Chỉ vì tin tưởng một gã trai bảnh bao lịch thiệp, cuộc sống Ngọc đã sang một trang mới dơ bẩn nhớp. Cô nghiệm ra phía bên trong vỏ bọc đường luôn luôn là viên thuốc đắng, tuy vậy đã muộn


*


Sinh ra làm việc làng quê Mỹ Hào, Hưng Yên, học kết thúc lớp 12 Ngọc thi trượt đh nên theo fan chị bọn họ lên hà nội thủ đô làm phụ ngơi nghỉ xưởng may. Hồi đầu new lên Hà Nội, Ngọc quen thuộc Tân, tín đồ tự ra mắt là sinh viên năm cuối ngôi trường Đại học tập Bách Khoa. Tân thuê bên trọ cùng ngõ với Ngọc, cứ buổi tối tối đi làm về Tân lại ra ngõ lấn la trò chuyện.

Bạn đang xem: Gái bán hoa

Thấy Tân rất đẹp trai lại sở hữu học thức, Ngọc vẹo vọ đổ dịp nào ko hay. Yêu thương Ngọc được nhì tuần, Tân gạ gẫm Ngọc trao đời phụ nữ nhưng cô không đồng ý. Vậy mà chỉ một lần cùng Tân đi uống rượu, Ngọc đã trở nên Tân bỏ thuốc mê cướp bỏ mạng con gái. Không chỉ là có thế, Tân còn chụp ảnh “truy hoan” cùng với Ngọc nhằm ép cô vào mặt đường dây gái mại dâm.

Cô gái trẻ con ngây thơ sẽ quá khiếp sợ trước sự tàn độc của tín đồ mà cô từng yêu - Ảnh minh họa

Tân lộ rõ nguyên hình là 1 trong tú ông. Nhắm thấy Ngọc xinh gái nõn nà nà, Tân đang lên chiến lược để “giăng bẫy”. Ngọc đã ngây thơ dính ngay bẫy của tú ông này và buộc phải đi tiếp khách nếu không sẽ ảnh hưởng gửi ảnh nóng về quê và tung lên mạng.

Trở thành gái bán dâm, Ngọc những lần muốn thoát ra vì không chịu được nổi sự hành hạ và quấy rầy thể xác của những gã đàn ông thú tính, tuy vậy lần nào cũng bị bọn em của Tân kiếm tìm bắt lại. Tân còn bắt nạt nếu cố tình trốn hắn vẫn giết Ngọc hoặc quăng quật thuốc độc vào mối cung cấp nước giết bị tiêu diệt cả gia đình Ngọc sinh hoạt quê.

Cô gái trẻ ngây thơ sẽ quá thấp thỏm trước sự tàn độc của tín đồ mà cô từng yêu yêu cầu đã thế cắn răng làm việc cho chúng. Một đợt đi khách Ngọc bị công an bắt. Cô cảm giác thế là suôn sẻ vì mặc dù sao đi ngơi nghỉ tù vẫn còn hơn làm cho gái. Thế nhưng với mức độ phạm tội, Ngọc chỉ bị cảnh cáo cho hồi phục nhân phẩm 1 tháng rồi trả về địa phương.

Về quê, không có bất kì ai biết Ngọc là gái buôn bán dâm, bố mẹ cô vẫn tưởng cô đã tìm kiếm được một công việc bán hàng thời trang ở hà nội với nấc lương tốt. Ngọc định tìm kiếm một các bước ở quê để sống cho an thân nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng đừng”. Chỉ vài ba hôm sau, bầy bảo kê đã tìm về nhà Ngọc với yêu ước cô quay lại làm việc, nếu như không sẽ công khai minh bạch “ảnh nóng” của cô ấy trước đó. Hiểu được không thể nào rửa sạch mát vết dơ dáy của đời mình, Ngọc đành quay trở lại con mặt đường cũ. Nhưng mà số phận lại một lần nữa đùa bỡn cùng với Ngọc khi đến cô chạm mặt người đàn ông vào đêm hôm ấy.

