Tối 14.12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông tin mở cửa biệt thự (quận 10, TP.HCM) để đông đảo người rất có thể đến tham quan không gian Giáng sinh vì anh trang trí.
Bạn đang xem: Tham nhà đàm vĩnh hưng ở đâu

*

mê mẩn những chiếc sạn bong bóng rơi từ bên trên cao xuống được phản bội chiếu bởi vì ánh đèn tạo nên nhiều màu sắc bắt mắt, Lê Khánh Duy (17 tuổi, quê Long An) cho biết: “Lâu lắm mình mới thấy được một phong cảnh đẹp như thế này, cảm ơn Mr. Đàm đã chứa công tô điểm để gần như người rất có thể tham quan, chụp ảnh làm kỷ niệm”.

“Mình tuyệt hảo nhất là những khủng hoảng bong bóng nhiều màu sắc được thả liên tiếp từ trên cao xuống, tạo nên hiệu ứng color rất đẹp. Đây cũng là 1 trong kỷ niệm đặc biệt quan trọng vì mình được ở sát thần tượng mà từ tương đối lâu mình rất hâm mộ”, Khánh Duy nói thêm.


*

*

nhiều người dân trẻ trầm trồ yêu thích mô hình hang đá khi liên tiếp thay nhau check-in, số khác lại mê mẩn dàn hoa hồng đỏ mặt chiếc cổng “dát vàng” vô cùng phong cách tại biệt thự hạng sang của “ông hoàng nhạc Việt”. Nguyễn Ái Linh ( 26 tuổi, quê Ninh Thuận) đến biết: “Mình thích hợp nhất là dàn hoa hồng đỏ vì khi lên hình vô cùng “ảo”. Mình hi vọng năm sau anh Hưng vẫn liên tiếp trang trí để đón tiếp mọi tín đồ một không gian ấn tượng hơn cụ này nữa”.

Hào hứng tạo đủ mẫu mã trước không gian đầy color qua ống kính của một người chúng ta đi cùng, Nguyễn Thị Phúc Thủy (29 tuổi, ngụ Tân Bình, TP.HCM) cho biết: “Những năm trước cũng có thể có biết mang đến thông tin biệt thự anh Hưng trang trí Giáng sinh khôn cùng đẹp nhưng mà vì không tồn tại thời gian bắt buộc mình chưa tồn tại dịp tham quan. Năm nay mình tranh thủ rủ mấy mẹ trong công ty đến tham quan vì không khí năm ni quá đẹp, thêm vào đó âm nhạc Noel vui tươi khiến mọi bạn điều có xúc cảm vô cùng vui vẻ. Cảm ơn anh Hưng do đã có thể chấp nhận được mọi tín đồ đến chụp hình, vui chơi,…”.


Trong thời gian tham quan, chụp ảnh luôn đảm bảo an toàn túc trực thông báo về vấn đề giữ gìn gia tài cá nhân, cô quạnh tự,... Vì vậy, tuy lượng khách hàng đến tham quan đông mà lại vẫn đảm bảo được thực trạng an ninh.


#Đàm Vĩnh Hưng #Người trẻ em check-in Giáng sinh công ty Đàm Vĩnh Hưng #Noel

Tiêu sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Phòng Bệnh Đỏ Thân Trên Tôm Thẻ Chân Trắng Và Tôm Sú &Bull; Tin Cậy 2021

Sữa non Babego - chiến thuật mới từ cam thảo dược liệu giúp con ăn ngon, tăng cân, hết bón

tập đoàn TH giới thiệu thế hệ sữa chua cao cấp mới

Ăn đầu năm - duy trì xanh môi trường thiên nhiên với trào giữ Hội ăn tết xanh

mật độ xương cao giỏi loãng xương gồm cắm Implant được không?

Infographic Suzuki Hybrid Ertiga - hóa học "xanh" đô thị

MONO cùng dàn sao việt nam và DJ quốc tế đổ xô Đại tiệc Countdown trên Yamaha Expo

Xuân thêm hoàn toản khi bố mẹ có sức mạnh vàng