30 tranh quê hương tổ quốc 3 miền bắc bộ Trung Nam đẹp nhất được quanangiangghe.com chọn lọc trình làng cho quý vị. Các bức tranh phong cảnh quê hương non sông Việt Nam không chỉ là được thương mến treo vào nhà, mà hơn nữa được treo ở các khách sạn, nhà hàng, homestay, tiệm cafe. Và còn làm món quà tặng kèm người thân, chúng ta bè, đối tác doanh nghiệp đang sinh sống xa quê hương.

Bạn đang xem: 50 tranh quê hương đất nước treo tường đẹp nhất

Hiện trong kho ảnh quanangiangghe.com đang sở hữu lên tới mức cả 10.000 mẫu mã tranh phong cảnh đẹp. Trong đó có đa số bức tranh cảnh quan quê hương nước ta nổi giờ đồng hồ và đặc thù của 3 miền bắc Trung Nam. quanangiangghe.com đã tinh lọc cho quý vị 30 mẫu tranh quê hương đất nước đẹp nhất, ấn tượng nhất vẫn làm thực tế cho khách. Tin chắc chắn quý vị sẽ chọn ngay được bức ảnh phong cảnh quê hương mình thích thú nhất, mà không hề phải phân vân giữa hàng ngàn bức tranh đẹp khác.

Giữa hàng nghìn mẫu tranh phong cảnh, thì shop chúng tôi cũng chọn được khoảng chừng 88 bức tranh cảnh sắc đẹp bán chạy nhất tin chắc chắn quý vị đã thích. Click xem chủng loại ngay + kèm 100% hình hình ảnh thực tế đã treo công ty khách hàng.

Điểm danh 30 tranh ảnh quê hương non sông Việt Nam đặc thù 3 miền bắc bộ Trung phái mạnh nhất:


*

Những tranh ảnh quê hương đất nước Việt phái mạnh 3 miền rất đẹp nhất


Bài viết đã bao gồm:

Top tranh cảnh quan quê hương miền bắc bộ Việt phái nam (khoảng 10 mẫu)Top tranh cảnh sắc đẹp khu vực miền trung Việt nam giới (khoảng 10 mẫu)Top tranh quê hương miền nam bộ Việt nam giới (khoảng 10 mẫu)

1. Phần đông bức tranh cảnh sắc quê hương miền bắc bộ Việt nam giới (khoảng 10 mẫu):

Miền Bắc nước ta hay nói một cách khác là Bắc Bộ là một trong 3 vùng bờ cõi của nước ta thuộc khu vực phía Bắc. Bắc bộ gồm 3 tè vùng là tây-bắc Bộ, Đông phía bắc và Đồng bởi sông Hồng. Dân cư chủ yếu sinh sống tập trung ở vùng Đồng Bắc. Hai vùng tây-bắc và Đông Bắc thỉnh thoảng được gộp thông thường và hotline là: Trung du với miền núi phía Bắc.

Các tranh ảnh quê hương giang sơn ở khu vực miền bắc thường đặc thù hơn cả. Đặc biệt là các mái ấm gia đình thường thích treo. Còn những hình hình ảnh đặc trưng của miền trung hay miền Tây thì phần nhiều được trang trí khách sạn hoặc các nhà hàng quán ăn nhiều hơn so với treo trong gia đình. Đây là các bức tranh phong cảnh quê hương khu vực miền bắc Bộ nước ta mời chúng ta tham khảo:

Mẫu 10: số đông bức tranh phong cảnh ruộng lan can miền núi phía Bắc Việt Nam:


*

Tranh treo phòng khách tân tiến sơn dầu quê hương núi rừng Tây Bắc


Đây là bức tranh quê hương tổ quốc đẹp đặc trưng của miền bắc việt Nam. Như quý vị sẽ thấy vào tranh là hình ảnh ruộng lan can ở Mù Căng Chải. Đây là các thửa ruộng cầu thang nằm trên các sườn núi, lớp nọ gối tiếp lớp cơ với diện tích s khoảng 2.200 ha ở huyện Mù Cang Chải, yên ổn Bái.


