Top phim hoạt hình 3D china hay nhấtDanh sách phim phim hoạt hình chiếu rạp giỏi và tiên tiến nhất 2022Top phim phim hoạt hình Disney hay nhất phần đa thời đạiNhững bộ phim truyện hoạt hình Anime Nhật bạn dạng hay và đáng coi nhất


Bạn đang xem: Top 35 bộ phim hoạt hình hay nhất thế giới bạn bạn không thể bỏ lỡ

Cùng Đẹp365 du hành về tuổi thơ cùng với 35 phim phim hoạt hình hay nhất dưới đây bạn nhé! Đây chắc chắn rằng sẽ là những bộ phim truyền hình mang lại cho mình nhiều cảm xúc khi xem. Ngoài làm việc, nấu nướng nướng, đồng minh dục,… khoảng tầm thời gian thanh nhàn cũng là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những bộ phim hoạt hình Disney, phim hoạt hình chiếu rạp, anime Nhật Bản,… Dưới đấy là những “list” phim cho chính mình lựa lựa chọn thêm dễ dàng!

Top phim hoạt hình 3D trung hoa hay nhất

1. Tân Phong Thần: mãng cầu Tra Trùng Sinh

Phim Trung Quốc mới nhất về thể các loại phim phim hoạt hình 3D phải kể đến Tân Phong Thần: na Tra Trùng Sinhlà phiên bản của mãng cầu Tra thời hiện đại. Bộ phim truyền hình không giữ lại lại toàn cảnh cũ bằng cách lấy mốc thời gian 3000 năm kia khi mãng cầu tra gây nên mối thù cùng với Long Vương với gây náo loạn long cung.

Đến với thế giới hiện đại, mãng cầu Tra gửi kiếp thành Lý Vân Trường, một cánh mày râu trai tất cả niềm ham đua xe tốc độ. Liên tục “mối thù truyền kiếp”, ở cuộc sống mới này, Lý Vân Tường liên tiếp gây thù với thân phụ con nghêu Bính – Long vương vãi kiếp trước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đẹp365 đã list ra những bộ phim được reviews cao trong danh sách những phim phim hoạt hình hay nhất. Những bộ phim này không những ý nghĩa mà còn khôn xiết cảm rượu cồn với những mẩu chuyện nhân văn phía sau đó.

Xem thêm: Thuốc Khương Thảo Đan Trị Bệnh Gì ? Có Thực Sự Tốt? Khương Thảo Đan Giá Bao Nhiêu

Hứa hẹn sẽ đưa chúng ta về cùng với tuổi thơ của mình. Đâu là phim phim hoạt hình mà bạn mến mộ nhất?