lịch sử dân tộc của quan hệ giới tính tình dục thường được xem là một trong những phần của kế hoạch sử cuộc sống đời thường riêng tư nhỏ người, những trải nghiệm của cơ thể. Xa hơn nữa, đó chính là hệ quả của quan niệm giác ngộ, một sự việc cơ bạn dạng của từng cá nhân.
quan sát và theo dõi trên
*

kể từ buổi rạng đông của mỗi nền cao nhã đã đặt ra những vẻ ngoài tục chống lại các hành động dâm dục. Lâu đời nhất phải kể tới điều dụng cụ do những vị vua Babylon (2100-1700 TCN) biên soạn thảo. Theo đó, kẻ nước ngoài tình cần bị trừng phạt bởi cái chết. Văn hóa truyền thống phương Đông cũng coi đó là 1 trong hành vi phạm tội nghiêm trọng. Vị vua Ethelbert của Kent (606) quy định những mức phát tiền nếu vi phạm quy định về xâm phạm tình dục, quấy nhiễu tình dục với bà xã người khác, những góa phụ, nô lệ. Alfred Đại đế (871 - 899) thì chất nhận được giết chết người bọn ông tất cả hành vi quan hệ nam nữ tình dục dấm dúi với vợ người khác, với cháu gái hoặc với người mẹ. Còn Vua Cnut (1020-1023) cấm phần đông người bọn ông đang lập mái ấm gia đình “mèo mỡ” với nô lệ, ví như vi phạm sẽ ảnh hưởng bêu xấu, trưng thu tài sản, thậm chí cắt quăng quật mũi hoặc tai.

Bạn đang xem: Những bí mật phòng the thời trung cổ

Những răn nạt về câu hỏi nghiêm chủ yếu trong dục tình cũng đã xuất hiện trong những Điều Răn của đạo Thiên Chúa. Như vậy, kẻ nước ngoài tình, kẻ quan hệ giới tính với súc đồ vật hoặc đồng tính nam chắc chắn rằng bị xử tử, cô bé tu phạm giới bị thiêu sống... Thánh Augustinô (354-430) là trong những người ủng hộ mạnh khỏe quan điểm bài trừ tình dục không hợp luân lý đạo đức và coi đó là một trong những hành vi nguy khốn nhất, làm hư hỏng bốn cách, cám dỗ trái tim của những người trung thành với chủ và thánh thiện. Khoảng chừng năm 1100, giáo hội Kitô chấp nhận đưa sự việc tình dục vào khoản mục xưng tội. Mặt khác, những quy định về nước ngoài tình, gian dâm, và mại dâm cũng khá được siết chặt.

Tuy nhiên, đến cuối thế kỷ 13, 60 - 90% những vụ kiện tụng tương quan tới tình dục, bất chấp các qui định lệ nghiêm khắc. Trên London, Bristol, Gloucester đã tất cả một khối hệ thống nhà tù giam cầm gái mại dâm, phần đa kẻ lỗi lầm ngoại tình, những linh mục phóng đãng. Những tội nhân này còn bị diễu trê tuyến phố với phục trang tồi tệ, kèm theo với những âm thanh cuồng nộ của những vật kim loại cà vào nhau và tiếng lá ó của công chúng. Một số trường hòa hợp còn bị cạo trọc đầu tốt trục xuất ngoài khu vực. Nhưng mà rồi đến cụ kỷ 16, chính Giáo hội đạo gia tô lại bị trào lưu Tin Lành mập tiếng lên án vì xuất hiện vô số các linh mục phóng đãng, những người dung bí cho tệ nạn mại dâm.

Tội ngoại tình, quan hệ tình dục tình dục bất thiết yếu bị phạt rất nặng vào thời cổ đại

Hai khía cạnh cuốn hút nhất của tình dục trong thời thượng cổ là kiểm soát và kích ham mê ham mong muốn tình dục. Theo đó, cư dân cổ Hy Lạp cùng La Mã là gần như người trí tuệ sáng tạo tài hoa trong tình dục. Họ tùy chỉnh cả một kho lưu trữ bảo tàng kích thích bạn dạng năng thế tất của bé người, bao hàm hàu sống, biểu tượng da thịt của người vợ thần Aphrodite, bạn đã mở ra từ đỉnh bọt bong bóng sóng biển. Nước xay từ trái lựu, xáo trộn với rượu vang là một trong những loại thuốc kích dục thoải mái và tự nhiên mà tín đồ Ai Cập cổ kính và Trung Đông hay sử dụng. Kề bên đó, họ còn trộn nước ép cây thường xuyên xanh, cây khổ sâm, loại phong lan lá đỏ, á phiện như một lắp thêm phụ gia rượu vang tăng kĩ năng giường chiếu.

Một số loại kem, dung dịch tinh chiết từ thiên nhiên cũng sẽ được sử dụng thẳng lên cơ quan chế tác để dung dịch trơn như xáo trộn mật ong với hạt tiêu, dầu cây khoảng ma, chiết xuất từ cơ thể bọ cánh cứng. Với những người bình dân, cải xoong, hạt sợi dầu, hoa sen cạn là hầu hết loài thực đồ dùng có tác dụng kiềm chế ham hy vọng tình dục. Những thực khách Hy Lạp và La Mã thì thực hiện rau diếp để vô hiệu hóa tài năng tình dục. Tuy nhiên, với những người Ai Cập, rau củ diếp có công dụng kích thích tình dục.

Người dân cổ đại bao gồm nỗi sợ hãi ghê khiếp với quan hệ tình dục lưỡng tính

Để hạn chế tài năng tình dục, bạn cổ đại còn dùng đến hơn cả phân loài chuột như một bài thuốc xoa bóp. Dường như họ còn thực hiện tinh dầu hoa hồng với lô hội như một bí thuốc quý. Cá đối ngâm rượu, nước tiểu nam giới cũng là những phương pháp kiềm chế ham hy vọng tình dục được thực hành. Khỏe khoắn hơn, hoa súng, tên kỹ thuật là nymphaea được thực hiện như một một số loại thảo dược khiên chế ham ý muốn tình dục vài ba ngày. Thậm chí, một đơn vị văn đã nói rằng hoa súng đang “Làm yên si mê muốn, thậm chí còn cả phần lớn giấc mơ về tình dục trong 40 ngày”.

Xem thêm: Video Sinh Con Đầy Chân Thực Của Một Ca Sinh Tự Nhiên, Cơ Thể Bạn Biến Đổi Thế Nào Sau Khi Sinh Con

Người dân cổ đại, ở bên cạnh mối đon đả với các loại thuốc kích yêu thích tình dục, kềm chế ham ý muốn tình dục, kiêng thai còn tồn tại nỗi lo ngại ghê gớm với tình dục tình dục lưỡng tính, những người lưỡng tính. Quan hệ giới tính tình dục đã trở thành một chủ đề trung trọng tâm trong thơ ca, kịch với tiểu thuyết thời cổ đại.