Coca-Cola vừa khiến cho tất cả truyền thông lẫn khách hàng “đứng ngồi ko yên”, khi chúng ta tung ra chiến dịch quảng cáo tiềm ẩn tác phẩm của Ông Hoàng Pop Art - Andy Warhol, cùng với rất nhiều nghệ sĩ tiếng tăm khác. Dường như như hãng đồ uống này không hề muốn gói gọn Coca-Cola trong cỡ nước giải khát truyền thống, mà họ còn đã truyền bá hình ảnh những chai Coca-Cola như một thức uống để liên quan tinh thần sáng chế của giới nghệ thuật.

Bạn đang xem: Quảng cáo coca cola mới nhất

Chiến dịch quảng cáo đặc trưng kể trên được Coca-Cola viết tên là “Masterpiece", mở màn bằng hình hình ảnh một cậu trai trẻ tuổi vẫn ngồi với dáng điệu tuyệt vọng trong một bảo tàng nghệ thuật. Bao quanh là nhiều tác phẩm được treo rải rác rến trên mọi mảnh tường. đã chẳng có gì đặc biệt, cho đến khi một nhân đồ vật trong tranh bước đầu chuyển động. Nó vươn tay ra cố gắng lấy chai Coca-Cola trong tác phẩm của nạm nghệ sĩ Andy Warhol. Sau một quá trình dài với rất đầy đủ ắp các khung cảnh ấn tượng, sau cuối chai Coca-Cola được gửi đến sát bên cậu trai trẻ. Cậu rước uống và bỗng nhiên trong đầu ngập cả ý tưởng sáng sủa tạo.

Ngoài chiến thắng của Andy Warhol, dự án công trình của Vincent van Gogh, JMW Turner, Munch, Vermeer cũng lộ diện trong đoạn truyền bá đầy tính “củ nghệ” này.

*

*

Nói về “Masterpiece", lực lượng của Coca-Cola tỏ ra khôn cùng tự hào. “Tất cả những tác phẩm nghệ thuật, bất kỳ được vẽ vào thời nào, vị ai, trên đâu đều với mọi người trong nhà hợp sức để truyền cảm xúc cho cậu trẻ con đang ngán nản. Từ bỏ đó sản xuất thành một mong nối giữa fan với người, mặt khác truyền tải lòng tin say mê vô tận với việc mà ta vẫn làm, trong phần lớn thời khắc. Đó mới là kim chỉ nam thật sự nhưng chiến dịch lần này có lại." - bạn phát ngôn của Coca-Cola nói.

Coca-Cola luôn luôn dùng số đông chiến dịch pr để phân trần sự xem xét đối tượng mà người ta có nhu cầu hướng đến. Trong một chiến dịch, thông thường sau khoản thời gian phát hành video quảng cáo, chúng ta sẽ bước đầu cho trình làng những chai Coca-Cola có bao bì liên quan mang lại chủ đề chính. Vậy buộc phải ta tất cả cơ sở để hi vọng trong tươi lai, sẽ mở ra những chai Coca-Cola in hình dự án công trình của Andy Warhol xuất xắc Vincent van Gogh.

Xem thêm: Tin Nhắn Làm Quen Hay - Cách Làm Quen Bạn Gái Qua Tin Nhắn

*

Cùng với việc phát hành video, Coca-Cola cũng cho reviews một thư viện thẩm mỹ và nghệ thuật online, khu vực mà đông đảo người hoàn toàn có thể xem, đồng thời khám phá tất tần tật về các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đã mở ra trong “Masterpiece".

*

Ngoài cảm giác hình hình ảnh đẹp mắt thì về phần nội dung, hành động uống Coca-Cola trong khi đang bí của cậu trai trẻ, để rồi kế tiếp trong đầu đột nhiên ngập tràn ý tưởng sáng tạo là cú chốt hạ thường thấy trong các video clip quảng cáo của nhà Coca-Cola. Người ta có nhu cầu tệp quý khách mục tiêu của mình cũng bắt buộc làm y hệt hành vi đấy.

Rõ ràng đối tượng người sử dụng lần này của Coca-Cola là những người dân làm quá trình sáng tạo. Đối với cá thể tác giả, việc uống trà hay coffe trong lúc thao tác là rất bình thường, mà lại uống Coca-Cola thì... Không thấy bao giờ. Mặc dù sau lúc xem “Masterpiece", có vẻ như ta sẽ ảnh hưởng thuyết phục rằng phía trên cũng là một trong ý tưởng ko tồi chút nào!