Vua Bảo Đại là một vị vua có cuộc sống không biết vô tình tốt hữu ý mà ông thêm với số lượng 13. Chắc hẳn, trong mỗi chúng ta ai cũng có bé số ấn tượng dành riêng đến mình. Có số lượng thì chúng ta xem là may mắn, nhưng tất cả con số chúng ta lại xem nó như là vận black đủi.

Bạn đang xem: Vua bảo đại và con số 13

Ở phương Đông, fan ta quan liêu niệm con số 4 là con số rủi ro xấu vì số 4 bao gồm phát âm là “tư” hoặc “tứ” sát đồng âm cùng với “tử”, vì vậy người phương Đông quan điểm con số 4 là con số xui xẻo.

Còn đối với phương Tây, con số 13 lại được nhận định rằng là con số mang đến vận đen, nên bạn Tây họ đặc biệt kiêng né số 13. Nhưng gồm một nhân thiết bị lại rất là “hạp mạng” với con số 13 này. Đó chính là Bảo Đại – Vị vua ở đầu cuối của triều đại phong loài kiến Việt Nam. Nói cách khác đây bé số số nhọ như là cách dự báo về cuộc sống nhiều thăng trầm, ai oán khổ và thậm chí là gồm phần tăm tiếng của vị vua bị thất thế. Và bí ẩn về số lượng 13 như nắm nào hãy thuộc Saco Travel tò mò ngay nhé!


Vua Bảo Đại lúc nhỏ Vua Bảo Đại

1. Vua Bảo Đại sinh vào khoảng thời gian 1913

2. Vua Bảo Đại đăng quang vua năm 13 tuổi.

3. Vua Bảo Đại ngồi ngai kim cương 13 năm.

4. Vua Bảo Đại biến chuyển vị vua triều Nguyễn thứ 13.

Triều Nguyễn ra đời năm 1802 và Bảo Đại vươn lên là vị vua triều Nguyễn sản phẩm 13: vị vua thứ nhất là Gia Long, qua các đời vua là Minh Mạng, Thiệu Trị, tự Đức, Dục Đức, Hiệp Hòa, loài kiến Phúc, Hàm Nghi, Đồng Khánh, Thành Thái, Duy Tân, Khải Định và dứt tại đời Bảo Đại.

Bảo Đại vừa là ông hoàng thứ 13 của triều Nguyễn, và cũng là vị vua cuối cùng trong lịch sử vẻ vang phong kiến Việt Nam.

5. Vua Bảo Đại khá đào hoa tất cả 8 người vk và 13 đứa con.

Hầu không còn họ đều phải sở hữu nhan nhan sắc từ Bắc – Trung – Nam, Trung Hoa có 1 người, Lào bao gồm Công chúa Lào, Pháp gồm 3 fan Vicky, Clément cùng bà Monique. Trong số đó thì chuyện tình của ông với Nam Phương thê thiếp gây xúc rượu cồn và cướp đi nước mắt của nhiều người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi Ảnh Qua Gmail Trên Điện Thoại Và Máy Tính Đơn Giản

Trong đó có 6 fan sinh con và có tất cả là 13 fan con: với hoàng hậu Nam Phương 5 fan con, với thứ phi Bùi Mộng Điệp 3 tín đồ con, với lắp thêm phi Lê Thị Phi Ánh 2 người con, với vợ trung hoa Jenny Woong 1 fan con, với vợ người Pháp Vicky 1 người con, với công chúa Lào 1 người con.

Vẻ đẹp êm ả hiền thục của bà xã Nam Phương cạnh vua BảoĐại

6. Ông được táng đúng 13 giờ

Đó là mọi điều có thể gọi là trùng hòa hợp hoặc bí hiểm về số lượng 13 nối sát với cuộc sống vị vua sau cuối trong lịch sử dân tộc phong kiến Việt Nam. Còn điều gì đặc biệt về vị vua Bảo Đại? Hãy share thông tin đó với chúng tôi nhé!

*

Liên hệ Saco Travel để công ty chúng tôi có thể tư vấn về các dịch vụ phượt và vận chuyển chăm nghiệp:

Tổng đài để vé: 1900 6027

saco.com.vn

Tải phầm mềm Saco Travel để tham khảo các thông tin du ngoạn miễn phí ngay tại nhà bằng cách nhấn vào hình ảnh dưới đây: