"Không thể bắt học sinh thành phố hà nội đi 20 km sẽ được học trường công lập"

Quận mong Giấy tại chính giữa chỉ gồm hai trường công lập, chẳng lẽ học viên phải ra ngoại thành học?Hà Nội quy định 7 khoản quỹ phụ huynh ko được thu

Sở giáo dục và Đào tạo thủ đô hà nội yêu cầu ban đại diện cha mẹ học sinh chỉ thu các khoản giao hàng trực tiếp cho hoạt động của ban với nêu bảy khoản không được thu.

Bạn đang xem: Website sở giáo dục hà nộiHà Nội không ra mắt sớm môn thi thứ tư vào lớp 10

Môn thi thứ tư của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học tập 2022-2023 vẫn được Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra Hà Nội chào làng vào mon 3 như đa số năm."Cân nói rất nhiều khi đổi phương án thi vào lớp 10"

Trong bối cảnh Covid-19, phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo thành phố hà nội Phạm Văn Đại chia sẻ đã phải xem xét rất đôi lúc lùi thi, rút ngắn thời hạn làm bài.Hà Nội công bố tỷ lệ chọi vào lớp 10 công lập

Chiều 23/5, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo nên Hà Nội ra mắt tỷ lệ chọi vào 117 trường trung học phổ thông công lập, trong những số ấy Yên Hòa tất cả mức đối đầu gay gắt nhất (1/2,91).Học sinh hà thành không bắt buộc đến trường sớm trường hợp rét đậm

Trong phần lớn ngày lạnh lẽo đậm, học sinh không đề nghị đến trường sớm, chưa phải mặc đồng phục nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, theo Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo nên Hà Nội.


Hà Nội có bố thí sinh diện F2

Một thí sinh làm việc quận cha Đình với hai em ở quận hoàng mai - hà nội thuộc diện F2, ko được thi xuất sắc nghiệp THPT vào trong ngày 8-10/8.


Sở giáo dục và Đào sinh sản Hà Nội công bố đáp án thi vào lớp 10

Lần đầu tổ chức triển khai thi 4 môn, trong số ấy hai môn trắc nghiệm Sử, nước ngoài ngữ, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội đã ra mắt các đáp án.


Hà Nội tuyên dương rộng 1.000 học sinh tốt tiêu biểu

Học sinh đạt giải quốc tế, nước nhà hay có việc làm tốt cho xã hội được Hà Nội tặng ngay bằng khen cùng vinh danh.


Hà Nội gia hạn thời gian đấu thầu dự án Sữa học đường

Toàn bộ hồ sơ dự thầu vẫn được đánh giá bởi một đơn vị chức năng tư vấn chủ quyền do hà nội thuê ngoài.


Hà Nội cảnh báo hàng nhái tuyển sinh trực tuyến đường lớp 1

Sở Giáo dục thành phố hà nội khẳng định mọi chỉnh sửa thông tin tuyển chọn sinh phải thông qua nhà trường và phải so sánh bằng làm hồ sơ gốc.


11 học sinh giành huy chương tiến thưởng Toán giải hà nội thủ đô mở rộng

Các thí sinh được điểm tối đa đến từ bỏ 5 tổ quốc là Trung Quốc, Indonesia, ba Lan, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Việt Nam.


Tất cả ngôi trường học tp hà nội sẽ gồm phòng tham vấn trung ương lý

Sở Giáo dục thành phố hà nội đã yêu cầu những trường tè học, THCS, THPT ra đời phòng tham vấn học tập đường, cử cô giáo kiêm nhiệm công tác làm việc tham vấn.


Hôm nay Hà Nội ra mắt điểm thi vào lớp 10

76.000 thí sinh gia nhập tuyển sinh vào lớp 10 tp hà nội sẽ biết điểm thi trong hôm nay, 6 bữa sau điểm chuẩn sẽ được công bố.


Hà Nội tuyển chọn sinh đầu cung cấp trực tuyến

Mỗi học sinh tham dự tuyển chọn sinh vào lớp 1, lớp 6 của thành phố hà nội sẽ được cung cấp một mã số riêng, trước thời gian ngày 29/5. 


Đề điều tra khảo sát môn Toán ở thủ đô bị sai vì "lỗi tiến công máy"

Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo và Đào khiến cho biết, bởi lỗi tấn công máy, một thắc mắc trắc nghiệm trong đề điều tra khảo sát môn Toán bị sai. Điểm của kỳ khảo sát điều tra này không được tính vào điểm đánh giá định kỳ của học sinh. 


Ngành giáo dục thủ đô hà nội chọn 5 chữ khai bút đầu xuân

Tại lễ khai cây bút đầu xuân Đinh Đậu 2017, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo hà thành đã chọn viết 5 chữ "Nhân", "Nghĩa", "Trí", "Dũng" với "Liêm".


Học sinh tp. Hà nội nghỉ đầu năm mới 8 ngày

Thời gian ngủ Tết Nguyên đán của học viên Hà Nội bước đầu từ 25/1 cho đến khi hết ngày 1/2, tức 28 tháng chạp năm Bính Thân cho đến khi xong mùng 5 tháng giêng năm Đinh Dậu.


Băng rôn "dâng hương cho học viên giỏi" ở quốc tử giám Quốc Tử Giám

Lễ xuất quân dự kỳ thi chọn học viên giỏi nước nhà của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thủ đô gây xôn xao dư luận lúc băng rôn ghi "dâng hương thơm cho học viên giỏi".

Xem thêm: Người “Tố” Linh Nga Cướp Chồng Của Một Nữ Mc Thu Hằng Bị Giật Chồng !


Hà Nội sửa văn bạn dạng buộc thôi học một tuần vì vi phạm luật giao thông

Văn bản mới của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp hà nội đã bỏ nội dung đình chỉ học 1 tuần với học sinh vi phạm giao thông nhiều lần gây tranh cãi thời gian qua.