Hãy cùng xem điểm khác biệt của tư vị thần ngã trong nhì phiên phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và năm ngoái nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà có tác dụng phim Trung Quốc để mắt tới cùng dựng lên thành phim. Với những phiên bản không giống nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và với đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn nam nhi trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh và Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Tứ đại danh bổ diễn viên


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn phái mạnh thần trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái brand name giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái chịu nhiều sự so sánh với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của làng mạc điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang lôi cuốn khán giả với dàn nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính phương pháp và bối cảnh của từng nhân vật trong phim rất không giống so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính tình cẩn mật, mưu lược, toàn thân gầy gò, yếu ớt. Cơ hội nhỏ đã bị kẻ thù giết cả cha lẫn mẹ, chặt đứt hai chân và chấn thương lục phủ ngũ tạng cần không thể luyện võ thuật nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng sát khí và coi thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Mặc dù nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình ko Vô Tình vào chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản năm ngoái lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) ko bị tàn phế cũng không sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu thương mỗi Như im (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh với vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay tía ngang trái, người phụ nữ trong lòng Vô Tình là Như im nhưng cả nhị sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương tuy nhiên thủ vai) nhưng mà cả đời ko thể làm sao đến được với người bản thân yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) vào phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, cá tính cương trực, mạnh mẽ. Võ thuật của Thiết Thủ cao nhất trong bộ tứ, vì thực chất Vô Tình không có võ công. Vào phim, Thiết Thủ đem lòng yêu một cô bé giang hồ và đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính bí quyết của anh không khác gì võ công của mình, bao gồm trực. Sánh vai thuộc anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô nàng đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người xem cảm động vị tấm thực tình của cả hai dành riêng đối phương.
Với tính tình hào sảng, vui vẻ, cần sử dụng rượu có tác dụng môn võ công độc môn của mình, gồm sở trường coi thường công cấp tốc nhất, truy tìm Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) cùng vô tình trở thành một vào bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ với vẻ quanh đó phong lưu nhưng trong chuyện tình cảm thì tróc nã Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống vào cung, là bạn thanh mai trúc mã của nàng công chúa bướng bĩnh tính cách trẻ con Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa không hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhị cũng gồm một chuyện tình nhẹ nhàng với ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không người nào bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, không sợ thương tích và cũng là người tất cả nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất trong số bốn chàng, tuy nhiên võ công anh thuộc dạng hèn nhất bởi tuổi nhỏ, ít tởm nghiệm. Từ bé, anh sống vào rừng và vì sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát chủ yếu Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với ba vị thần bổcòn lại của Ty ThầnBổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Không bao thọ tộc của anh bị diệt vong, vì chưng trả thù cho tộc của mình cũng như phụ vương mẹ, anh đã nuôi ý định báo thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ bao gồm Đọc trung tâm Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới có thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay cha giữa anh, Sở Ly Mạch cùng bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.

Xem thêm: Nơi Bán Bình Nóng Lạnh 20L Ariston Sl20, Máy Nước Nóng Ariston 20 Lít Sl2 20 Rs 2


Tuy bao gồm nhiều điểm không giống biệt và khác xa so với các hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái lại đang có tác dụng mưa có tác dụng gió trong buôn bản điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ ba và thứ tư hàng tuần.