Mùa hè năm ngoái, bộ phim "Thiếu người vợ toàn phong" gửi thể từ tiểu thuyết của Minh hiểu Khê vẫn “làm mưa có tác dụng gió” suốt một thời gian dài. Bỏ lại một hoàn thành lửng lơ dồn phần 1 với dự tính làm tiếp phần 2 vào năm nay, hè này "Thiếu đàn bà toàn phong" sắp đến sửa quay trở về và gây bão thêm lần nữa.

Bạn đang xem: Phim thiếu nữ toàn phong 2Thiếu thiếu nữ toàn phong là mẩu chuyện về cô bé trẻ đắm say Taekwondo - say đắm Bách Thảo (Hồ Băng Khanh). Trong quá trình theo đuổi say đắm của mình, Bách Thảo đã gặp ba quý ông trai đều dành riêng cho cô cảm xúc nồng nhiệt, ấm áp. Đó là sư huynh Nhược Bạch (Dương Dương) vẻ ngoài lãnh đạm nhưng luôn âm thầm quan tâm cô, bên vô địch trẻ con Đình Hạo (Trần Tường) và con trai trai với nhiều điều bí mật Dụ Sơ Nguyên (Bách Kính Đình).


Dàn mỹ nam từng gây sốt vào “Thiếu người vợ toàn phong” phần 1.


Tập cuối phần 1 xong hết mức độ lửng lơ khiến khán giả hụt hẫng cùng nóng long chờ đợi phần 2 mà nhà phân phối đã tung sẵn trailer. Tuy vậy khi bộ phim truyền hình khai máy, khán giả lại được một phen bất thần khi nhà phân phối quyết định đổi khác cả hai diễn viên nam nữ chính. Ji Chang Wook, diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng sẽ nạm chỗ Dương Dương đóng vai nam chính trong Thiếu cô gái toàn phong phần 2. Anh cũng đóng góp một vai trọn vẹn mới là Sư huynh ngôi trường An chứ không tiếp tục vai Nhược Bạch nữa. Về phía phái nữ chính, vị không thống duy nhất được phù hợp đồng với hồ Băng Khanh cơ mà phía nhà chế tạo cũng phải gấp rút tuyển lựa chọn một diễn viên không giống vào vai Bách Thảo, và vai diễn này đã làm được giao cho An lưu ý Khê - từng nhập vai Đường Bảo trong bộ phim truyện Hoa Thiên Cốt.


Ji Chang Wook trong võ phục Taekwondo, nhập vai sư huynh ngôi trường An.


Một Bách Thảo hoàn toàn mới do An chú ý Khê thủ vai.


Việc biến hóa diễn viên khiến cho những fan cứng của bộ phim truyện tỏ ra ko hài lòng. Không chỉ vì cái kết của phần 1 vẫn tồn tại bỏ ngỏ, hơn nữa vì đối với fan từng phát âm truyện thì Bách Thảo chỉ hoàn toàn có thể thuộc về Nhược Bạch sư huynh nhưng mà thôi.


Dương Dương từng gây tuyệt hảo sâu đậm cùng với vai Nhược Bạch lạnh lùng, nghiêm túc.


Một số fan hâm mộ đưa ra nhấn xét: Thà rằng chọn 1 diễn viên bắt đầu vào vai hoàn toàn mới, chứ không cần thể chịu nổi việc Bách Thảo thân thiện với ai khác ko kể Nhược Bạch.

Ngoài ra, ngoài mặt của hai diễn viên chính cũng trở nên đem ra đối chiếu với phần 1. Trường An sư huynh với ngoại hình đậm màu Hàn Quốc, làn da trắng với tóc nhuộm nâu bị chỉ ra rằng không tương xứng với bề ngoài của một tín đồ học võ. Như mong muốn hơn Ji Chang Wook, An chăm bẵm Khê lại được khán giả khen là với vẻ đẹp mắt hiền hậu, ao ước manh, cân xứng với nhân đồ Bách Thảo hơn bản cũ.

Xem thêm: 11 Outfit Phối Đồ Chân Váy Dạ Kẻ Caro Dài Qua Gối, Chân Váy Kẻ Caro Phong Cách Hàn Quốc Sikia Shop


Những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook từng khiến fan hâm mộ “ngao ngán” bởi vì trang điểm thừa đậm, làm mất đi đi niềm tin võ học.


Phần 2 sẽ tiếp nối tinh thần tx thanh xuân của phần 1. Bách Thảo khi bước tới võ đài Taekwondo quốc tế, cô sẽ gặp mặt nhiều trở nên cố vào cả tình thương lẫn sự nghiệp chinh phục Taekwondo. Phần 2 quy tụ dàn diễn viên con trẻ như Ji Chang Wook, An phê duyệt Khê, Ngô Lỗi, nai lưng Tường, Đàm Tùng Vận, Vũ Đình Nhi… Với sức hút từ phần 1 với độ danh tiếng của Ji Chang Wook, phần 2 của bộ phim truyện hứa hẹn sẽ tạo cho cơn sốt ko hề bé dại cho ngày hè này.