Sau khi có một cuộc đi dạo với bộ phim truyện tình cảm làng mạc hội vui nhộn Người bà bầu nóng phỏng (2014) và quay lại không mấy thành công với thể một số loại phim thanh nữ chủ, thiếu nữ cường ở bộ phim Mị Nguyệt Truyện (2015) hợp tác ký kết với đạo diễn Trịnh gọi Long. Năm 2017, Tôn Lệ tái xuất với bộ phim truyện Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn hợp tác với Hà Nhuận Đông Trần Hiểu đã mang đến cho cô một thành công vang dội mới, thể hiện khả năng của nữ hoàng rating phim truyền bông hoa ngữ.

Bạn đang xem: Truyen năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Vẫn là một bộ phim truyện về đề tài cô bé cường, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn kể lại cuộc sống nhiều thăng trầm của phái nữ thương buôn khét tiếng nhất trung hoa cuối đời bên Thanh. Với diễn xuất của mình, Tôn Lệ một lượt nữa mang về một công trình truyền hình nhằm đời cho phim ảnh Trung Hoa

*
*
*
*
*
*
*
Tạo hình của Đỗ Minh Lễ trên phim

Những chuyện hắn có tác dụng là hắn cần phải làm, hảm hại bạn khác, gom góp các đồng tiền nhơ bẩn bẩn hay là chết. Hắn chỉ tất cả thể lựa chọn 1 trong hai nhỏ đường đó mà thôi.

Sau lúc bị tai nạn đáng tiếc làm thương tổn mặt, Du Hạo Minh không hề thường xuyên tham gia đóng góp phim nhưng kĩ năng của anh không thể mai một đi.

Xem thêm: Vợ Tôi Là Số 1 Phim - Vợ Tôi Là Số 1 (29/8/2021)

Bằng chứng là Đỗ Minh Lễ được xây dựng thành công xuất sắc đến thế. Là điểm cộng cho sự thu hút của bộ phim truyện này.