Những cái ống hút đang sử dụng tưởng như vô dụng kia hoàn toàn có thể tái thực hiện thành những món đồ không có ai ngờ. Bạn cũng có thể sáng sinh sản chúng thành những cái đèn lồng đáng yêu cho nhỏ xíu hay những cành hoa trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động. Không tin tưởng được bắt buộc không? các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé. Chúng tôi sẽ lí giải bạn một số cách làm cho hoa bởi ống hút 1-1 giản, dễ dàng dàng; bạn có thể tự tiến hành ở nhà nhằm tô điểm thêm vào cho căn nhà của chính bản thân mình nhé!

Làm bình hoa bởi ống hút

Với một mẫu lọ thủy tinh, một vài loại ống hút và một trong những vật liệu cung ứng thì chỉ trong vòng 15 – trăng tròn phút là bạn đã sở hữu ngay một lọ hoa dễ thương, độc đáo và khác biệt để trang trí cho căn nhà hoặc bàn làm việc của chính bản thân mình rồi.

Bạn đang xem: Cách làm lọ hoa bằng ống hút

Vật liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Một lọ thủy tinhNhững dòng ống hút các màu sắcDây kẽmKéo, kim chỉ với ít hạt cườm

Cách làm:

Bước 1: cắt ống hút thành 12 đoạn nhỏ bằng nhau gồm chiều nhiều năm là 8cm để gia công cánh hoa lớn. Còn đối với hoa bé dại thì đề xuất 8 đoạn bao gồm chiều lâu năm 5cm. Các chúng ta cũng có thể làm các hoa với những kích thước khác nhau theo sở trường của mình.

*

Bước 2: cần sử dụng kim xỏ xuyên qua trung điểm của rất nhiều đoạn ống hút để nối bọn chúng lại cùng với nhau. để ý nên sử dụng những đoạn ống hút bao gồm cùng chiều dài.

*

Bước 3: dùng tay ấn vào điểm xỏ chỉ, sau đó cột lại để chế tạo thành một bông hoa. áp dụng hạt cườm dán ngơi nghỉ giữa để triển khai nhụy hoa.

*

Bước 4: liên tục thực hiện các động tác ở cách 2 và 3 để sản xuất thành nhiều bông hoa với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Cắt đi phần đầu cánh hoa để nhành hoa đẹp hơn.

*

Bước 5: sử dụng sợi kẽm uốn nắn cong vào bông hoa sau đó luồn ống hút vào sợi kẽm để làm chân của bông hoa.

*

Bước 6: gặm hoa vào lọ chất liệu thủy tinh là bạn đã có một bình hoa xinh xắn, độc đáo mà ko tốn rất nhiều thời gian và bỏ ra phí.

*

Cách có tác dụng hoa Lavender bằng ống hút

Nguyên liệu bắt buộc có:

một không nhiều ống hút nhựa màu tím và blue color láQue nhựa xanhDây thépBăng kínhKéo

Cách làm:

Bước 1: Kéo ống hút màu tím giãn ra tiếp đến dùng dây thép xỏ xuyên qua

*

Bước 2: cần sử dụng kéo giảm lần lượt các đường ngang trên thân ống hút (không cắt đứt) cho tới khi hết thanh. Tiếp nối dùng kéo cắt cách biệt phần ống hút đang đứt.

*
*
*

Bước 3: sử dụng 1 loại que vật liệu bằng nhựa xanh, xỏ dây thép vào đến gần kề phần ống nhựa tím đang được cắt đứt ở bước 2. Tiếp đến tiến hành quấn ống hút nhựa tím vào quanh thân ống nhựa xanh theo chiều từ trên xuống cho tới hết.

*
*
*

Bước 4: tiếp theo sử dụng dây kẽm đầu còn lại quấn chặt vào ống xanh và cắt dồn phần thép thừa. Sau đó cắt tỉa phần ống hút nhựa xanh lá để gia công lá rồi sử dụng băng dính dán chúng vào thân hoa là bạn đã kết thúc xong giải pháp làm hoa trường đoản cú ống hút.

*

Bước 5: giảm tỉa phần ống hút blue color rồi áp dụng băng dính nên dán vào bông hoa vừa làm xong xuôi ở cách 4 ta sẽ khởi tạo được lá của hoa lavender.

*
*
*
*
*

Cách làm chậu hoa bởi ống hút 1-1 giản

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Ống hút nhiều màuKéoĐất sét Nhật màu vàngBăng keo dán 2 mặtSúng bắn keo

Cách làm:

Bước 1: giảm một con đường dọc ống hút để chế tạo ra thành một bản dẹt, tiếp đến cắt tua rua một đầu các đoạn nhỏ tuổi bằng nhau.

Bước 2: Dùng keo dính hai phương diện dán lên cục bộ cạnh viền chưa giảm phía bên ngoài của ống hút.

Bước 3: Gỡ khía cạnh giấy thoát khỏi băng keo, kế tiếp cuộn tròn ống hút vào với nhau để chế tác thành một bông hoa. Thực hiện một ít đất sét vê tròn đính thêm vào vị trí trung tâm bông hoa để gia công nhụy hoa.

Bước 4: cắt ống hút blue color lá tạo nên thành các chiếc lá bé dại gắn lên những đoạn vật liệu bằng nhựa ngắn, kế tiếp dùng súng bắn keo để gắn nhành hoa lên bên trên đầu của những đoạn vật liệu bằng nhựa này.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất 2012, Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Hot Nhất 2012

Bước 5: có tác dụng tương tự phương thức này với các ống hút còn lại. Cắm chúng vào một chậu hoa nhỏ dại và ngắm nhìn thành trái của mình.

*

Với các bước thực hiện tại vô cùng đơn giản dễ dàng cộng thêm chút khôn khéo của đôi bàn tay là bạn đã có thể trở nên hóa các chiếc ống hút tưởng như vô dụng kia thành đều bông hoa đẹp mắt và ấn tượng, tô điểm thêm cho không khí sống hoặc môi trường thiên nhiên làm việc của mình thêm phần sinh động. Chúc các bạn thành công!