TPO - Vốn mến mộ trải nghiệm cùng đam mê khám phá những vùng khu đất mới, nhiếp ảnh gia Minh Mer cùng bạn gái đã có chuyến đi xuyên Việt với tương đối nhiều kỷ niệm đẹp nhất được mô tả qua từng bức ảnh.


Bạn đang xem: Phượt bắc nam bằng xe máy

*

"Mình hỏi vu vơ với chúng ta gái: "Đi xuyên Việt không?", cùng 2 tuần sau, mình nhận được cái gật đầu đồng ý đồng ý. Mình đã từng rong ruổi vì vậy vào tuổi 22 và vẫn luôn ấp ủ lần nữa lại được tận hưởng cảm hứng tự do tự trên như vậy. Với bản thân hạnh phúc không phải là kiếm được rất nhiều tiền, biến hóa một ai đó mà là được sống với hồ hết gì mình hy vọng muốn, được thiết kế những điều bản thân dự định", nhiếp hình ảnh gia trẻ trọng điểm sự.

*
*

Bên cạnh đó, cũng cần xem xét phương luôn thể di chuyển, gửi xe đi bảo dưỡng dầu vật dụng cẩn thận. Về xiêm y và đồ gia dụng dùng cá nhân chỉ bắt buộc mang đủ dùng, bởi xe quá sở hữu sẽ dễ dẫn đến hỏng. Minh Mer và bạn nữ chỉ mang mỗi người 5 bộ đồ quần áo mỏng, nhẹ, đơn giản dễ dàng để phối đi phối lại. Trong đó, ưu tiên đồ dùng thấm mồ hôi, dễ chịu và thoải mái vì ngồi bên trên xe lâu.

*

"Trong 22 ngày, bọn chúng mình được trải qua những con đường, những địa điểm thật đẹp trên dải khu đất hình chữ S. Đây cũng là thời cơ để chúng mình được chạm mặt những người các bạn mới, được nghe và biết thêm những điều khác lạ", Minh Mer nói.

*

Minh và những người bạn đặt ra tiêu chí lúc đi du lịch: "Thong dong, ko vội, bình an vẫn là trên hết, mệt nhọc thì nghỉ, không mệt cũng buộc phải nghỉ để xe còn nghỉ".

*

Về bài toán chọn chỗ ăn uống uống, cặp đôi bạn trẻ dựa vào "anh google" hay đến đâu có tín đồ quen thì đang hỏi đông đảo quán ăn uống mà người bản địa tuyệt ăn.

Xem thêm: Học Vẽ Tranh 3D Bằng Bút Chì Đơn Giản Mới Nhất 2022, Những Cách Vẽ Tranh 3D Bằng Bút Chì Đơn Giản

"Nói chung, bọn chúng mình do dễ nuôi và tâm lý muốn được trải nghiệm đề nghị đến đâu tôi cũng thử ăn uống những món bắt đầu ví dụ như: mắt cá ngừ và thịt chuột", Minh cười mang đến biết.

*