Facebook Twitter LinkedIn Messenger Messenger WhatsApp Line giới thiệu via thư điện tử Print
*

Loạt ảnh nóng của Trần quán Hy bị nhân viên siêu thị sửa chữa máy tính truyền tay nội bộ trong gần 2 năm.

Bạn đang xem: Trần quán hy ảnh nóng

Sau đó, Tạ Lập Kiều đã gửi từ USB sang sản phẩm công nghệ tính cá thể và đựng giấu. Vài mon sau, anh chia sẻ vài bức hình ảnh “đẹp” của thiếu nữ ca sĩ bình thường Hân Đồng và một vài sao người vợ khác mang đến đồng nghiệp. Tuy nhiên sau đó, Tạ vẫn xóa số hình lạnh trên.

Nhưng đồng nghiệp thân mật Sử Khả Tuấn của anh ấy đã coppy thành nhiều bạn dạng và share cho 2 nàng đồng nghiệp vào tiệm là Thái Ngọc Phân và Lương Đình Hân. Thậm chí anh còn copy toàn thể số hình vào trong 1 đĩa CD bộ quà tặng kèm theo cho Thái Ngọc Phân làm cho kỷ niệm.

Trong một lần vô ý, Sử Khả Tuấn cài đặt nhầm đều bức ảnh này lên máy chủ nội bộ của người tiêu dùng và tạo cho scandal hình ảnh sex.

1.300 bức ảnh chụp Trần quán Hy thân mật và gần gũi với 10 cô gái, trong số ấy 2 fan ngoài ngành bị thuồn ra ngoài. Trương Bá Chi, tầm thường Hân Đồng, Dương Vĩnh Tình, nai lưng Văn Tuệ, Trần tứ Tuệ, Nhan Dĩnh tư lần lượt bị lan truyền bức hình ảnh nhạy cảm và video ân ái lên mạng.

Chung Hân Đồng và Trương Bá chi bị lộ nhiều hình ảnh thác loạn với Trần tiệm Hy.

Trần Văn Viên mất toàn bộ vì scandal từ các hợp đồng quảng cáo, tới sự nghiệp ca hát vẫn lên.

Nhan Dĩnh tứ cũng là chân dài kiêm diễn viên khác lộ diện trong loạt hình ảnh nóng.

Ảnh nhạy cảm của Trần tiệm Hy cùng Tạ Chỉ Huệ bị đăng tải mạng.

Sau đó, cảnh sát khẳng định 5 đối tượng người sử dụng tình nghi, 2 nam và 3 thiếu nữ và thực hiện thẩm vấn.

Trong thời hạn trên, Trần tiệm Hy bỏ sang Mỹ kiêng truyền thông. Vài ngày sau, phân chia sẻ bài viết gửi tới những người bị sợ hãi như mình cùng gọi đấy là “sự kiện lạ lùng”.

Lúc đó, phần lớn đường link ảnh nóng và đoạn clip “ân ái” này tràn ngập trên mạng, thậm chí còn được xào luộc và bán công khai trên mặt đường phố Hong Kong với mức chi phí 20 HKD/chiếc cho 258 hình ảnh sex và video clip nóng.

*

Sử Khả Tuấn bị công an Hong Kong bắt giữ.

Năm ấy, chỉ bao gồm 580 bức ảnh nóng được vạc tán trên mạng và đa số là của Trương Bá Chi, thông thường Hân Đồng.

Tôi đang xem 100 bức hình ảnh khỏa thân của khá nhiều nữ người nghệ sỹ và cô bé vô danh. Anh ta vẫn khoe vùng với tôi về việc mình sở hữu các tấm ảnh độc nhất vô nhị của fan nổi tiếng. Sau đó, Sử khuyến mãi cho tôi và một cô bé tên Mai đĩa CD cất đầy số hình ảnh nóng. Tôi sẽ đốt chúng sau khoản thời gian nhận được”, Thái Ngọc Phân khai bên trên tòa.

Sử Khả Tuấn lĩnh án 8 mon 15 ngày tù nhân giam, những người dân khác không trở nên định tội và ra tòa có tác dụng nhân chứng.

Với những người, bạn dạng án đối với Sử Khả Tuấn này quá nhẹ vì bài toán này sẽ hủy hoại tổng thể cuộc đời của Trần quán Hy và 6 người đẹp.

Theo Oriental Daily, sau thời điểm ra tù, Sử Khả Tuấn vẫn theo nghề cũ. Nói về vụ vấn đề đã xẩy ra 12 năm trước, anh cho biết anh không sử dụng rộng rãi với phiên bản án năm xưa bởi mình chỉ tàng trữ hình nóng, chứ không phát tán.

“Sai lầm vượt khứ là một bài học đắt giá cho tôi. Không khi nào tôi dám xâm phạm quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng một lần làm sao nữa. Sự hiếu chiến thắng và hiếu kỳ của tôi đã có tác dụng hại những người“, Sử Khả Tuấn nói.

*

Chung Hân Đồng tìm được hạnh phúc.

Ngày tầm thường Hân Đồng kết hôn với Lại Hoằng Quốc, một tài khoản chia sẻ lại hình hình ảnh hôn lễ của chị em ca sĩ team Twins kèm với chiếc trạng thái: “Đã 10 năm rồi, ở đầu cuối cũng quan sát thấy các bạn khoác lên người chiếc váy cưới. Xin lỗi bạn”.

Xem thêm: Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật Uống Thuốc Gì ? Có Chữa Được Không?

Follow us on :

Tài khoản này nghi ngờ của Tạ Lập Kiều xin lỗi đến trong những người bị hại. Loạt ảnh trên đã khiến đời sống cảm xúc của Hân Đồng long đong khi rất ít người dám gật đầu quá khứ tăm tiếng của cô cho tới năm 37 tuổi.