Bài hát anh cu di di vị ca sĩ Diễn Viên Hari Won ở trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Nữ Ca Sỹ Hari Won ngay lập tức bên trên quanangiangghe.com. Nghe bài bác hát Anh Cđọng Đi Đi rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn phí.


Bạn đang xem: Anh cứ đi đi

Ca khúc Anh Cđọng Đi Đi vì ca sĩ Hari Won biểu đạt, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (thiết lập nhạc) bài bác hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn tầm giá trên quanangiangghe.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Khuyên Tai Cá Tính Cho Nữ - Khuyên Tai Cá Tính Giá Tốt Tháng 9, 2021

Bài hát: Anh Cđọng Đi Đi - Hari WonTình yêu là vắt..thường thì có tác dụng mình mê mẩn, thỉnh thoảng làm mình ngô nghêTin một bạn mang đến nỗi rơi lệLà thay...Lúc yêu thương ai chẳng cần phải biết nữa, Khi tmùi hương ai thì dù trong mưaVẫn Cảm Xúc êm ấm dư vượt...Rồi lúc em thấyAnh trong tay cùng tín đồ không giống ấy, sao em quên được khohình họa khắc đấyAnh mặt ai hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông hai tay cùng để anh điXem nhỏng ta trước tiên chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ..ĐK:Thì anh.. cứ đi đi hãy cđọng xa em với đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra làm sao yêu thương thương thơm dường làm sao mách nhỏ thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cđọng đi đi và chớ lưu giữ nhung chiVề đâu Lúc ta sẽ lạc mất nhau??Mình bi ai vì tyên ổn bản thân đauMình bi thảm thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa không còn câu, nước mắt đang dưng khóe sầu.Đừng với mọi người trong nhà còn nếu như không vui, em muốn thấy anh cười cợt.Vì yêu thương yêu cầu em xin anh cđọng đi... Bỏ mang em!


Tone cội Fm: Capo 1Tình yêu là vậy..thường thì có tác dụng bản thân say mê, đôi khi làm mình ngô nghêTin một tín đồ đến nỗi rơi lệLà ráng...Lúc yêu ai chẳng đề xuất biết nữa, Khi yêu ai thì cho dù trong mưaVẫn cảm giác êm ấm dư thừa... Rồi lúc em thấyAnh trong tay cùng fan khác ấy, sao em quên được khohình họa xung khắc đấyAnh mặt ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông hai tay với nhằm anh điXem nlỗi ta lần đầu chia lyCũng là lần cuối nghĩ về suy.. ĐK:Thì anh... cđọng đi đi hãy cđọng xa em và chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thơm nhườngnhư thế nào chia sẻ thêm thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và chớ nhớ nhung chiVề đâu Lúc ta đã lạc mất nhau? Mình buồn vì tlặng bản thân đauMình bi hùng thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước đôi mắt đang dâng khóe sầu.Đừng bên nhau nếu không vui, em ước ao thấy anh cười.Vì yêu thương yêu cầu em xin anh cứ đi...Bỏ khoác em!