Tối 14.12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo mở cửa biệt thự (quận 10, TP.HCM) để mọi người có thể đến tham quan không gian Giáng sinh do anh trang trí.
Bạn đang xem: Tham nhà đàm vĩnh hưng ở đâu

*

Mê mẩn những chiếc bong bóng rơi từ trên cao xuống được phản chiếu bởi ánh đèn tạo ra nhiều màu sắc bắt mắt, Lê Khánh Duy (17 tuổi, quê Long An) cho biết: “Lâu lắm mình mới thấy được một khung cảnh đẹp như thế này, cảm ơn Mr. Đàm đã cất công trang trí để mọi người có thể tham quan, chụp ảnh làm kỷ niệm”.

“Mình ấn tượng nhất là những bong bóng nhiều màu được thả liên tục từ trên cao xuống, tạo ra hiệu ứng màu sắc rất đẹp. Đây cũng là một kỷ niệm đặc biệt vì mình được ở gần thần tượng mà từ lâu mình rất hâm mộ”, Khánh Duy nói thêm.


*

*

Nhiều người trẻ tỏ ra yêu thích mô hình hang đá khi liên tục thay nhau check-in, số khác lại mê mẩn dàn hoa hồng đỏ bên chiếc cổng “dát vàng” vô cùng sang trọng tại biệt thự của “ông hoàng nhạc Việt”. Nguyễn Ái Linh ( 26 tuổi, quê Ninh Thuận) cho biết: “Mình thích nhất là dàn hoa hồng đỏ vì khi lên hình rất là “ảo”. Mình hy vọng năm sau anh Hưng vẫn tiếp tục trang trí để chiêu đãi mọi người một không gian ấn tượng hơn thế này nữa”.

Hào hứng tạo đủ kiểu dáng trước không gian đầy màu sắc qua ống kính của một người bạn đi cùng, Nguyễn Thị Phúc Thủy (29 tuổi, ngụ Tân Bình, TP.HCM) cho biết: “Những năm trước cũng có biết đến thông tin biệt thự anh Hưng trang trí Giáng sinh rất đẹp nhưng vì không có thời gian nên mình chưa có dịp tham quan. Năm nay mình tranh thủ rủ mấy chị em trong nhà đến tham quan vì không gian năm nay quá đẹp, cộng thêm âm nhạc Noel vui tươi khiến mọi người điều có cảm giác vô cùng vui vẻ. Cảm ơn anh Hưng vì đã cho phép mọi người đến chụp hình, vui chơi,…”.


Trong thời gian tham quan, chụp hình luôn bảo vệ túc trực nhắc nhở về việc giữ gìn tài sản cá nhân, trật tự,... vì vậy, tuy lượng khách đến tham quan đông nhưng vẫn đảm bảo được tình hình an ninh.


#Đàm Vĩnh Hưng #Người trẻ check-in Giáng sinh nhà Đàm Vĩnh Hưng #Noel

Tiêu dùng - Dịch vụ
Xem thêm: Phòng Bệnh Đỏ Thân Trên Tôm Thẻ Chân Trắng Và Tôm Sú &Bull; Tin Cậy 2021

Sữa non Babego - Giải pháp mới từ thảo dược giúp con ăn ngon, tăng cân, hết bón

Tập đoàn TH ra mắt thế hệ sữa chua cao cấp mới

Ăn tết - Giữ xanh môi trường với trào lưu Hội ăn tết xanh

Mật độ xương cao hay loãng xương có cắm Implant được không?

Infographic Suzuki Hybrid Ertiga - chất "xanh" đô thị

MONO cùng dàn sao Việt và DJ quốc tế đổ bộ Đại tiệc Countdown tại Yamaha Expo

Xuân thêm trọn vẹn khi cha mẹ có sức khỏe vàng