A Wrinkle in Time (tựa Việt: Nếp gấp Thời Gian) đúng chất là một tập phim của Disney với một thế giới đầy color lung linh, cùng phần đông thứ mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng trở thành cảm thấy mê mẩn. Dĩ nhiên, do đấy là phim giành cho đối tượng khán giả bé dại tuổi nên chúng ta đừng ước ao mỏi gì nhiều ở trong phần nội dung nhé, vậy vào đó, bọn họ (những tín đồ lớn) rất có thể đến rạp và hưởng thụ phần âm nhạc tuyệt vời cũng như kỹ xảo tuyệt đẹp mà những nhà làm phim đã dày công làm ra.

Bạn đang xem: A wrinkle in time reviewed by taishou vũ

Nếp Gấp thời gian kể về Meg – đàn bà một công ty khoa học, tuy vậy rất thông minh tuy vậy Meg lại có vẻ như như không biết phương pháp khai thác bạn dạng thân của mình. Một ngày nọ, bố của Meg mất tích một cách bí ẩn, điều này khiến cho cả gia đình của cô bé bị suy sụp. Cậu em trai của Meg là Charles Wallace đã giới thiệu cô nhỏ bé và người chúng ta cùng lớp cho ba vị “tiên” đến từ vũ trụ. Họ mau lẹ giúp Meg phân biệt rằng người bố vẫn còn đấy sống, đồng thời dẫn dắt Meg, đứa bạn cùng lớp với Charles Wallace đi chiếu thẳng qua không gian, thời hạn để đương đầu với một quyền lực bóng về tối đang xâm chiếm dần vũ trụ, cũng bên cạnh đó tìm ra chỗ mà cha của Meg hiện nay đang bị mắc kẹt.

*
Meg đang đi “xem bói” xem tía cô nhỏ bé mắc kẹt sinh hoạt đâu

Nội dung của Nếp vội vàng Thời Gian không thật phức tạp, bạn sẽ dễ dàng đoán ra được loại kết của phim, và tất nhiên là phần đa cảnh miêu tả thế lực u tối cũng không quá khiếp đảm với không chiếm những thời lượng trong phim (phim cho trẻ nhỏ mà!). Tuy nhiên phim vẫn có điểm khác biệt riêng, rất có thể thu hút được sự để ý của những khán giả nhỏ tuổi, điển hình như khi thằng bạn của Meg bị trượt chân, hay cậu em trai vô tình “sa ngã”.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản - Facebook Bị Hack Email/Sđt 2021

*
Một khung người có sử dụng kỹ xảo trong Nếp gấp Thời Gian

Đối với những phim như vậy này thì chắc hẳn rằng yếu tố kỹ thuật (âm thanh, hình ảnh) mới là thứ nên bàn tới. So với tương đối nhiều phim khác bởi Disney làm cho thì Nếp Gấp thời gian có một chút văn minh về khía cạnh kỹ xảo. Hình hình ảnh đã trở yêu cầu lung linh nhiều màu sắc hơn, hoạt động mượt hơn và hơn hết là sinh sản được cảm hứng rằng bối cảnh của phim không diễn ra ở Trái Đất trong những cảnh cần thiết. Câu hỏi mô tả chân thể láng tối như là một khối hệ thống nơ-ron trong não cũng không hoàn toàn vô thưởng vô phạt, mà trải qua đó, bộ phim truyện muốn sơn đậm thêm bài toán Meg cần đấu tranh với láng đen tâm lý của chính phiên bản thân mình nhằm mục tiêu vượt qua test thách, mặt khác chiến thắng bản thân. Hầu hết hình hình ảnh tuyệt rất đẹp ấy sẽ không còn thể nào hoàn hảo được ví như như không còn phần âm thanh. Với kinh phí tầm 103 triệu USD thì cũng tạm đầy đủ để các nhà làm phim gồm thể đầu tư chỉnh chu cho trải nghiệm “nghe” của khán giả. Với một không gian phòng chiếu đủ rộng (phim này KP xem làm việc phòng số 3, BHD Star Thảo Điền) thì music được tái chế tác lại hết sức tốt, sở hữu tính định hướng cao và hoàn toàn có thể gọi là chân thực như cuộc sống đời thường quanh ta vậy.

*
3 “cô tiên” vào Nếp gấp Thời Gian

Nội dung dễ dàng nhưng có tạo ra kịch tính nhẹ, mặt khác khâu kỹ xảo và âm thanh cũng rất được đầu tư, diễn xuất của các bé nhỏ cũng ổn yêu cầu đã đóng góp phần làm đến Nếp Gấp thời gian trở thành một bộ phim truyền hình có thể xem để vui chơi được (đối với người lớn), cùng sẽ khá tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu như đối tượng người tiêu dùng khán đưa là trẻ con em. Tại thời khắc này, mới chỉ có 61 người dùng trên IMDb đang chấm điểm cho bộ phim này, và chia thành 2 phe rõ rệt, 1 phe đến điểm 10, trong lúc phía còn lại cho điểm 1. Còn bạn, các bạn sẽ chấm bộ phim truyền hình này mấy điểm?