Sử dụng thẻ VISA trong số giao dịch online lẫn trực tiếp từng ngày đang dần phổ biến. Vì thế, vụ việc bảo mật khi sử dụng thẻ được tương đối nhiều người quan liêu tâm. Vậy mã bảo mật thẻ VISA là gì?


*

Mã bảo mật thông tin gồm một dãy số do bank phát hành thẻ cung ứng cho chủ sở hữu thẻ. Trong đó, mã bảo mật thông tin thẻ VISA được hotline là CVV (Card Verification Value). Đây là mã dùng xác minh thẻ VISA, bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Còn CVC (Card Verification Code) là mã dùng làm xác minh thẻ tín dụng Mastercard.

Bạn đang xem: Số thẻ tín dụng hợp lệ

CVV có công dụng bảo mật khi giao dịch và chứng thực quyền mua thẻ khi thanh toán. Điều này tức là khi thanh toán online, bạn chỉ cần nhập tin tức thẻ và số CVV là có thể thanh toán được, thậm chí không cần nhập mã sạc (mật khẩu). Vì thế, mã này rất đặc biệt và dễ trở thành mục tiêu của nhiều kẻ gian khi hy vọng làm trả thẻ của bạn.


Mã bảo mật thẻ VISA nằm ở vị trí phía sau thẻ. Đó là mã có 3 số bao gồm vị trí bên trên bên cần của dải chữ ký.


*

Bên cạnh mã bảo mật, nhà thẻ cũng cần để ý một hàng số cũng đều có vai trò đặc biệt không yếu là số thẻ VISA. Dưới đó là cách rõ ràng số thẻ VISA và mã bảo mật:


Dãy số

Số thẻ VISA

Mã bảo mật

Định nghĩa

Là số thẻ được sử dụng trong những giao dịch giúp minh bạch thẻ này với thẻ khác.

Là mã bảo mật thẻ thanh toán quốc tế.

Số lượng

16 hoặc 19 số

3 số

Vị trí

Được in nổi ở mặt trước của thẻ tín dụng.

Nằm sống phía sau thẻ, gồm vị trí bên phải của dải chữ ký.


*

Chủ sở hữu rất có thể chuyển chi phí trực tiếp từ thông tin tài khoản đến thông tin tài khoản khác bằng việc thực hiện số thẻ VISA


Không cho người khác mượn thẻ: Cho bạn khác mượn thẻ ngân hàng sẽ làm tăng nguy cơ mất thông tin thẻ, đặc biệt là số thẻ cùng mã bảo mật. Vị đó, dù là người thân trong gia đình, các bạn cũng nên tiêu giảm tối đa bài toán cho mượn thẻ.

Xóa mã bảo mật thông tin thẻ VISA: Đây là mẹo thường được hồ hết người áp dụng cho mã CVV lẫn CVC. Theo đó, bạn phải ghi lưu giữ mã bảo mật thông tin của thẻ, kế tiếp làm mờ dãy số bằng cách cào nhẹ lên chúng.

Ưu tiên buôn bán trực đường trên đầy đủ trang dịch vụ thương mại điện tử uy tín: Những trang thương mại điện tử mập thường sẽ có khả năng bảo mật cao hơn. Vì vậy khi mua sắm online, chúng ta chỉ nên chọn lựa những trang lừng danh và bao gồm độ uy tín cao.

Đăng ký thương mại dịch vụ xác thực bằng mã OTP: Khi mở thẻ VISA, các bạn nên đăng ký thêm dịch vụ cung cấp thanh toán của ngân hàng để yêu cầu xác thực bởi mã OTP trước lúc quẹt thẻ tại các máy POS lúc giao dịch. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể kiểm soát được số tiền thanh toán cho các giao dịch trực tiếp tốt hơn.


5. Giao dịch bình an và bảo mật thông tin tối nhiều với thẻ VISA Ghi nợ Hong Leong ngân hàng và ứng dụng Hong Leong Connect


Với 10 năm vận động tại Việt Nam, bank Hong Leong Việt Nam luôn luôn được đánh giá cao bởi vì khách hàng. Nhằm mục đích giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn và tài lộc hơn vào cuộc sống số hiện đại, Hong Leong bank hiện đang cung cấp và cải tiến và phát triển các thành phầm số hóa, vào đó rất nổi bật là thẻ VISA sử dụng ứng dụng Hong Leong Connect.

Xem thêm: Nghệ Thuật Trong Giao Tiếp Tốt Với Bạn Gái Tinh Tế Cực Hiệu Quả

Bên cạnh tận hưởng các khuyến mãi từ các đối tác và tỷ giá biến hóa ngoại tệ chỉ 3%, Thẻ VISA ghi nợ Hong Leong bank còn có tác dụng giúp người tiêu dùng thanh toán hóa đơn dễ dãi ở bất kỳ nơi đâu. Chưa tạm dừng ở đó, quý khách hàng còn rất có thể dễ dàng khoá hoặc tắt tính năng giao dịch online của thẻ tức thì trên áp dụng Hong Leong Connect, từ kia giúp bảo vệ an toàn đối đa đến tài khoản của doanh nghiệp khi giao dịch thanh toán online.


*

Mã bảo mật thẻ VISA là trong số những dãy số quan trọng của thẻ mà bạn cần để ý để không bị lộ ra mặt ngoài. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn rất có thể khiến việc mua sắm, giao dịch thanh toán online đơn giản dễ dàng và an toàn hơn với Thẻ VISA Ghi nợ Hong Leong Bank. Hãy đăng ký mở thẻ ngay từ bây giờ để tận hưởng các lợi ích tuyệt vời tự Hong Leong Bank.