*

Những mẫu mã tranh tô dầu ruộng bậc thang núi rừng tây-bắc đẹp nhất*
Tranh quê hương tổ quốc miền Bắc ruộng cầu thang AmiA 1614
*
Tranh phong cảnh đẹp ruộng lan can Mù Căng Chải AmiA 1614

Hình hình ảnh trên đấy là mẫu tranh ruộng bậc thang được in xay trên gỗ. Các bức tranh cảnh quan đẹp ruộng bậc thang là 1 trong những trong các bức tranh quê hương đẹp đặc thù và khét tiếng cho vùng miền núi phía Bắc. Đây cùng là chủ thể tranh được rất nhiều gia đình ham mê treo. Ko kể ruộng lan can Mù Căng Chải ở lặng Bái Việt Nam, còn có rất nhiều hình ảnh phong cảnh miền núi khác ví như ruộng lan can Hoàng Su Phì… coi đầy đủ: Các mẫu tranh cảnh sắc ruộng lan can đẹp nhất!

Mẫu 9: những bức tranh vẽ cảnh quan quê hương việt nam ở làng quê Bắc Bộ:


*

Tranh vẽ cảnh sắc làng quê đẹp treo nhà ở TSD 43301


Phong cảnh ruộng đồng quê hương, cảnh quan sông quê, cảnh sắc làng mạc nông thôn đầy đủ là các bức tranh vẽ quê hương đẹp và được không ít gia đình yêu thương thích. Các bức tranh quê hương tổ quốc ở miền bắc bộ được miêu tả mộc mạc, bình thường qua những bức tranh sơn dầu. Và mẫu tranh tô dầu phong cảnh làng mạc thôn quê nghỉ ngơi trên, là một trong trong số các bức tranh quê nhà được yêu thích, và hút khách nhất hiện tại nay.

Mẫu 8: Tranh cảnh sắc đẹp Tràng bình yên Bình ở miền bắc bộ Việt Nam:


*

Tranh danh lam thắng cảnh quan Tràng An sông nước FB Qhuong 111


Tranh rất đẹp về quê hương đất nước được nhiều gia đình thích treo. Thậm chí còn họ còn đặt có tác dụng để tặng kèm cho bạn thân của chính bản thân mình ở quốc tế nữa. Trong đó các thắng cảnh du lịch như Tràng An, Vịnh Hạ Long ở miền bắc bộ là điểm du lịch nổi tiếng. Nên lúc bức tranh quê hương nước nhà làm quà tặng ngay sẽ cực kỳ chân thành và ý nghĩa và lịch sự trọng.


Đây là hình hình ảnh thực tế một bức tranh quê nhà Tràng an toàn Bình được treo tại 1 nhà khách hàng quanangiangghe.com. Quý vị có thể xem nhiều hơn nữa các mẫu phong cảnh tràng an trên link: Tranh cảnh sắc Tràng bình yên Bình.

Mẫu 7: Tranh cảnh quan đẹp Vịnh Hạ Long trang trí nhà xinh:


Ngoài những bức tranh cảnh quan đẹp Tràng bình yên Bình, thì cảnh sắc Vịnh Hạ Long cũng là một trong trong số những bức tranh quê hương đất nước ở miền bắc bộ được yêu dấu nhất.


*
Tranh treo chống khách căn hộ cảnh quê hương vịnh hạ long AmiA 1385
*
Phòng khách căn hộ chung cư cao cấp treo tranh quê hương vịnh hạ long rất đẹp AmiA 1385

Vịnh Hạ Long là 1 trong những vịnh bé dại thuộc phần bờ tây vịnh phía bắc tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao hàm vùng biển hòn đảo của thành phố Hạ Long trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đây là win cảnh được UNESSCO thừa nhận là di tích thiên nhiên quả đât 1994 về quý giá thẩm mỹ. Và công nhận là 1 trong những trong 7 kỳ quan thiên nhiên nhân loại mới của tổ chức triển khai New7Wonders công nhận vào thời điểm năm 2011.


Quý vị yêu thương thích những bức tranh vịnh hạ long, hoàn toàn có thể xem tương đối đầy đủ tại bộ sưu tập: Tranh phong cảnh đẹp Vịnh Hạ Long để ngắm nhìn 100% ảnh thực tế ở nhà khách.

