Top 6 vận dụng chốt đơn livestream trên năng lượng điện thoại tác dụng nhất năm 2022

Trong thời đại 4.0, marketing onlone sẽ là hình thức bán sản phẩm thu lại roi khủng. Để giúp cho những chủ shop sắm sửa thuận lợi, các phần mềm chốt solo livestream đang ra đời hỗ trợ các chiến thuật quản lý bán sản phẩm đơn giản, dễ áp dụng đa nền tảng gốc rễ và tiết kiệm chi phí. Hôm nay, quanangiangghe.com sẽ reviews cho các bạn top 5 phầm mềm chốt đối kháng livestream trên điện thoại cực tốt 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm chốt đơn trên điện thoại

 

*

 

1. KiotViet chốt đối chọi livestream

Nền tảng: ios 10.0 trở lên, app android 4.1 trở lên

Dung lượng: 76,7 MB trên iOS, 33M bên trên Android

Link tải:

iOS

Android

 

*

Phần mượt KiotViet 

 

Là phần mềm chốt đối kháng livestream, cung cấp chiến thuật quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí với hơn 15 ngành nghề marketing trên điện thoại cảm ứng thông minh khá thịnh hành được tương đối nhiều doanh nghiệp hay cửa ngõ hàng nhỏ dại lẻ sử dụng. Ko những giúp cho bạn tạo ra hóa 1-1 và thanh toán giao dịch trong tíc tắc mà lại nó còn cung ứng chốt đối kháng ở livestream với phần đông quy trình dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất.

Ứng dụng KiotViet đã dùng công nghệ tiên tiến đổi mới camera điện thoại cảm ứng thông minh thành sản phẩm quét mã vạch, bạn bán rất có thể dễ dàng search kiếm sản phẩm cần bán. Trong khi nó còn có thể chấp nhận được kết nối với thứ in và các thiết bị hỗ tợ bán hàng khác để tiến hành các làm việc in hóa đối kháng khi buôn bán hàng.

 

2. UPOS

Nền tảng: app android 5.0 trở lên

Dung lượng: 42MB 

Link mua ứng dụng: Android

 

*

Phần mượt Upos 

 

Là giữa những ứng dụng thống trị bán bán sản phẩm đa kênh tại Việt Nam. Thông qua ứng dụng này người bán hàng có thể mang lại một lượng deals khủng tự livestream. Mặt khác nó còn cung cấp, gợi nhắc nhiều chiến thuật kinh doanh một cách sáng chế và xuất sắc thục đẩy việc marketing trong thời đại phát triển technology cạnh tranh bán sản phẩm online khốc liệt.

Theo các reviews khách quan, UPOS đã đem đến năng suất cao và lợi nhuận mang đến việc sale của người cung cấp hàng. Giao diện dễ sử dụng, giúp fan bán làm chủ đơn hàng công dụng và dịch vụ theo nhóm có mức chi phí phải chăng.

 

*

 

3. MISA OCM

Nền tảng: tiện ích ios 9.0 trở lên, android 4.0.3 trở lên

Dung lượng: 70.1 MB trên iOS, 6.9M bên trên Android

Link sở hữu ứng dụng:

iOS

Android

 

*

Phần mềm MISA OCM

 

MISA OCM sẽ tự động hóa hóa quá trình bán hàng, về tối ưu hóa hiệu quả vận hành, làm chủ dữ liệu hợp tốt nhất trên một hệ thống. Khi sử dụng MISA OCM, người bán sản phẩm không rất cần được chốt đối kháng theo cách thủ công bằng tay nữa mà sẽ tiến hành phần mềm tự động chốt 1-1 theo cú pháp quy định, không vứt sót bất kể khách sản phẩm nào.

Ưng dụng sẽ tùy chỉnh cú pháp bình luận livestream theo nhu yếu của từng kênh buôn bán hàng. Ẩn thông tin khách hàng bình luận mua hàng, né lộ tin tức và nguy hại bị đối thủ đối đầu và cạnh tranh giành khách. Tự động hóa lên giao dịch khi khách phản hồi đúng cú pháp, giảm thời gian nhập đơn, tổng phù hợp thủ công.

