Thị ngôi trường tai nghe thông minh hiện nay rất lếu láo loạn, có rất nhiều mẫu tai nghe Airpods 2 Rep 1-1 mang tính năng, thiết kế giống như tai nghe chính hãng. Vày đó, người dùng cần đề nghị trang bị thật nhiều kiến thức và kỹ năng để tránh mua sắm chọn lựa kém chất lượng. Tiếp sau đây là phương pháp để bạn sáng tỏ tai nghe Airpods 2 Rep 1 - 1 với hàng thiết yếu hãng.

Bạn đang xem: Phân biệt airpod 1 và 2

Mẹo tách biệt tai nghe Airpods 2 REP đối kháng và thiết yếu hãng

Để phân biệt được tai nghe Airpods 2 Rep đơn và hàng thiết yếu hãng bạn có thể phân biệt bằng các phương pháp dưới đây:

Quan sát về hình dáng bên ngoài

- check Seal và hộp sản phẩm:

Seal trên các sản phẩm của thương hiệu Apple đó là thứ quan trọng đặc biệt nhất mà tất từ đầu đến chân mua phải đặt ý. Các sản phẩm trong phòng Táo khuyết đều sẽ được bọc vào một seal đặc thù và vô cùng chắn chắn chắn. Bởi vì đó, nếu như khách hàng vô tình phát hiện hộp đựng AirPod 2 của mình bị rách hoặc đóng góp Seal lỏng thì rất có thể đó là tai nghe AirPods 2 Rep 1 - 1.

*

Hãy xem các thông tin trên hộp chính hãng và đối chiếu với hình ảnh, thông tin sản phẩm mà nhiều người đang mua. Unique hộp cũng tương tự các tin tức hình ảnh, chữ trên hộp tai nghe Fake có khả năng sẽ bị mờ hoặc ko rõ nét.

*

Tiếp đến, hãy đánh giá phụ kiện đi kèm có đầy đủ không nhé!

- Kiểm tra dạng hình sản phẩm

Nếu như đó là 1 trong chiếc tai nghe chính hãng thì các bạn phải quan tâm đến phần mic, lưới lọc các vị trí thêm ghép bao gồm hoàn thiện hay không nhé! Hoặc các bạn hãy xem xét xem phần dưới của thân tai nghe gồm hình thai dục không, thường phiên bản nhái sẽ có được hình tròn.

*

Ngoài ra, hãy để mắt mang lại hộp đựng của AirPods. Thường sản phẩm chính hãng sẽ có nắp bản lề sắt kẽm kim loại và nắp đậy nam châm từ nên các bạn đóng mở sẽ rất nhanh, chắc chắn. Tai nghe Rep 1 - 1 thì thường xuyên khá thư thả và không tồn tại nam châm nên xúc cảm đóng mở hết sức lỏng lẻo.

*

Cổng sạc với nút bấm cũng là điểm để bạn cũng có thể phát hiện ra hàng có xuất sắc hay không. Vì chưng thế, hãy chú ý thật kỹ nhé!

Kiểm tra khả năng kết nối

Apple thường trang bị cho tai nghe của họ con cpu W1 hoặc H1. Đây thực sự là một trong con cpu độc quyền của hãng sản xuất Apple để bạn có thể kết nối với lắp thêm iPhone nhưng không mặt nào có thể sao chép được nó một phương pháp hoàn toàn.

*

Hãy đi tới phần download đặt, chọn Bluetooth tiếp nối bạn hãy nhấp vào chữ ‘i’ ở bên cạnh. Nếu như là tai nghe chính hãng thì sẽ có các tùy chọn cho bạn đổi tên hoặc tắt bật phát hiện nay tai nghe. Còn các loại tai nghe Rep 1 - 1 đã chỉ cung ứng đến bạn những tùy chọn Ngắt liên kết hoặc Quên sản phẩm công nghệ này mà lại thôi.

Kiểm tra chất lượng âm thanh và những tính năng

Các thiên tài trên một loại tai nghe chủ yếu hãng cũng trở thành khác đối với một loại tai nghe fake. Sau khi bạn đã liên kết hãy thử các tính năng của máy bằng phương pháp chạm 2 lần vào thân tai nghe lúc mà chúng ta nghe nhạc.

*

Bạn hãy triển khai các hành vi để khám nghiệm như kích hoạt Siri, lâm thời dừng/Phát nhạc, gửi sang bài xích nhạc khác, trở về bài hát trước….

Tính năng tự động phát hiển thị tai nghe nghỉ ngơi AirPod chính hãng sẽ tạm dừng nhạc chỉ bằng phương pháp lấy AirPods ra khỏi tai. Rộng nữa, các bạn còn có thể dùng Hey Siri khi nhảy nó sống phần cài đặt của iPhone.

Kiểm tra số S/N

Có một thực tế rằng, tất cả các sản phẩm của Apple đều sở hữu số Series Number. Vày đó, chúng ta cũng có thể kiểm tra số S/N trên mẫu tai nghe và so sánh trên web của Apple. Các bạn sẽ tìm tìm tòi số serial cơ mà AirPods thông qua.

*

Hiện trên thì AirPods 2 rep 1-1 hoàn toàn có thể in những số serial đã trở nên đánh cắp nhưng bên AirPod bên phía trong là giả. Vì chưng đó, chúng ta nên lấy số S/N từ bỏ trang ra mắt iPhone. Hãy truy vấn vào phần thiết lập > bình thường > Giới thiệu, tiếp đến chọn vào chúng để số Serial hiện nay lên.

Có nên mua tai nghe Airpods 2 REP 1-1 hay mua sắm và chọn lựa chính hãng?

Nếu như bạn đam mê technology và gồm phần dư dả tài bao gồm thì việc sở hữu một tai nghe AirPods 2 chính hãng là một trong những điều giỏi vời. Bạn có thể tận hưởng hầu hết tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà chỉ trên dòng AirPod này bắt đầu mang lại cho bạn được.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Tủ Quần Áo Hà Nội, Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội 24/7

Tuy nhiên, nếu như bạn đang có hạn chế về tài chủ yếu và ý muốn được trải nghiệm các tính năng tương tự như AirPod 2 chính hãng thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tham khảo mang lại mẫu AirPod 2 Rep 1-1. Nhưng, công ty chúng tôi khuyên các bạn hãy lựa lựa chọn 1 trung tâm mua sắm uy tín nhằm mua sản phẩm nhé! hoàn hảo nhất không mua sản phẩm trôi nổi vì chưng nó có thể mang đến những bất cập cho mình trong quy trình sử dụng.

Trên đây là cụ thể cách khác nhau tai nghe AirPods 2 Rep 1 - 1 và chính hãng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ có lợi với bạn!