Từ trước mang lại nay, họ thường áp dụng hộp quà khiến cho món đá quý trở bắt buộc xinh xắn và bất thần hơn. Tuy vậy việc thiết lập hộp đựng xoàn mới sẽ tương đối tốn kém. Vậy tại sao bạn không thử các cách làm cho hộp quà handmade tiếp sau đây để tăng sự độc đáo và khác biệt và ý nghĩa hơn cho món quà? cùng theo dõi phân mục để hiểu ra hơn nhé!
Bạn đang xem: Cách làm hộp quà bằng giấy cực dễ

1. Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Để triển khai cách có tác dụng hộp quà tặng kèm xinh xắn, bạn phải chuẩn bị một trong những nguyệt vật liệu sau đây:

Giấy cứng dùng làm gấp hộpGiấy trang tríDây ruy băngMực in, bé dấu in hình trang tríMáy dập giảm chữ với hình trang tríThước đo đa zi năng dùng để gập nếpMột số đồ dụng trang trí khác như sticker, decalKéoKeo dán hoặc keo sữaBăng keo hai mặt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9

7.

Xem thêm: 2 Cách Làm Rau Câu Xoài Sữa Tươi Và Xoài Cốt Dừa Thơm Ngon Đẹp Mắt

Gợi nhắc một số mẫu hộp đựng kim cương với nhiều hình dáng độc đáo

Sau đây phân mục sẽ lưu ý thêm cho mình một số cách có tác dụng hộp quà dáng vẻ độc đáo khác góp làm tăng thêm phần thú vị của món quà.

7.1 Hộp rubi hình bánh gối dễ thương

Hộp quà bánh gối hoàn toàn có thể đựng phần nhiều món quà nhỏ tuổi nhắn, xinh xắn. Để làm cho hộp bánh gối dễ thương, mời bạn theo dõi các bước dưới đây:

Chuẩn bị vật tư : Giấy bìa màu sắc hoặc hoa văn, kéo hoặc dao rọc giấy, cây viết chì, thước kẻ, bút bi, keo dán giấy dán giấy với ruy băng.Cách vội vàng hộp:Bạn tiến hành cắt và gấp giấy theo mẫu mã trong video dưới đây.Sau lúc đã bao gồm nếp, ra đời dáng hộp rồi thì bạn chỉ cần dán cố định và trang trí là xong.

Video hướng dẫn gấp hộp quà bánh gối: