bộ phim truyện truyền hình được hâm mộ nhất trung quốc năm 2007 dài 42 tập với ngôi sao sáng Huỳnh gọi Minh phát trên kênh H2 truyền hình hà nội từ 4-1 cơ hội 20h những ngày sản phẩm công nghệ hai mang đến thứ sáu. Phim tất cả sự gia nhập lồng tiếng của tương đối nhiều nghệ sĩ, diễn viên phía Bắc.


tập phim truyền hình được ngưỡng mộ nhất trung quốc năm 2007 dài 42 tập với ngôi sao Huỳnh phát âm Minh vạc trên kênh H2 truyền hình hà nội từ 4-1 lúc 20h những ngày thiết bị hai mang đến thứ sáu. Phim bao gồm sự thâm nhập lồng tiếng của không ít nghệ sĩ, diễn viên phía Bắc.

Bạn đang xem: Tân bến thượng hải 2007

Huỳnh phát âm Minh với Tôn Lệ trong phim “Tân bến Thượng Hải”.

Hứa Văn Cường bước đến Thượng Hải, vô tình cứu được Phùng Trình Trình, con gái yêu của Phùng Kính Nghiêu- nhân vật khét tiếng trong giới xóm hội đen ở bến Thượng Hải. Cũng lần đó, anh và Đinh Lực kết tình huynh đệ. Nhờ sự giúp sức của tình nhân cũ- Phương Diễm Vân – hiện giờ là tín đồ tình của Phùng Kính Nghiêu, hứa Văn Cường thay đổi giám đốc một bên hát lớn.

Tài năng, quyết đoán, chẳng bao lâu Cường nổi danh mọi bến Thượng Hải. Phùng Kính Nghiêu muốn thu hút anh mà lại Cường thế giữ bản thân ở vị thế trung lập giữa bến Thượng Hải đầy láo loạn.

Tân bến Thượng Hải được gia công lại trường đoản cú Bến Thượng Hải lừng lẫy năm xưa, một mẩu chuyện bi thương, vừa hành động vừa lãng mạn. Tính đến hiện nay đã có ba phiên bản truyền hình bộ phim truyền hình này vào khoảng thời gian 1982, 1996 cùng 2007.

Tân Bến Thượng Hải của đạo diễn Cao Hy Hy được dựng lại từ bỏ kịch ản của hãng TVB năm 1982. Phiên bạn dạng năm 1996 mang tên Máu nhuộm bến Thượng Hải với những tên tuổi Châu Nhuận Phát, Triệu Nhã Chi, Trương Quốc Vinh…

Tân bến Thượng Hải phiên phiên bản 2007 được dư luận cùng giới chăm môn reviews cao. Những nhà phê bình còn nhận định rằng vai hẹn Văn Cường bởi vì Huỳnh gọi Minh đảm nhiệm có phần khí chất hơn hết Châu Nhuận Phát. đối với phiên bản cũ, Tân bến Thượng Hải 2007 thêm nhiều cụ thể lãng mạn, đau thương của nhân đồ dùng nam- cô bé chính, xoáy thêm vào mối quan hệ huynh đệ, mái ấm gia đình đầy phức tạp của nhân đồ dùng chính.

Bài hát bất hủ Bến Thượng Hải năm xưa, do thanh nữ ca sĩ Hồng Kông Diệp Lệ Nghi trình diễn vẫn được dùng làm ca khúc nhà đề. Riêng rẽ kết phim được đạo diễn Cao Hy Hy- danh tiếng với phim Mật ngọt trước đó, cù mấy đúp nhằm lựa chọn.

Xem thêm: Thế Nào Là Thiết Bị Chưa Được Chứng Nhận Play Protect, Access Denied

Vai Phương Diễm Vân cũng từ tuyến phụ được nâng cấp thành thứ bao gồm và là thành công của đàn bà diễn viên nai lưng Sổ. Còn Phùng Trình Trình của Tôn Lệ không thể rực rỡ bằng hẹn Văn Cường của Huỳnh đọc Minh tuy vậy cô cũng rất được đánh giá là tròn vai. Với khán giả mến mộ bộ phim Bến Thượng Hải năm xưa, Tân bến Thượng Hải chắc chắn là là tập phim không thể bỏ qua.