Bất động sản Đức Hòa đang ngày dần thu hút đầu tư, nhờ sở hữu phần đa tiềm năng cách tân và phát triển vượt bậc. Các dự án lớn nhỏ dại liên tục hình thành, thị trường đặc trưng nóng sau mùa dịch Covid. Cũng chính vì vậy, đã tất cả những đơn vị mạo danh trần Anh Group nhằm mục tiêu lừa gạt người tiêu dùng mua các thành phầm kém hóa học lượng. Đến nay è Anh Group công bố đính chính các thông tin vừa mới rồi làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. 
Bạn đang xem: Trần anh group lừa đảo hay không? trần anh group có uy tín hay không?

Chung cư Xuyên Á lừa gạt

*

Chung cư Xuyên Á đã được các bạn sale kính chào mời quý khách hàng bằng nhiều hình thức marketing như: Salephone, đăng bài rao vặt, chạy quảng bá trên facebook, website,…với câu chữ vô cùng thu hút với hấp dẫn.

*

*

Dùng hình ảnh của chung cư Phúc An đô thị để quảng bá với các cơ chế hấp dẫn

Đặc biệt, rất nhiều quảng cáo này đã đưa thông tin rằng chung cư Xuyên Á được đầu tư bởi Trần Anh Group và là 1 trong những phân khu trong dự án Phúc An đô thị – Đây là thông tin trọn vẹn sai sự thật.

Xem thêm: Xin Giúp E Về Hệ Điều Hành Dos Có Tốt Không, Sau 12 Năm “Ròng Rã”, Dos “Tái Xuất Giang Hồ”

Lợi dụng việc Trần Anh vẫn để quý khách hàng tự vày tham quan dự án công trình Phúc An City vì vẫn đã trong quá trình mở bán, nên những sale của người sử dụng khác từ ý gửi khách vào, xem các căn hộ mẫu mã và các tiện ích trong Phúc An City, cam kết rằng căn hộ chung cư Xuyên Á sẽ xây dựng như thể vậy. White trợn hơn, những công ty này còn gắng đổi bản đồ phân lô của Phúc An City, từ bỏ vẽ thêm nhà ở Xuyên Á vào để khách hàng tin tưởng.


Sau đó sẽ đưa quý khách hàng qua khoanh vùng đất trống, tức khắc kề dự án công trình Phúc An thành phố và khẳng định thời hạn bàn giao, lãi suất, sổ hồng riêng,…. Quý khách tin tưởng uy tín của Công ty Trần Anh, nên mau lẹ đặt cọc giữ những vị trí đẹp như lời chúng ta sale tư vấn. 

*

Nơi mà những đơn vị bán hàng giới thiệu đang xây căn hộ chung cư Xuyên Á, tới thời điểm này vẫn chưa có động tĩnh

Trần Anh Group phê chuẩn lên giờ đồng hồ xác nhận “DỰ ÁN bình thường CƯ XUYÊN Á không bên trong danh mục dự án công trình Trần Anh Grpup đầu tư và phát triển. Những thông tin về “Trần Anh là Chủ chi tiêu dự án nhà ở Xuyên Á”, “Trần Anh phân phối dự án công trình chung cư Xuyên Á” là lừa đảo.”

Chính quyền địa phương sẽ lên tiếng chú ý về hậu quả cạnh tranh lường so với các dự án mua chào bán bằng vi bằng, giấy tay hoặc vừa lòng đồng góp vốn. Quý khách hàng nên xác thực những thông tin trước khi giao dịch thanh toán để bảo đảm an toàn được gia tài và quyền lợi.

*

Chính quyền địa phương đã báo cáo cảnh báo

Danh sách dự án công trình Trần Anh Group thực hiện

Sau đây là danh sách các dự án cơ mà đang được đầu tư và cải tiến và phát triển bởi công ty Địa Ốc è Anh: 

Dự án Bella Vista – Đức Hòa, Long An ( Đang xây dựng, sẽ thường xuyên mở bán)

Dự án Mỹ Hạnh tôn thất – Đức Hòa, Long An ( Đã hoàn chỉnh )

Dự án Bảo Ngọc Residence – Đức Hòa, Long An ( Đã hoàn tất )