Bạn có thể xem tiết trời từ điện thoại của chính bản thân mình bằng áp dụng thời huyết được tích đúng theo sẵn, nhưng các ứng dụng của bên thứ ba có xu hướng hỗ trợ nhiều rộng thế. Chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể nhận được dự đoán thời tiết nhanh lẹ mà một trong những ứng dụng hoàn toàn có thể đưa ra chú ý thời tiết xung khắc nghiệt, hình hình ảnh radar và thậm chí là là đoán trước lượng mưa mặt hàng giờ. Dưới đó là năm áp dụng dự báo khí hậu miễn phí rất tốt cho cả điện thoại iphone và Android. 


*
1. AccuWeather: Weather Radar

AccuWeather  không chỉ là 1 trong những ứng dụng thời tiết vừa đủ tính năng – nó còn có giao diện hiện nay đại, sạch để giúp đỡ bạn vui vẻ khi để mắt các bản cập nhật thời tiết. Tab hôm nay cho chúng ta biết những thứ bạn cần biết, ví dụ như nhiệt độ, lượng mưa và chưa dừng lại ở đó nữa, ở định dạng dễ dàng nhưng thu hút và bạn cũng có thể cuộn giúp thấy vô số thông tin cụ thể bổ sung, bao gồm chất lượng không khí, dữ liệu dị ứng và thời gian mặt trời mọc / lặn. Bạn cũng có thể nhận được dự đoán thời huyết từng giờ, hình hình ảnh radar và trình quan sát và theo dõi bão.

Điểm nổi bật

Quan cạnh bên thời tiết theo thời hạn thực Tóm tắt về đoán trước thời tiết Dự báo các thời gian ngắn hạn, cục bộBản trang bị hoạt ảnh vệ tinh cùng radar

2. Windy.com

Windy.com – Dự báo cùng radar khí hậu là ứng dụng giúp cho bạn dự báo cùng radar thời tiết, đó là ứng dụng đã được tương đối nhiều người niềm nở và sử dụng. Với vận dụng này, bạn cũng có thể theo dõi tổng phù hợp thời tiết thế giới theo từng yếu ớt tố: nhiệt độ, gió, độ ẩm,… một cách toàn diện và trực quan. Xung quanh ra, bạn có thể tìm tìm địa điểm, coi hình ảnh thực của một khu vực dễ dãi với ứng dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng dự báo thời tiết

*

Điểm nổi bật

Dự báo thời tiết núm thể, cụ thể cho từng quanh vùng trong 7 ngày.Cung cấp quy mô dự báo thời tiết chuẩn số 1 của NOAA: ECMWF, GFSTheo dõi tổng vừa lòng thời tiết toàn cầu theo từng yếu ớt tố: sức nóng độ, gió, độ ẩm,… một phương pháp toàn diện, trực quan.Theo dõi quality không khí của từng khu vực vực.Cảnh báo thời tiết.Tìm kiếm địa điểm, coi hình hình ảnh thực của một khu vực vực dễ dãi ngay trên bạn dạng đồ.Theo dõi thời tiết một số quanh vùng có các vận động ngoài trời, quanh vùng xảy ra đám cháy.Thêm các khoanh vùng yêu thích, thuận lợi theo dõi thời tiết.

*
3. Yahoo Thời tiết

Yahoo tiết trời là ứng dụng giúp cho bạn xem dự báo thời tiết cụ thể 24h/ngày với 10 ngày liên tiếp, cũng như biết được cụ thể các tin tức về cảm biến độ ẩm, bỏ ra số UV và kỹ năng mưa đặt trên kế hoạch mang đến các chuyển động ngoài trời.

Ứng dụng Yahoo Thời tiết cung cấp tính năng thông báo khi có thời ngày tiết nguy hiểm. Công dụng này giúp bạn biết được tình hình thời máu xấu và cảnh giác không ra ngoài khi khí hậu xấu lúc không cần thiết.

