Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Rạp phim khu vực cần thơ

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn nhiều rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, chứng thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có giữ mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé coi phim CGV tại rạp bằng 1 trong các 2 giải pháp sau:

Cung cung cấp mã đem vé tại quầy thiết lập vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng thông minh dùng nhằm đăng ký lúc mua vé và nhận vé.
Bạn vui mắt kiểm tra lại luật pháp và đk của chiết khấu vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng thanh toán giao dịch mua vé 2d Standard và VIP của CGV từ thiết bị 6 mang lại CN.Không vận dụng các combo hoặc dịch vụ thương mại khácKhông áp dụng đồng thời những chương trình tặng khác của quanangiangghe.com cùng CGV

Trong ngôi trường hợp chúng ta thoả điều kiện nhận khuyến mãi trong thời hạn chương trình tuy nhiên không được áp dụng, vui lòng tương tác bộ phận chăm lo Khách mặt hàng của quanangiangghe.com qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng quanangiangghe.com để được hỗ trợ.


Hiện tại chính sách của CGV chưa cung ứng hủy hoặc biến đổi thông vé đã giao dịch trên ứng dụng quanangiangghe.com. Vui lòng tương tác trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung ứng thêm thông tin.


*Du hí rạp chiếu phim giải trí với bộ combo điện ảnh siêu hoành tráng! chúng ta đã mày mò hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vãn lịch chiếu phim CGV trên Ví quanangiangghe.com, một cú chạm tay là xong xuôi ngay.

Xem thêm: Đáp Án Đề Đại Học Khối A 2013 Chính Thức Của Bộ, Đề Thi & Đáp Án Tuyển Sinh Đại Học

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong những trong đứng top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là đơn vị phát hành, cụm rạp chiếu phim giải trí phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo ra khái niệm độc đáo và khác biệt về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến trải nghiệm điện ảnh đa dạng thông qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng tương tự thưởng thức độ ẩm thực hoàn toàn mới và biệt lập trong khi thử khám phá dịch vụ chất lượng nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, nhằm thỏa lòng ao ước muốn của các tín đồ gia dụng cuồng phim năng lượng điện ảnh, CGV nay hợp tác và ký kết với Siêu ứng dụng quanangiangghe.com giúp chúng ta có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví quanangiangghe.com một biện pháp tiện lợi, dễ dãi và cấp tốc chóng, nhằm đem lại sự thuận lợi tối nhiều cho người tiêu dùng khi để vé xem phim chỉ cách vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc thuộc. Bạn cũng có thể tra cứu vãn lịch chiếu phim CGV, giá chỉ vé CGV và đông đảo ưu đãi lôi cuốn khác

Giá vé CGV (dành mang đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí quanangiangghe.com
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví quanangiangghe.com:

Ứng dụng hợp lý tự lời khuyên rạp sớm nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé tại rạp bạn thích thú và thanh toán giao dịch tức thì ngay trên thuộc 1 vận dụng Ví quanangiangghe.com nhưng mà không yêu cầu nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không đề nghị thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử hào hùng đặt vé được giữ ngay trong Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với khách hàng mới lần đầu để vé CGV bên trên Ví quanangiangghe.com và 79.000đ/vé áp dụng cho thành viên Vàng và Bạc

Tận hưởng trọn phim hay, ghế đẹp với mức giá siêu đãi và đặt vé bên trên Ví quanangiangghe.com ngay lập tức thôi!