Mẫu 6: Bức tranh cảnh sắc đẹp hồ hoàn kiếm Hà Nội đại diện cho khu vực miền bắc Việt Nam:


Đây là bức ảnh quê hương nước nhà thủ đô Hà Nội. Bức ảnh đẹp này được vẽ dùng bằng sơn dầu vì chưng chính những họa sỹ của quanangiangghe.com vẽ. Nhiều gia đình còn để vẽ bức ảnh khổ vừa nhỏ để sở hữu sang quốc tế treo, hoặc khuyến mãi ngay cho bạn bè người thân làm việc nước ngoài rất là sang trọng ý nghĩa.


Chỉ đề nghị ngắm nhìn các hình ảnh phong cảnh quê hương đẹp bình dị, chân phương, là tâm hồn được sưởi ấm, cảm nhận được tình yêu quê hương đượm nồng. Ngoài những bức tranh đánh dầu hồ hoàn kiếm Hà Nội, tại quanangiangghe.com hiện nay còn sở hữu rất nhiều các bức tranh phong cảnh tp. Hà nội đẹp khác.


Quý vị yêu thích những bức tranh cảnh quan đẹp sống Hà Nội, có thể xem ngay bộ sưu tập đầy đủ các mẫu: Tranh cảnh quan đẹp về Hà Nội.

Mẫu 5: Tranh quê hương nước nhà thác nước bạn dạng Giốc Cao Bằng:


Tranh cảnh sắc thác nước phiên bản Giốc là tranh ảnh được mang từ phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt ở Cao bởi thuộc vùng miền bắc bộ Việt Nam. Thác bạn dạng Giốc, china gọi là cặp thác Đức Thiên – bạn dạng Ước, là 1 trong nhóm thác nước nằm trên sông Quây tô tại biên giới giữa vn và Trung Quốc. 1 phần của thác nước nằm tại địa phận của Trung Quốc.


Mẫu tranh này là toàn cảnh của thác nước bản giốc. Nên đấy là một tranh ảnh quê hương tổ quốc rất được ưa thích ở miền bắc Việt Nam. Quý vị có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu thác bạn dạng giốc tại bộ sưu tập: Tranh phong cảnh thác nước bản Giốc.

Còn nữa….

2. Những bức tranh cảnh sắc đẹp miền trung bộ Việt nam (khoảng 10 mẫu):

Miền Trung việt nam hay còn gọi là Trung Bộ. Đây là nơi có khá nhiều đồi núi lan sát ra biển, phân chia cắt các đồng bằng nhỏ dại hẹp. Nhiệt độ và nhiều phần đất đai thường hà khắc hơn nhì vùng còn lại. Và quá trình chủ yếu của fan dân khu vực miền trung là đánh bắt cá khai thác thủy hải sản ngoài biển. ở bên cạnh những cảnh đẹp vạn vật thiên nhiên về quê hương nước nhà Việt Nam, vẻ rất đẹp của khu vực miền trung còn choàng lên từ chính cuộc sống đời thường của bạn dân vị trí đây. Mời quý vị thuộc xem hình ảnh bên dưới.

Mẫu 10: tranh ảnh phong cảnh khu vực miền trung với hình ảnh kéo vó trên biển:


Đây là bức tranh quê hương quốc gia đẹp được không ít gia đình yêu thích. Cảnh sắc thiên nhiên miền Trung hầu hết đều gợi trong ta là hình ảnh sông nước đẹp. Cảnh quan người dân tấn công chài lưới trên biển chính là những nét đặc thù nhất của fan dân miền trung này.


Quý vị hoàn toàn có thể xem đầy đủ: Các bức tranh cảnh quan sông nước miền trung bộ tại đây.

