kích hoạt Bách Hợp phục thù Boy Love cổ điển Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn tởm dị Magic Manhua Adventure Ngôn ý trung nhân Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình cảm Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Truyện màu

Nguyên Thủy Thiên Tôn tín đồ đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được có mặt từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 hoá thân giáng trằn của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đồ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn đệ thứ cha của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là những quỷ hồn hình thành vì người, thiết bị bị thiếu tính thân mạng khi đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ trường đoản cú Khí hỏng Vô xuất phát một khối tia nắng vĩ đại mang năng lượng vô thuộc vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang giỏi Thái rất Quang xuất xắc tạm hotline là nơi bắt đầu Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong những vị Đại Tiên lộ diện từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời buổi tối Cổ, chư hành trả Đạo Gia thường được sử dụng những loại nhẫn làm mong nối, tua dây links tương thông cùng chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như thể tín đồ gia dụng đại biểu cho 1 môn phái, một mẫu pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được thành lập bởi những chúng ta trẻ ưa thích đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu cung cấp kho truyện tranh hay không thiếu thốn nhất đủ những thể các loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không hoàn thành nghỉ để đem đến cho mình đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch nhanh chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, hào kiệt của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, thuận tiện trên các thiết bị năng lượng điện thoại, sản phẩm tính, đồ vật tình bảng phần nhiều lúc hầu như nơi.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Khủng Long Gon ( Phần 2 ), Xem Phim Khủng Long Gon

Rất mong muốn được quý độc giả ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu ước truyện để shop chúng tôi ngày càng hoàn thành mình và phục vụ bạn đọc xuất sắc hơn.