Trước đây, Facebook với Messenger chỉ hiển thị tâm lý đang vận động hoặc vận động trước kia nhưng bây giờ với phiên phiên bản mới, 2 áp dụng này của Meta đã được cho phép bạn update trạng thái tùy chỉnh thiết lập một giải pháp độc đáo.

Bạn đang xem: Cách đăng trạng thái trên facebook


Với tính năng mới nhất này bên trên Facebook và Messenger, người tiêu dùng có thể update cho bạn khác biết trạng thái của bản thân như vẫn ngủ, đang làm việc, cùng chat nào hay thậm chí còn là đang nhớ người yêu. Không những chọn được các trạng thái lạ mắt có sẵn, bạn cũng có thể tạo trạng thái riêng mang lại mình. FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách update trạng thái tùy chỉnh, cùng theo dõi nhé!

Lưu ý: Đây là bạn dạng cập nhật theo đợt, do đó sẽ có tài khoản chưa tồn tại tính năng này và hãy ngóng thêm trong thời hạn ngắn nhằm Facebook update trong đợt tiếp sau nhé!

Cách update trạng thái cấu hình thiết lập trên Facebook

Bước 1: Tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất. Tiếp đến bạn truy vấn vào trang cá thể Facebook, chọn Đặt trạng thái.

Bước 2: chọn một trạng thái bao gồm sẵn mà bạn có nhu cầu hoặc có thể tạo tinh thần khác bằng cách nhập vào ô các bạn đang làm gì thế? và lựa chọn biểu tượng icon bên cạnh, sau đó chọn Cập nhật.

*

Bước 3: chọn vào Chỉnh sửa để điều chỉnh thời gian thực trạng thái trên trang cá nhân của mình. Sau thời gian đó, trạng thái vẫn mất đi.

*

Bạn cũng có thể xem list trạng thái của anh em của bản thân khi lựa chọn vào dấu cha chấm góc trên mặt phải, chọn Xem toàn bộ trạng thái của chúng ta bè.

*

Cách cập nhật trạng thái tùy chỉnh cấu hình trên Messenger

Bước 1: Tương từ như Facebook, chúng ta tiến hành update Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất, kế tiếp chọn vào hình ảnh đại diện và lựa chọn mục Trạng thái tùy chỉnh.

Bước 2: Bạn lựa chọn trạng thái bao gồm sẵn mà bạn muốn và lựa chọn Cập nhật nhằm hoàn tất, hoặc có thể tạo tâm trạng khác bằng cách nhập với thêm biểu tượng icon và lựa chọn Cập nhật.

Xem thêm: Liên Khúc Phim Kinh Dị 5 - Phim Siêu Hot Siêu Hay Phần 5

*

Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thời hạn hiển thị trạng thái một biện pháp dễ dàng bằng cách chọn mục Chỉnh sửa, tiếp nối chọn thời hạn bạn muốn.

*

Trên đấy là hướng dẫn cực đơn giản dễ dàng giúp bạn cập nhật trạng thái thiết lập siêu lạ mắt trên Facebook với Messenger, hãy tiến hành để cho đồng đội và người thân trong gia đình biết ai đang trong trạng thái như thế nào nhé, chúc chúng ta thành công!