Khương Thảo Đan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp của chúng ta Dược phẩm Diva. Sản phẩm tương xứng với tín đồ cao tuổi và fan mắc các bệnh lý xương khớp mãn tính.

Bạn đang xem: Thuốc khương thảo đan trị bệnh gì

*
*
*
Viên xương khớp Khương Thảo Đan thích phù hợp với bệnh nhân thoái hóa khớp, viêm khớp,…Người cao tuổi thường xuyên bị đau và nhức lưng, mỏi gối, thủ túc tê bì, cứng khớp khi nằm ngủ dậy, nhức vai gáy,…Bệnh nhân thoái hóa khớp, viêm khớp, thoái hóa cột sống, tua cột sống,…Người lao rượu cồn nặng nhọc khiến xương khớp yếu cùng dễ đau nhức

4. Kháng chỉ định

Không sử dụng thành phầm này cho những trường đúng theo sau:

Người dị ứng và quá mẫn với bất kể thành phần nào trong thuốcPhụ nàng mang thai cùng cho bé búTrẻ em dưới 12 tuổi

Nếu ai đang điều trị hầu hết vấn đề sức mạnh khác (tiểu đường, gout, nhiễm trùng, HIV/ AIDS,…), bạn nên hỏi chủ kiến bác sĩ trước lúc sử dụng.

5. Cách áp dụng Khương Thảo Đan

Dùng viên uống Khương Thảo Đan với cùng 1 ly nước lọc, buộc phải dùng sau bữa ăn.

Liều dùng:

Mỗi lần sử dụng 2 viênNgày dùng 2 lần

Cần sử dụng sản phẩm trong ít nhất 2 – 3 mon để nhận ra hiệu quả. Dịch nhân gặp mặt vấn đề xương khớp mãn tính buộc phải sử dụng thành phầm trong thời gian dài nhằm tái sinh sản sụn và điều hành và kiểm soát các triệu chứng của bệnh.

6. Lưu giữ ý

Viên uống Khương Thảo Đan là thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe, chưa phải là thuốc. Vày vậy vấn đề sử dụng thành phầm không thể thay thế cho thuốc khám chữa đặc hiệu.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn nên phối hợp với các biện pháp điều trị được chưng sĩ hướng dẫn và chỉ định để né tình trạng dịch chuyển vươn lên là xấu. Bên cạnh ra, nên tránh sử dụng bia rượu, chất kích thích và lao cồn nặng nhọc trong thời hạn điều trị.

Giá thành cùng điểm buôn bán viên uống Khương Thảo Đan

Khương Thảo Đan được sản xuất ở dạng viên uống với quy cách 1 hộp x 30 viên. Thành phầm có giá thành niêm yết 170.000 đồng.

Nếu bạn đặt hàng sản phẩm ở những đại lý kinh doanh nhỏ và công ty thuốc bốn nhân, giá cả thực tế sẽ sở hữu được chênh lệch không nhiều nhiều. Để tránh chứng trạng mua bắt buộc hàng giả, mặt hàng nhái, chúng ta có thể đặt hàng qua đường dây nóng chính thức (1800 1156) của phòng sản xuất.

Đánh giá thuốc Khương Thảo Đan – Có xuất sắc hay không?

Viên uống Khương Thảo Đan chứa những thành phần quan trọng cho sụn khớp, giúp tăng cường độ bền và độ dẻo dai của cơ quan này.

Hơn nữa, thành phầm còn phối kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên với những thành phần tổng hòa hợp để tăng thêm hiệu quả, đồng thời vẫn giữ được độ bình an và kỹ năng dễ dung nạp.

Tuy nhiên tác dụng của Khương Thảo Đan hoàn toàn có thể khác nhau sinh sống từng trường hợp. Hiệu quả của sản phẩm dựa vào chủ yếu vào tầm khoảng độ tổn thương sụn, triệu triệu chứng cụ thể, độ tuổi, tình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng của fan bệnh. Ngoại trừ ra, thành phầm không cần là thuốc nên có thể phát huy tính năng khi được sử dụng trong thời gian dài.

Xem thêm: Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm Lấy Điểm Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm, Trường Đh Kiến Trúc Tp

Chưa gồm ghi thừa nhận về các tính năng không ước muốn khi sử dụng viên uống Khương Thảo Đan. Nếu tất cả cơ địa tinh tế cảm, bạn nên xem thêm ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.