Thiết lập Webcam có tác dụng Camera giám sát và đo lường là một giai đoạn đòi hỏi sự chuyên nghiệp hóa và nắm rõ về các thao tác khi thiết lập. Nội dung bài viết sẽ giải đáp để các bạn biết được phương pháp thiết bị này.

Bạn đang xem: Biến wc thành camera quan sát

Chúng ta phải ghi nhận cách máy Webcam làm Camera giám sát như thế nào để hoàn toàn có thể thành phổ một mẫu camera. Chính vì vậy, nếu bạn muốn làm camera quan sát thì phải hiểu gần như bước thiết lập này. Nó yên cầu người cần sử dụng phải hiểu rõ từng bước và bao gồm tác phong chuyên nghiệp hóa khi thực hiện công việc.

*
*
*
*
Cần có Yet Another Webcam Software để gia công webcam thông qua Logitech

Để thực hiện tùy chỉnh thiết lập webcam làm cho camera giám sát thông qua Logitech bạn sẽ thực hiện công việc cơ bản dưới đây.

Người dùng hãy chắc chắn là rằng tôi đã cài chính sách Java. Chúng ta cũng có thể cài để Java bởi phiên phiên bản mới độc nhất hiện nay.Sau lúc đã tải Java xong, các bạn sẽ nhận được một thông tin “No device selected” tại cửa sổ Preview.Tiếp theo, các bạn chọn Settings > Device (none) > Change lớn tìm thiết bị tương xứng trong phần danh sách.Bước tiếp đến, chúng ta nhấn trên thanh luật pháp để lựa chọn Windows và kích vào Motion detection.Chọn thẻ Action, hệ thống sẽ chỉ ra các hành vi bạn chỉ cần tùy chọn vào những hành động ấy. Các hành động ấy thường xuyên là: Save an image tệp tin (or a sequence of files) lớn the local computer, Upload images to lớn an ftp account, Send an email (with or without images attached), Execute a program or batch file, Play a sound file.Nếu bạn muốn chuyển thay đổi giữa 2 vận động thì chỉ việc tích vào Enable là xong.Đăng ký tài khoản World-Text, sau đó chọn đường dẫn “Email Gateway Configuration” > “Send SMS Using A Password” và “Current Secure ID”.Chọn tiếp Window > Motion detection rồi quay lại Actions > Settings nhằm chỉnh Email. Bạn phải điền khá đầy đủ tất cả những thông tin mà cửa sổ đó yêu cầu.Tại flood control, kích hoạt chức năng Activate rồi chọn OK với nhớ kích hoạt tính năng lựa chọn Enable.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gấp Hộp Giấy Hình Vuông, Cách Gấp Hộp Quà Có Nắp Đậy Đơn Giản

Như vậy các bạn đã tùy chỉnh được camera giám sát bằng webcam rồi đấy!

Trên đây là cách tùy chỉnh Webcam có tác dụng Camera đo lường và thống kê bạn đề xuất biết. Câu hỏi này giúp cho bạn rất những trong vụ việc giám sát tương tự như bảo vệ bình an cho bản thân. Bạn hãy đọc thật kỹ mọi hướng dẫn này để tiến hành đúng cùng thành công tùy chỉnh để webcam.