Ngoài ra áp dụng dùng định hình khi không tồn tại kết nối mạng với trên 40 nhà đề report tình hình sale như tồn kho, thu chi, lỗ, lãi,..Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm trong kho nhanh lẹ bằng giọng nói hoặc mã vạch.

 

4. Sapo

Nền tảng: ios 10.0 trở lên, app android 5.0 trở lên

Dung lượng: 226.2 MB bên trên iOS, 51M bên trên Android

Link tải ứng dụng trên điện thoại 

iOS

Android 

 

*

Phần mượt Sapo 

 

Không hề kém cạnh các ứng dụng khác, Sapo là áp dụng chốt đối kháng livestream kiêm quản ngại lý bán sản phẩm trên các trang social như Facebook, sàn TMĐT, trang web miễn tổn phí trên năng lượng điện thoại, ko những điều hành và kiểm soát số liệu chính xác, vứt bỏ sai sót. 

Đặc biệt tính năng kết nối với Fanpage, có thể chấp nhận được bạn tạp giao dịch ngay trong hội thoại,công việc làm chủ bình luận, tin nhắn chat dễ dàng dàng,... Ngoài ra nó sẽ tổng hòa hợp và báo cáo rõ ràng cụ thể giúp các bạn nắm rõ những số liệu, tác dụng hoạt động bán hàng theo từng ngày, tuần với tháng.

 

5. Chốt Đơn

Nền tảng: quả táo 10.0 trở lên, game android 4.1 trở lên

Dung lượng: 46.9 MB trên iOS, khác biệt tùy loại thiết bị điện thoại cảm ứng Android

Link tải ứng dụng: 

iOS 

Android

*

 

Phần mềm chotdon.vn

 

Chốt Đơn là ứng dụng chốt 1-1 livestream bậc nhất Việt Nam được nhiều người dùng yêu thích, giúp thống trị livestream bán hàng trên 2 căn nguyên web cùng app, cung ứng tối đa cho các bước livestream bán hàng của bạn

Ứng dụng góp thống kê cụ thể doanh số hằng ngày, hằng tuần và hằng mon giúp người tiêu dùng theo dõi dễ dàng dàng. Sát bên đó, giúp tín đồ bán có thể chốt đối kháng và tạo 1-1 ngay bên trên livestream. Những đặc điểm khiến Chốt Đơn thu hút người dùng đó là chức năng làm chủ hiệu quả những số liệu, phân loại nội dung bài viết theo fanpage facebook Facebook, links và chuyển đối kháng sang giao hàng, làm chủ và contact trực tiếp với khách hàng hàng, phân quyền và thống trị nhân viên, cơ chế trả lời theo trường đoản cú khóa,...

 

6. TPOS

Nền tảng: game ios 9.0 trở lên, app android 4.4 trở lên

Dung lượng: 103.1 MB bên trên iOS, 17MB bên trên Android

Link cài ứng dụng: 

iOS  

Android 

 

*

Phần mềm Trops 

 

Là vận dụng chốt solo đơn livestream trên Facebook hỗ trợ quản lý bán hàng, chốt giao dịch Facebook khi livestream trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay, cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng, đa gốc rễ và tiết kiệm chi phí cho người bán sản phẩm online.

Xem thêm: Chồng Ốc Thanh Vân Là Ai - Người Đàn Ông Suốt 20 Năm Đứng Sau Ốc Thanh Vân

Nó hỗ trợ nhiều app như các tính năng vấn đáp bình luận, nhắn tin, những thống kê và sinh sản đơn bán hàng qua livestream đa kênh như Facebook. Tích vừa lòng sẵn kỹ năng quét mã vạch bằng camera góp tìm kiếm sản phẩm cần bán hối hả nhất. Những đơn vị được chuẩn bị sẵn sàng đợi bản đẩy đối chọi vận chuyển.