Nhỏ Ơi là bài xích hát được đà hiện vì chưng Akira Phan. Dưới đó là lời bài hát nhỏ Ơi của Akira Phan hẳn nhiên hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Ừ thì nhỏ không tên

Lời bài bác hát bé dại Ơi – Akira Phan

Lần đầu ta gặp mặt Nhỏtrong nắng chiều bay bay.Ngập kết thúc ta hỏi nhỏNhỏ bảo “Nhỏ không tên”ừ thì nhỏ tuổi không tên.Bây giờ quen thuộc nhé NhỏNhỏ ơi!!!

Lần này ta chạm chán Nhỏtrong nắng chiều bay bayNgập kết thúc ta hỏi nhỏNhỏ bảo bé dại chưa yêuừ thì nhỏ chưa yêubây tiếng yêu nhé NhỏNhỏ ơi!!!

Lần này nhỏ dại quay đikhông thèm nhìn ta nữaGiọt sầu rơi một mìnhchỉ còn ta một mìnhNhỏ ơi!!!

Còn gì đâu hỡi Nhỏtrong nắng chiều phôi phaiKỷ niệm ta thuộc Nhỏgiờ chỉ nên hư vô ừ do đó hư vôXa rồi vẫn ghi nhớ hoàiNhỏ ơi!!!

Tình cờ ta gặp mặt Nhỏtrong nắng xoàn ban mai.Thẹn thùng ta hỏi nhỏNhỏ bảo khờ khiếp điừ thì khờ tởm đithương rồi sao chẳng hiểuNhỏ ơi!…

Karaoke bài hát nhỏ tuổi Ơi


Hợp âm bài hát bé dại Ơi

1. Lần  đầu ta gặp  nhỏ, trong nắng và nóng chiều bay  bayNgập xong ta hỏi  nhỏ, nhỏ  bảo nhỏ không  tênỪ  thì nhỏ dại không  tên, hiện giờ quen nhé  nhỏ, nhỏ  ơi.

2. Lần  này ta gặp  nhỏ trong nắng nóng chiều bay  bayNgập hoàn thành ta hỏi  nhỏ, nhỏ  bảo bé dại chưa  yêuỪ  thì nhỏ chưa  yêu, hiện nay yêu nhé  nhỏ nhỏ  ơi.

ĐK: Lần  này, bé dại quay  đi không  thèm chú ý ta  nữaGiọt  sầu rơi một  mình chỉ  còn ta một  mình, nhỏ  ơi

3. Còn  gì đâu hỡi  nhỏ, trong nắng nóng chiều phôi  phaiKỷ niệm ta cùng  nhỏ, giờ  chỉ là hư  vôỪ  thì là hư  vô, xa rồi vẫn nhớ  hoài,  nhỏ ơi.

Xem thêm: Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Vinatex Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Vinatex Ktvt30

4. Tình  cờ ta gặp  nhỏ, trong nắng kim cương ban  maithẹn thùng ta hỏi  nhỏ, nhỏ  bảo khờ ghê  điỪ  thì khờ ghê  đi, yêu mến rồi sao chẳng  hiểu, nhỏ  ơi.

Thông tin bài xích hát bé dại Ơi – Akira Phan

NHỎ ƠI – AKIRA PHAN | OFFICIAL MUSIC VIDEO

*
" title="Lời bài bác hát nhỏ tuổi Ơi " />

Tải bài hát bé dại Ơi

Để tải bài hát nhỏ tuổi Ơi của Akira Phan.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã làm được đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần nhiều người rất có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và sở hữu về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Lần đầu ta chạm chán Nhỏ

“Lần đầu ta gặp nhỏ dại là câu trước tiên của bài xích hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng mà không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được toàn diện nhất bao gồm thể.”