(TGĐA) - không kịp vui miệng với tin tức Biên niên sử Arthdal sẵn sàng sản xuất phần 2 thì người mến mộ đã cảm xúc như bị “phản bội” khi tuy vậy Joong Ki và Kim Ji Won không liên tiếp đảm thừa nhận vai chính.

Bạn đang xem: Biên niên sử arthdal phần 2


*
*

Lee Jun Ki thay tuy nhiên Joong Ki góp mặt trong phần nhị ‘Biên niên sử Arthdal’?
Ảnh "độc" hậu ngôi trường "Arthdal chronicles" của dàn diễn viên "siêu nhắng"

Vào ngày 20/4, truyền thông media Hàn Quốc bất ngờ cung cấp tin bom tấn Biên niên sử Arthdal 2 sẽ bao gồm sự biến hóa lớn trong dàn diễn viên. Theo đó, hai ngôi sao 5 cánh Song Joong Ki cùng Kim Ji Won đang không liên tục thủ vai nam, đàn bà chính mà thay vào sẽ là Lee Jun Ki và Shin Se Kyung. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người mến mộ bộ phim.

Truyền thông Hàn Quốc báo tin Lee Jun Ki với Shin Se Kyung đã thay tuy vậy Joong Ki với Kim Ji Won đóng chính trong Biên niên sử Arthdal 2

Biên niên sử Arthdal là một bộ phim cổ trang giả tưởng kể về những người hùng lịch sử một thời tại vùng khu đất hư cấu Arth. Trái ngược với gớm phí đầu tư “khủng”, mùa thứ nhất lên sóng năm 2019 ko thể dành được thành công như mong đợi bởi hiệu ứng hình ảnh kém, cốt truyện thiếu thuyết phục và đặc biệt là nghi vấn đạo kịch bản. Dù gây nên nhiều tranh cãi nhưng Biên niên sử Arthdal vẫn được nhà cung cấp “bật đèn xanh” tiếp tế phần kế tiếp.

Trước tin tức Biên niên sử Arthdal thay thay đổi dàn diễn viên chính trong phần 2, nhiều netizen sẽ đặt nghi vấn phải chăng thành tích khiêm tốn của phần 1 đã khiến những thành viên nòng cột trong phim không muốn quay lại với phần 2. Nghi ngờ này càng trở bắt buộc đáng tin hơn khi ngoài tuy vậy Joong Ki cùng Kim Ji Won, đạo diễn Kim Won Seok cũng xin rút ngoài dự án.

Nhiều người cho rằng thành tích hèn cỏi của phần một là nguyên nhân chính khiến Biên niên sử Arthdal 2 "thay máu" dàn diễn viên

Lee Jun Ki với Shin Se Kyung biết tới sẽ thay tuy nhiên Joong Ki và Kim Ji Won phụ trách vai chủ yếu Eun Seom với Tan Ya. Trong những lúc khán giả đa số đều tỏ ra chấp nhận với Lee Jun Ki vì kỹ năng diễn xuất sắc của anh thì Shin Se Kyung lại dìm về rất nhiều phản ứng tiêu cực. Netizen vốn đã không thật tin tưởng vào diễn xuất của Shin Se Kyung nên việc tỏ ra băn khoăn lo lắng khi người vợ diễn viên thừa nhận một vai khó như tan Ya là lẽ đương nhiên, nhất là khi Kim Ji Won đã trình bày quá xuất sắc vai diễn này.

Xem thêm: Ca Sĩ Phi Nhung Có Chồng Chưa, Ca Sĩ Phi Nhung Lần Đầu Tiên Chia Sẻ Về Chồng

Một số bình luận của netizen:

“Chúng tôi đã chờ 3 năm chỉ để nhận tin này sao? Shin Se Kyung? Nhà cung cấp bị sao thế?”

“Shin Se Kyung khét tiếng diễn tệ, cô ấy đang phá nát tập phim mất”

“Lee Jun Ki thì ổn định thôi cơ mà sao lại là Shin Se Kyung vậy? Cô ấy bao gồm biết diễn tai ác đâu”

“Tôi sẽ không còn xem. Họ nỗ lực cả nhì diễn viên chủ yếu thì còn gì là phim nữa”

Lee Jun Ki được khán giả tin tưởng
Trong khi Shin Se Kyung bị khán giả phản đối

Hiện cả nhị công ty thống trị của Lee Jun Ki với Shin Se Kyung rất nhiều lên tiếng chứng thực đã nhận ra lời mời từ bỏ nhà sản xuất Biên niên sử Arthdal 2 nhưng vẫn đang cân nhắc. Bộ phim truyện dự kiến sẽ khởi quay ngay lập tức trong năm nay và lên sóng vào năm tới.

Lee Jun Ki thay tuy vậy Joong Ki góp khía cạnh trong phần hai ‘Biên niên sử Arthdal’?
Ảnh "độc" hậu trường "Arthdal chronicles" của dàn diễn viên "siêu nhắng"