Túi giấy kraft càng ngày càng được những cửa hàng, cửa hàng ưa chuộng sử dụng đóng gói thành phầm giao tới khách hàng hàng. Túi giấy xi măng kraft rất tiện dụng, ngân sách chi tiêu khá tốt lại có vẻ đẹp tinh tế nên được ưu tiên sử dụng.

Bạn đang xem: Cách gấp túi giấy nhỏ


4 BƯỚC GẤP TÚI GIẤY SIÊU ĐƠN GIẢN

Túi giấy Kraft càng ngày càng được các siêu thị ưa bằng lòng sử dụng dùng cho việc đóng gói sản phẩm. Túi giấy kraft cực kỳ tiện dụng, chi tiêu khá rẻ, có vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo nên được các cửa hàng ưu tiên sử dụng, đồng thời khiến người sử dụng cảm thấy thích thú khi nhấn món đồ.

Các chủ shop hoàn toàn có thể mua túi giấy kraft giá thấp có sẵn trên quanangiangghe.com xuất xắc đặt tối ưu túi giấy theo yêu cầu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tay gấp túi từ bỏ giấy phiên bản Kraft, sau đó chỉ câu hỏi dán thêm tem hình ảnh sản phẩm Shop. Vậy là chiếc túi sẽ ghi dấu chữ tín của cửa hàng và trở nên tuyệt vời hơn trong mắt quý khách hàng của mình.

Với 4 bước siêu dễ dàng dưới đây và chỉ trong khoảng 3 phút, các bạn đã xong xuôi xong túi giấy gói hàng đáng yêu và dễ thương & độc đáo và khác biệt riêng cho khách hàng của mình.

Bước 1:

- chuẩn bị 01 tờ giấy bạn dạng kraft (giấy xi măng) hình chữ nhật (chiều nhiều năm =1,5 lần chiều dài của túi giấy bạn có nhu cầu gấp, chiều rộng = 2,5 lần chiều rộng túi giấy).

- gấp 02 mép giấy vào giữa, 2 mép chườm lên nhau khoảng chừng 0,5″ (phần mép chườm để dán kín vào nhau)

*

Trong biểu trưng hướng dẫn, chiều lâu năm túi là 8,25″, chiều rộng lớn là 15″.

Bước 2:

- lựa chọn một đầu làm cho đáy, và gấp ngược lên 1,5″

- xoay ngược 1 mép đáy, mở rộng ra chế tạo thành 02 góc tam giác (như hình vẽ)

*

Bước 3:

- gấp tiếp 2 mép đáy vào, chườm lên nhau (phần mép chườm để dán bí mật vào nhau)

*

Bước 4:

- một đợt nữa, chúng ta gấp 2 mép cạnh túi vào để chế tạo ra độ dày mang đến túi.

- Bạn để ý phần mép này gập vào sẽ tạo thành mặt phẳng hình chữ nhật, góc đáy của 2 mép vừa đẹp với góc tam giác làm việc đáy.

*

- Vậy là bạn đã xong việc cấp túi giấy với những thao tác làm việc dễ dàng, tiếp theo chúng ta có thể dùng kéo tạo nên viền, hay sử dụng dây bện cùng dán thêm hình ảnh sản phẩm của siêu thị và gói gọn hàng đến Shop.

*
*

*

Những mẫu túi giấy Kraft handmade nhưng mà quanangiangghe.com giới thiệu tiếp sau đây vô thuộc dễ làm tuy vậy rất tuyệt hảo và độc đáo để giúp bạn có thêm các lựa chọn để sáng chế những chủng loại túi giấy mang uy tín và đậm chất ngầu và cá tính riêng.

Những mẫu túi giấy Kraft handmade ấn tượng

Sản phẩm túi giấy Kraft trơn ko in tại quanangiangghe.com

Có đủ form size từ khổ nhỏ tuổi nhất A6 (Cao 13 Ngang 11 Hông 6 cm) mang lại túi giấy kraft kích cỡ lớn A2(Cao 40 Ngang 57 Hông 18 cm)

Nhiều màu, nhiều phong cách dáng: túi giấy kraft nâu gồm sẵn giá thấp đến túi giấy kraft trắng sang trọng & túi giấy quà khuyến mãi ngay in màu sắc thời thượng.

Bánsỉ và lẻ (từ đôi mươi túi)mua những càng rẻ, nhỏ lẻ từ đôi mươi túi.

Xem thêm: Cận Cảnh Top 4 Con Rắn Lớn Nhất Thế Giới Làm Thịt 1 Con Voi Dễ Như Trở Bàn Tay

Tạo thương hiệu riêng, hình ảnh sản phẩm riêng, yêu mong riêngkhi hoàn toàn có thể in trực tiếp lên túi giấy, được in logo dán lên sau, in tag treo phong cách.

Chỉ tại đâyNhanh nệm (1-2 ngày), số ít(20 túi)& giá rẻ(từ 1.970 đồng/túi),chỉ bao gồm tại quanangiangghe.com