi biện pháp tươi cười với nụ cười và nhảy khóc khi ai oán tủi".

*

Với Park Shin Hye, cô cũng không e dè chia sẻ: "Tôi sắp tới kết hôn với một tín đồ luôn sát cánh với tôi trong suốt thời gian dài, một người luôn luôn sẵn sàng chấp nhận, bao dong cho đa số khuyết điểm của tôi".

*

Trong một buổi phỏng vấn trong tháng 6/2020, khi được đặt câu hỏi về quan hệ với các bạn trai, Park Shin Hye từng nhảy mí: "Tôi chưa từng có ý định đang công khai chuyện tình yêu của mình, nhưng quan hệ giữa shop chúng tôi đã bị lộ ra. Hiện tại thì giữa shop chúng tôi vẫn siêu ổn".

*

The King Of Dramas là bộ phim truyền hình đầu tiên đôi bạn kết hợp.


Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã từng có lần đóng bình thường trong bộ phim truyền hình The King of Dramas (2012) của đài SBS. Tuy nhiên, đó không hẳn là cơ duyên đầu tiên của đôi trẻ, được biết, hai bạn là chi phí bối cùng hậu bối của khoa sảnh khấu và Điện hình ảnh tại Đại học ChungAng, Park Shin Hye khóa 8 và Choi Tae Joon khóa 9.

Xem thêm: Ngô Đại Vỹ Và Tiểu Bái Bái Bái, Ngô Đại Vỹ Gây Sốt Khi Chăm Em Gái Kém 18 Tuổi

*

Trong suốt thời hạn quen biết, cặp đôi bạn trẻ luôn giữ mối quan lại hệ bạn bè thân thiết và bằng lòng bước tới quy trình tiến độ "trên tình bạn, là tình yêu" vào nửa thời điểm cuối năm 2017. Vào suốt thời hạn Choi Tae Joon nhập ngũ cho đến khi giải ngũ vào đầu năm nay, Park Shin Hye vẫn luôn chờ đón bạn trai. Cùng cuối cùng, cả nhì sẽ bằng lòng vẽ thêm một đường nét bút tỏa nắng rực rỡ cho côn trùng nhân duyên này trong tháng 1/2022 bằng một lễ cưới ấm cúng.


*

NÓNG: Park Shin Hye xác thực đang với thai, sắp đến kết hôn với bạn bè Choi Tae Joon