Điểm nổi bật

Thông tin thời tiết đưa ra tiết, bao gồm dự báo ánh sáng 24 giờ và 10 ngày.Cảnh báo khí hậu nguy hiểm.Ra-đa tương tác, vệ tinh, nhiệt độ và phiên bản đồ gió.Xem thời điểm bình minh với hoàng hôn động và đơn vị đo gió và áp suất.Biết được bỏ ra tiết cảm biến độ ẩm, chỉ số UV và năng lực mưa

4. Thời tiết Việt Nam

Thời tiết là một trong những ứng dụng đẹp cùng sạch, được thiết kế với để sử dụng dễ dàng nhất bao gồm thể. Chỉ cách một cú nhấp chuột, chúng ta cũng có thể kiểm tra thời tiết cho 1 ngày hôm nay, ngày mai và dự báo trong 14 ngày tới.

Thời tiết hiện tại cho ngày lúc này và dự báo cho 1 ngày mai vô cùng sống động. Xem mưa, tuyết hoặc giông bão thực tế, tia nắng khía cạnh trời giữa những ngày quang quẻ đãng, ánh nắng mặt trăng và các vì sao vào ban đêm, đều đám mây vận động và các hình hình ảnh động khí hậu khác. Tất cả đều phản ảnh thời tiết làm cho nó trở nên sống động.

Điểm nổi bật 

Điều kiện thời tiết cùng nhiệt độ lúc này cho ngày hôm nay. Biểu vật hàng giờ đẹp nhất cho phần đông giờ tiếp theo lúc này và đêm nay.Dễ dàng kiểm tra dự báo thời tiết cho 1 ngày mai, bao gồm cả hàng giờ.Dự báo kéo dài 14 ngày.Vuốt xuống nhằm xem những điều khiếu nại thời tiết chi tiết: độ ẩm, điểm sương, chỉ số UV, kĩ năng hiển thị, kỹ năng mưa, gió động, áp suất và bình minh / hoàng hôn.Điều kiện khí hậu động đến ngày lúc này và ngày mai.Tự đụng phát hiện tại vị trí của khách hàng và tầm nã xuất các điều kiện thời tiết mới nhất cho vị trí bây giờ của bạn.Thêm cùng theo dõi điều kiện thời tiết cho toàn bộ các tp và điểm đến chọn lựa yêu ham mê của bạnCó sẵn bởi hơn 40 ngôn ngữ.

*
5. đoán trước thời máu địa phương – Thời tiết bao gồm xác

Ứng dụng dự đoán thời máu địa phương giúp bạn update thời máu tại bất cứ đâu một cách đúng mực và cấp tốc chóng. Dữ liệu thời huyết được cung cấp đúng đắn hàng giờ và được update hàng ngày. Dự báo thời tiết trong những ngày sắp tới đây là điều kiện dễ ợt để bạn sắp xếp cho các kế hoạch của bạn.

Đây là một trong ứng dụng đoán trước thời tiết đối kháng giản, trực quan góp bạn dễ dãi nắm bắt được các chỉ số về thời tiết mặt hàng giờ, hằng ngày được cập nhật liên tục. Các thông tin về dự đoán thời huyết địa phương đáng tin cậy. Những chỉ số về nhiệt độ, lượng mưa, hướng gió, chỉ số không khi cụ thể và dễ dàng theo dõi. Các bạn sẽ tự tin lên kế hoạch của mình với ứng dụng dự báo thời tiết địa phương.

Xem thêm: Phim Vương Triều Bí Ẩn Phim Hàn Quốc, Xem Phim Vương Triều Bí Ẩn

Điểm nổi bật

Giao diện bắt mắt và thân thiện:Dự báo thời tiết trực tiếp đầy đủDự báo thời tiết trong khoảng 24 giờ:Dự báo thời tiết trong khoảng 7 – 25 ngày tới:Quản lý địa điểm, thành phố:Bản đồ gia dụng radar thời tiết:Chỉ số chất lượng không khí và Tia UV

6. Tham khảo 

Với đội hình kỹ thuật, designer nhiều năm gớm nghiệm, Thiết kế phầm mềm mobile tốt nhất việt nam giới – IZI Software hoàn toàn có thể giúp bạn khiến cho một vận dụng chuyên nghiệp, quality và kết quả nhất .

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của bọn chúng tôi. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui mừng để lại bình luận bên dưới. Đừng quên, nhấn lượt thích và chia sẻ nếu bạn nội dung này bổ ích nhé!