Trường Trung Học các đại lý Và Trung Học ít nhiều Trí Đức được ra đời theo ra quyết định 1210/UBND tp Hồ Chí Minh, Trực thuộc doanh nghiệp Cổ Phần thương mại & dịch vụ Giáo Dục Trí Đức.

Bạn đang xem: Trường trí đức tân phú

Cơ sở thứ chất

Trường trung học cơ sở – thpt Trí Đức tất cả khu nội trú, tất cả các chống ngủ phần đa được trang bị khối hệ thống máy điều hoà, phòng bếp và nhà nạp năng lượng quy mô to ( được trao giấy phép đạt tiêu chuẩn chỉnh ), sạch sẽ và nhoáng mát. Trường còn có cả một hệ thống thư viện và thư viện điện tử với trên 5.000 đầu sách rất đầy đủ các thể loại, Có đầy đủ các chống Y Tế, chống Thí nghiệm, phòng Multimedia . .

Ban giám hiệu

Ban giám hiệu là gần như giáo viên bên giáo ưu tú đầy chổ chính giữa huyết, có không ít năm kinh nghiệm trong nghành giáo dục với có ý kiến giáo dục sâu sắc. Ngay lập tức từ khi ra đời trường mang đến nay, tuy nhiên nhà trường tuyển sinh ko sự lựa chọn lọc đối tượng người tiêu dùng học sinh nhưng mà vẫn kiên định nguyên tắc: ” giáo dục và đào tạo bằng lời nói, kết hợp ngặt nghèo với mái ấm gia đình và hoàn hảo nhất không tiến công học sinh”.

Năm học tập 2006-2007 là niên khóa đầu tiên. Sau hai năm hoạt động, năm học 2008-2009 trường gồm số lượng học viên là 1.829 học tập sinh. Tốc độ cải tiến và phát triển như vậy là cực nhanh theo sự nhận xét chung của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên trường Trí Đức là địa điểm thu hút với là khu vực gửi gắm an toàn của hàng vạn Phụ huynh học sinh.

Năm học 2009-2010 chỉ tiêu ở trong nhà trường dấn là 1.800 học sinh. Giới hạn số lượng mỗi lớp là 40 học sinh để bảo đảm nâng cao unique và uy tín của trường xứng đáng với sự tin cậy của Phụ huynh học sinh.

Đội ngũ giáo viên

Trường trung học cơ sở – thpt Trí Đức có một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, tất cả tư giải pháp đạo đức và trách nhiệm và gồm tấm lòng thương mến học sinh. Luôn sẵn sàng giúp sức các em học sinh

trong thời gian học 2010-2011, bên trường đã gửi vào sữ dụng đại lý 3 với tổng diện tích s 5.180m2. Toàn thể hệ thống cơ sở vật hóa học tại đây mọi được đầu tư chi tiêu mới theo tiêu chuẩn quality và đáp ứng nhu mong học tập – vui chơi giải trí – nạp năng lượng nghỉ mang lại hơn 1.000 học viên Trung Học cơ sở và học viên Trung học tập Phổ Thông.

*

Mục Tiêu Giáo Dục

Trường trung học cơ sở – thpt Trí Đức thực hiện mô hình giáo dục tiến bộ với mục đích đào tạo học sinh một cách trọn vẹn cả trí tuệ với nhân cách, chú trọng cải cách và phát triển năng năng khiếu để tạo ra động lực học hành và làm cho việc, phía nghiệp và hiện ra nhân cách trong tương lai cho học sinh. Ví dụ chú trọng mang đến những kim chỉ nam sau:

dạy dỗ Trí với Đức: thân thương lễ phép, phát âm nghĩa với lòng nhân ái. Dạy nếp sống năn nỉ nếp, sống văn minh. Rèn luyện tính tự giác, chịu đựng học, biết cách học và biết cách tư duy.

dạy học hội nhập quốc tế: đào bới biết giao dịch thanh toán tiếng Anh. Phát huy tin học tập để dạy dỗ học, làm việc và để giải trí. Tập luyện cho học sinh tác phong làm việc nhanh nhẹn, khẩn trương, cần mẫn và khổ học, quyết chí đạt đỉnh cao.

Xem thêm: Hằng Bingboong Cao Bao Nhiêu

dạy học theo 4 tiêu chí: ” Để biết, để làm, để sống với xã hội và để xác định mình”.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

*

*

*

*

*

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

*


CS1: Số 5 (1333A cũ) Thoại Ngọc Hầu, p. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú TP.HCMCS2: khu số 5, đường DC6, p Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM