Tuy là một trong những tựa trò chơi FPS nhưng gamer Đột Kích cũng cần chịu cảnh cày kéo hơi vất vả nếu muốn thăng tiến bên trên “con con đường binh nghiệp” vào game.

Bạn đang xem: Đột kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng

Bạn đã xem: #1 biểu tượng cấp độ quân hàm trong gam tự dưng kích

Đang xem: lối chơi cf cấp tốc lên cấp


*

Vừa qua Đột Kích đã chào làng nội dung của phiên bản cập nhật lớn số 1 trong năm dự loài kiến sẽ cập nhật vào thời điểm cuối tháng 11. Trong số những nội dung của phiên bản, đáng chăm chú nhất thiết yếu là update một người vợ nhân vật mới mà ở các phiên bạn dạng CrossFire trái đất được call là ARCH. Còn đối với Đột Kích Việt Nam, nhân vật bắt đầu này mang tên là Tổng tứ lệnh đồng thời trên đây cũng đó là tên gọi của phiên phiên bản tháng 11 của game.

Những gamer nào new được cài nhân thứ mới?

Không chỉ dễ dàng và đơn giản là một chiếc tên, nhân vật new nếu được cập nhật tại vn theo đúng đặc thù tại những phiên phiên bản quốc tế sẽ là chỉ những người dân chơi tài giỏi khoản level tối đa Tổng tư lệnh – tướng tá 5 sao mới rất có thể mua được nhân đồ này. Nếu như vậy số lượng game thủ gồm thể chiếm hữu được nhân vật mới của Đột Kích sẽ chưa phải là các và càng tạo cho nó trở phải hiếm có.


*

Dù chuẩn bị chi táo bạo tay cơ mà game thủ có thể chỉ được ngắm mà lại không được download nhân đồ gia dụng mới

Phải mất bao thọ để thay đổi Tổng tư lệnh?

Vậy con phố để một game thủ Đột Kích trường đoản cú lúc new tạo tài khoản game cho tới khi trở nên Tổng bốn Lệnh dự kiến sẽ phải tiêu hao bao nhiêu thời gian?


*

Cấp bậc tối đa và cũng là phương châm hướng tới của đa số game thủ khi chơi game

Làm một bài toán bé dại với vận tốc cày kéo của một người chơi Đột Kích thông thường, từng ngày theo quy định hạn chế giờ nghịch 5 tiếng đồng hồ đeo tay của game hiện nay, một trò chơi thủ hoàn toàn có thể đạt được ~ 5.000 EXP vào trường hợp không tồn tại những item, vũ trang phụ giúp tăng điểm EXP hoặc phần nhiều sự kiện khuyến mãi EXP. Với như vậy người chơi để phát triển thành Tổng tư lệnh sẽ đề xuất mất ~ 5 năm chăm chỉ cày cuốc nhằm trở thành tín đồ chơi tất cả level cao nhất.

Những phương pháp để tăng tốc lên cấp trong Đột Kích

Có cực kỳ nhiều phương pháp để game thủ bù đắp vào khoảng thời gian chăm chỉ cày điểm của chính bản thân mình mà bạn có thể kể thương hiệu ra đây:

• Trang bị thành tích giúp tăng điểm EXP như EXP Plus, mũ, áo, balo… cộng điểm sau từng ván đấu.

Xem thêm: Kịch Bản Phim Tấm Cám Thời Nay, Tấm Cám Thời Hiện Đại :V

• tích cực tham gia những sự kiện chiết khấu EXP: những sự kiện ưu đãi cho game thủ tăng EXP thường lâm vào hoàn cảnh các dịp nghỉ lễ Tết hoặc những ngày cuối tuần là những thời khắc game thủ khá thong dong tay để đùa game.