Ngọc kể: “Hôm ấy em bao gồm lịch đi khách với một ông ngay gần 50 tuổi. Vừa vào khách sạn ông ta đã vồ mang em mà cắn xé như điên khiến cho em bồn chồn khóc thét lên. Tuy nhiên ông ta quá điên cần em không chống cự nổi. Sau thời điểm hành sự dứt em cũng mệt tới cả thiếp đi. Sáng hôm sau khoản thời gian tỉnh dậy ông ta đã đi rồi. Ông ta còn lại một quấn tiền và tờ giấy ăn uống viết bên trên đó bởi bút bi: Tôi bị ung thư không còn sống được bao lâu nữa. Tôi còn lại số chi phí này mang lại em nhằm nuôi con. Hãy giữ lại giọt máu góp tôi.

Em tưởng mình nằm mơ vì chưng số tiền kia quá lớn đối với một gái cung cấp hoa như em. Ngoài ra ông ta đã bỏ ra số tiền bự để chuộc em. Rộng một tháng sau em biết mình gồm thai. Em thuê 1 căn hộ chung cư để sinh sống và hóng ngày sinh con. Em cũng nói dối mái ấm gia đình rằng lỡ bao gồm thai với các bạn trai nhưng lại hiện các bạn trai đang nhỏ nặng phải không thể có tác dụng lễ cưới. Chị em em vày thương con yêu cầu đã lên quan tâm cho mang lại lúc em sinh nở”.

Sau khi sinh con, Ngọc đã contact các bầy em của Tân nhằm tìm gia đình người bọn ông ấy. Nhà ông ta sống tận Nghệ An, ông ta đã mất sau khi gặp cô nhì tháng. “Từ đó trở đi, năm làm sao em cũng đưa nhỏ về tỉnh nghệ an để giỗ ông ấy. Tuy mới gặp gỡ nhau một tối nhưng chồng em đã cứu vớt vớt cuộc đời em”, Ngọc trầm ngâm trung khu sự và call người bầy ông nhưng mà cô mới chạm chán một đêm bằng “chồng”.

Trở về quê từ dạo bước ấy, Ngọc mua một căn nhà nhỏ và mở tiệm sửa chữa quần áo tại nhà. Với hầu hết sóng gió cuộc đời đã từng trải qua, cô vẫn không dám mở lòng cùng với ai, chỉ mong muốn dành hết tình ngọt ngào cho nhỏ và tưởng niệm về fan mà cô đang coi là chồng quá cố.

“Có lẽ không cô bé nào hy vọng làm loại nghề ấy, trừ khi bị tóm gọn buộc. Em đã từng nghĩ đến cái chết khi bị tóm gọn đi tiếp khách mang lại mức không thể sức mà lại đi nữa. Số tiền đi khách bị bầy bảo kê đem gần hết, đã gắng chúng còn liên tục đe dọa tính mạng. Ông trời cuối cùng cũng có mắt. Tân bị tóm gọn và bị kết án 7 năm tầy giam, con đường dây phân phối dâm của hắn cũng vỡ lẽ rồi. Mong muốn nhiều cô bé được hoàn lương và chạm chán may mắn”, Ngọc vừa cặm cụi bên máy khâu vừa trung khu sự.

Xem thêm: Review Nước Hoa Hồng Shiseido Aqualabel Đỏ Mẫu Mới 2022, Nước Hoa Hồng Shiseido Aqualabel Của Nhật Bản

“Sau cơn mưa trời lại sáng đề nghị không chị”, Ngọc nói vậy khi tiễn tôi ra về. Mẩu truyện kỳ kỳ lạ của cô bé bán hoa khiến tôi cảm thấy có tinh thần hơn vào cuộc sống, nhất là với phần đông mảnh đời đã có lần rơi xuống bùn lầy dơ nhớp.