Sau thời hạn dài chữa trị bệnh, chúng ta sẽ chạm chán lại Nhược Bạch trong đàn bà Toàn Phong 3, lần này, anh sẽ kết song cùng người đẹp Đường Nghệ Hân

Sau khi thiếu phụ Toàn Phong 2 khép lại, khán giả vẫn còn các niềm tiếc nuối nuối và trăn trở với cái kết không mấy thỏa mãn. Tuy nhiên, cách đây không lâu có thông tin phần 3 của bộ phim chuẩn bị khởi quay khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.Bạn đang đọc: Phim thanh nữ toàn phong bao gồm phần 3 không


*

Lần trước tiên Thiếu người vợ Toàn Phong 1 lên sóng đã giành được không ít tình cảm tự phía khán giả. Nam thiết yếu của phần đầu tiên là sư huynh Nhược Bạch (Dương Dương thủ vai), mặc dù ở cuối phần 1 anh đã tới nước mỹ để chữa bệnh. Vậy cho nên nhiều tình nhân mến anh chàng đều hy vọng anh sẽ quay lại trong phần 3 này.

Bạn đang xem: Phim thiếu nữ toàn phong phần 3


*


*

Cho mang lại nay, Thiếu nữ Toàn Phong đã lên sóng được 2 phần. Phần 1 vì Dương Dương hồ Băng Khanh thủ vai chính, phần 2 vày An phê duyệt Khê Ji Chang Wook diễn chính. Dàn diễn viên phụ của tập phim cũng là những chiếc tên rất gần gũi như Trần Tường, Đàm Tùng Vận, Bạch Kính Đình... Từng phần sau khoản thời gian phát sóng đều đạt được thành tích cực kỳ khả quan, vậy buộc phải phần 3 được rất nhiều người ái mộ mong đợi. Ngay gần đây, bên trên trang Weibo đang lan truyền tin tức Dương Dương sẽ trở về trong phần 3, dẫu vậy Bách Thảo chưa phải là Hồ Băng Khanh tuyệt An chăm bẵm Khê diễn nữa mà bởi vì Đường Nghệ Hân thủ vai. Sau khoản thời gian tin tức lan truyền, không ít người biểu thị sự ước ao đợi ngày bộ phim lên sóng.


*

Nữ diễn viên Đường Nghệ Hân

Thời điểm phần 2 của Thiếu cô gái Toàn Phong ra mắt thì Nhược Bạch vẫn đang chữa trị bệnh bên Mỹ, chưa quay lại nên khán giả có chút ít thất vọng. Lần này trường hợp sư huynh Nhược Bạch trở về, hơn nữa Dương Dương vẫn liên tục thủ vai thì thật chẳng còn điều gì bằng.

Xem thêm: Các Món Với Khoai Tây Mà Bạn Cần Phải Biết, 6 Món Từ Khoai Tây Chỉ Cần Nhìn Thôi Là Đã Mê Mệt


*

Thiếu phái nữ Toàn Phong (tên giờ đồng hồ Anh: The Whirlwind Girl) phim được chuyển thể từ tè thuyết Thiếu người vợ Toàn Phong của đơn vị văn Minh gọi Khê. Trong thành công lần này,Dương Dương thủ vai đại sư huynh Nhược Bạch của một Nguyên Võ đường. Tuy bề ngoài có phần lạnh lẽo lùng, nhưng mà anh lại là người luôn luôn giúp đỡ, động viên những sư đệ sư muội của mình. Đây là trong số những vai diễn đáng để ý nhất của Dương Dương giữa những năm sát đây.