3. Những tranh ảnh quê hương tổ quốc miền Nam vn (khoảng 10 mẫu):

Miền Nam nước ta hay nói một cách khác là Nam bộ – là phần sót lại của đất nước Việt phái mạnh trừ 2 miền trung bộ và miền bắc ra. Phái nam Bộ bao hàm các tỉnh ở phía phái nam Tây Nguyên và phía tây thức giấc Ninh Thuận. Vùng khu vực này còn được phân thành 2 vùng lãnh thổ nhỏ là Đông Nam bộ và tây nam Bộ (hay Đồng bởi Sông Cửu Long hoặc còn được gọi là miền Tây).


Đây là bức tranh quê hương đẹp miền Tây sông nước được vẽ dùng bằng sơn dầu. Bức tranh với khung cảnh con bạn đi lại hầu hết bằng ghe thuyền. Tranh được vẽ tay bởi các họa sỹ nên được nhiều gia đình thương yêu treo vào nhà.


Ngoài những bức tranh quê hương quốc gia vẽ tô dầu sinh sống trên, quanangiangghe.com còn có tương đối nhiều mẫu tranh đẹp mắt về đồng bằng sông cửu long, về ruộng lúa đồng tháp 10.


Còn nữa…

TỔNG KẾT: Trên phía trên là toàn thể 30 mẫu mã tranh quê hương tổ quốc Việt Nam đẹp nhất. Chúc khách hàng sẽ chọn lựa được bức tranh cảnh sắc quê hương đẹp nhất để treo trang trí tòa tháp hoặc có tác dụng quà khuyến mãi ý nghĩa cho bạn bè, tín đồ thân.

Ưng mẫu mã nào ngơi nghỉ trên quý vị cứ lưu hình ảnh gửi cho quanangiangghe.com qua zalo tranh: 0916225866 nhằm được hỗ trợ tư vấn làm tranh lập cập nhất.

Đây là 200 mẫu tranh treo phòng khách đẹp hiện tại đại được không ít gia đình hâm mộ nhất. Xem ngay lập tức có hình ảnh thực tế cập nhât liên tiếp mỗi ngày.

Tên 50 bức tranh tử vi đẹp nổi tiếng cầu về tài lộc, cầu công danh sự nghiệp sự nghiệp, mong hôn nhân, tình duyên bé cái, ước sức khỏe… mời khách hàng tham khảo

Siêu thị thiết kế bên trong quanangiangghe.com – Đơn vị sản xuất kiến tạo TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT uy tín Hà Nội:

Nội thất quanangiangghe.com là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất mái ấm gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. ẩm thực ăn uống tranh AmiA là thương hiệu thuộc thiết kế bên trong quanangiangghe.com với showroom cung cấp tranh riêng dưới chân website. Quý vị hoàn toàn có thể kéo xuống nhằm xem phiên bản đồ chỉ đường mặt dưới. Đồng thời quanangiangghe.com còn là đơn vị chức năng trực tiếp sản xuất bàn và ghế sofa và các đồ nội thất khác mặt dưới.


*

Cửa hàng chào bán và nhận đóng sofa + có tác dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu ước quanangiangghe.com đảm bảo an toàn uy tín chất lượng.

Xem thêm: Con Gái Mặc Áo Sơ Mi Nam - Tại Sao Phụ Nữ Thích Nam Giới Mặc Áo Sơ Mi


Hãy dạo bước quanh: Siêu thị nội thất quanangiangghe.com để tham khảo các vật dụng nội thất mái ấm gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, chóng ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Toàn bộ đều được trực tiếp chế tạo tại quanangiangghe.com không qua khâu trung gian. Đảm bảo mang đến quý khách hàng mua giá chỉ tận gốc, quality bền đẹp mắt uy tín!

Vì chũm các gia đình quan tâm, nếu bán buôn combo khá đầy đủ các mặt hàng Nội thất trên quanangiangghe.com sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn, máu kiệ ngân sách đáng nhắc và thời hạn của gia đình.

Nội thất quanangiangghe.com rất hân hạnh được giao hàng quý khách hàng hàng!

Các tra cứu kiếm liên quan đến: Tranh quê hương;Tranh quê hương đơn giản; Tranh quê hương đẹp; Tranh quê nhà đất nước; Tranh quê nhà em; Tranh quê hương Việt Nam; Tranh cảnh sắc quê hương; Tranh phong cảnh vn đẹp nhất; Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam;