Bạn đang chống mặt tìm phương pháp treo áo thun không biến thành giãn để giữ gìn chiếc áo mếm mộ của mình. Nội dung bài viết này của quanangiangghe.com sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý nỗi lo ấy. Cùng tham khảo ngay nhé!


Bạn vẫn treo quần áo sai cách?

Bảo quản áo thun ra sao cho đúng cách để áo luôn luôn giữ được form dáng vẻ đẹp nhất, ít nếp nhăn nhất là vấn đề mà không ít người dân muốn biết. Chúng ta có thể có thể dễ dãi mua được một chiếc áo thun nhưng các bạn vẫn nên biết cách treo áo thun không bị giãn bền đẹp CHUẨN khung mới.

Bạn đang xem: Cách phơi áo thun không bị giãn

Đối với các chiếc áo phông các bạn mặc không liên tiếp hoặc các chiếc áo theo mùa, bạn cũng có thể muốn cất chúng phẳng phiu trong thời gian trái mùa.

Thông thường bạn sẽ gấp áo thun và đặt chúng phẳng hay treo áo phông thun và tin răng đây chính là cách độc nhất để bọn chúng trông thật đẹp mắt khi bạn có nhu cầu mặc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem kỹ tin tức hướng dẫn trên phần nhãn để có sự sẵn sàng tốt nhất, sau khoản thời gian giặt tránh ráng quá mạnh khiến áo giãn với nhăn, chỉ cần vắt nhẹ và phơi trên nền phẳng.


Lời kết:

Khi thực hiện trang phục, việc khiếp sợ nhất chính là phom áo không giữ lại được như khi new mua. Sau một thời hạn sử dụng hay vệ sinh, áo xống sẽ dễ dẫn đến giãn ra, rộng hơn so với size ban đầu. Và đặc biệt đối với áo thun, đây là loại bộ đồ dễ có hiện tượng này nhất.

Xem thêm: Hai Cách Dùng Lô Cuốn Tóc Mái Tóc Chia Ngôi Giữa Chỉ Bằng Lô Cuốn

Hi vọng với phân chia sẽ về kiểu cách treo áo thun không bị giãn của quanangiangghe.com để giúp đỡ chiếc áo phông thun yêu thích của chúng ta bền, đẹp cùng giữ size lâu hơn.