Sau công nương quá nạm Diana, Kate Middleton - phu nhân hoàng tử William, được xem như là đại diện cho hình tượng thanh lịch new của hoàng thất trước công chúng. Phong thái thời trang duyên dáng của Kate nhanh chóng được bắt chước, chế tạo thành "hiệu ứng Kate Middleton".

Bạn đang xem: Tiểu sử công nương kate


Tiểu sử

Công nương Catherine Middleton, hay được gọi là Kate Middleton là phu nhân của hoàng tử nước anh William – công tước đoạt xứ Cambridge, bạn thừa kế vật dụng hai của ngai tiến thưởng nước Anh. Trong ngày kết hôn, hoàng tử được nữ hoàng Anh phong hiệu công tước đoạt xứ Cambridge và Kate trở thành nữ giới công tước đoạt xứ Cambridge.


*

Pippa Middleton làm cho phù dâu trong lễ cưới nổi tiếng của chị mình


Gia bãi công nương Kate vốn thuộc tầng lớp trung lưu. Năm 1987, mẹ của Kate ra đời công ty chuyên giao hàng đồ nghịch cho party của trẻ em. Việc kinh doanh của bà vô cùng thành công. Bên Kate hối hả trở thành gia đình triệu phú và nhờ đó, bà bầu cô được học tập tại phần đa ngôi trường danh giá.

Công nương Kate từng học tại các trường St. Andrews’s Prep School, Down House và Marlborough College. Tuy nhiên thường bị đồng đội bắt nạt, Kate bao gồm thành tích học tập tập vô cùng tốt. Năm 2001, cô biến hóa sinh viên của trường đh St. Andrews làm việc Fife, Scotland. Kate là người thứ nhất trong mái ấm gia đình được học tập đại học. Thiết yếu tại ngôi trường này, cô sinh viên Kate đã tất cả dịp gặp gỡ gỡ hoàng tử William, ban đầu mối lương duyên hoàng gia lãng mạn.

Con đường có tác dụng dâu hoàng gia

Ban đầu, Kate cùng William chỉ solo thuần là chúng ta cùng trường, học chung vài môn rồi thành đồng đội nhưng chưa hề có tuyệt hảo gì về nhau. Năm đó, Kate gia nhập một show diễn năng động từ thiện của sinh viên trường với mặc một dòng đầm xuyên thấu táo bạo. Hoàng tử William đang đi đến xem show diễn này và bắt đầu để ý con bạn học. Mặc dù nhiên, Kate lúc đó đang gặp gỡ và hẹn hò với fan khác đề xuất đã phớt lờ sự thân mật của vị vua tương lai.

Đến thời điểm cuối năm 2002, Kate chia ly với chúng ta trai và vô tình được mời cho ở chung chung cư với hoàng tử William với một số bạn bè khác. Năm 2003, họ chính thức hẹn hò nhưng hoàn toàn giữ túng bấn mật. Mon Sáu năm đó, Kate giỏi nghiệp cn khoa lịch sử hào hùng nghệ thuật và lúc ấy báo chí vẫn không hay biết được những gì về quan hệ của cô với cháu trai hoàng gia.

Đến năm 2004, paparazzi phát hiện Kate lộ diện trong 1 trong các buổi trượt tuyết cùng gia đình hoàng tộc với ngay mau lẹ cô phát triển thành tiêu điểm của giới truyền thông.

Năm 2006, hoàng tử William gia nhập học viện quân nhóm hoàng gia và Kate bắt buộc một mình đối mặt với cánh săn tin. Cô gặp mặt khó khăn lúc tìm việc làm sao để cho xứng với thân phận là nữ giới hoàng tử. Cuối cùng, Kate gật đầu vị trí trợ lý cài phụ kiện mang đến hãng năng động Jigsaw sinh hoạt London. Không lâu sau cô nghỉ việc và chuyển sang học tập nhiếp hình ảnh chân dung.

Tháng 4-2007, cặp đôi bạn trẻ tuyên cha chia tay sau 5 năm yêu thương nhau bởi vì hoàng tử không chịu được nổi áp lực của hoàng tộc. Dù vậy, chỉ vài tháng sau báo chí phát hiện Kate xuất hiện thêm cùng William trong một số trong những sự kiện của hoàng gia.

Tháng 11-2010, cả hai ra mắt đính hôn. Hoàng tử đã mong hôn Kate bằng chiếc nhẫn của người chị em quá cố, công nương Diana.

*

Trong lễ cưới đình đám này, Kate Middleton diện áo cưới vày Sarah Burton, giám đốc sáng chế của Alexander McQueen thiết kế. Cái áo cưới gấp rút lọt vào danh sách những mẫu áo cưới đẹp nhất nhất phần đa thời đại với được tương đối nhiều cô dâu xào luộc kiểu. Sau đám cưới, William nhận tước vị công tước xứ Cambridge và Kate đương nhiên trở thành đàn bà công tước.

Xem thêm: Chuyện Nhà Bà Mai Audio - Truyện Tranh Lừa Boss Làm Bà Mai Chap 8

*

*

Sau bạn mẹ chồng quá cố Diana, công nương Kate được xem như là đại diện cho hình tượng thanh lịch bắt đầu của hoàng phái trước công chúng. Phong cách thời trang duyên dáng của Kate hối hả được bắt chước, sinh sản thành “hiệu ứng Kate Middleton”. Những cái đầm cô mặc phần lớn cháy sản phẩm trên những website và Kate được tạp chí Time đánh giá là một trong số nhân vật gồm sức tác động nhất trên trái đất năm 2012.

*

*