Trong cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 39 – tập 40, bà Kalynia nói chuyện với gia đình ck Kanjan về việc mang thai hộ, vợ ông xã Anandi nỗ lực tìm Amol.


Cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 39 - tập 40: Gia đình chồng Kanjan không đồng ý đứa con dâu "vô dụng"Kanjan vô cùng buồn bã khi biết mình không thể tất cả con được nữa, cô thấy bạn dạng thân bản thân thật bao gồm lỗi cùng với chồng. Mặc dù nhiên, chồng của Kanjan đã rượu cồn viên, yên ủi Kanjan và ngay lập tức quyết định đồng ý phẫu thuật cho vk mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 39


*

Thế nhưng, trong khi Kanjan đang được phẫu thuật cắt quăng quật khối u thì cha mẹ chồng của Kanjan đến khám đa khoa và tạo sự với mái ấm gia đình bàKalyanivì đang không hỏi chủ kiến của họ đã để cho cuộc phẫu thuật diễn ra. Bà ta đã chứng kiến trong làng có rất nhiều người bị u nang tử cung như Kanjan cơ mà họ đã trọn vẹn chữa khỏi bệnh dịch và vẫn rất có thể sinh bé bình thường. Nhưng giờ đây Kanjan đã trở thành người phụ nữ "vô dụng" cùng bà ta không muốn nhìn nhận một tín đồ con dâu như vậy.
*

Cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 39 - tập 40: Amol bị bắt cócMột người đàn bà trước đây từng bị Anandi gọi cảnh sát đến giải quyết vì bà ta sẽ ép một đứa trẻ phải đi hành khất và đánh đập chúng khi chúng không xin được thiết bị gì, bà ta vẫn theo dõi Anandi khi cô đưa Amol mang đến trường. Với nhân thời điểm sơ hở, người đàn bà kia với đồng bầy đã bắt cóc Amol đi nhằm trả thù Annandi.Anandi với Shiv tức thì lập tức đi tìm kiếm mọi vết tích của cái xe ô tô màu trắng, có gương chiếu sau bị gãy vẫn bắt cóc Amol đi.

Xem thêm: Chào Mừng Đến Với Bậc Trung Học Ahs Trường Trung Học Quốc Tế Á Châu


*

Các em học sinh học cùng lớp với bé Amol cũng lành mạnh và tích cực phát tờ rơi cung ứng gia đình Amol kiếm được cậu bé xíu vì bé bỏng Amol là 1 cậu bé tốt bụng và rất rất đáng thương.Lại nói về Amol, vì đôi chân tật nguyền phải em cấp thiết chạy thoát được khỏi rất nhiều kẻ bắt cóc.Lúc này, tại mái ấm gia đình bà Kalyani, mọi fan đang search cách hỗ trợ cho vợ chồng Kanjan tất cả con. Trong khi Basantvàvợ ông chồng Jadish kể đến bí quyết mang bầu hộ sẽ giúp đỡ Kanjan thì bàKalyanilại kiên quyết phản đối, bà Kalyani lại nghĩ họ đề xuất xin bé nuôi giống như Anandi vậy. Sau thời điểm được nhỏ cháu thuyết phục, sau cùng bà cũng đồng ý thử thì thầm với gia đình ck Kanjan xem sao.
*


Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử trực thuộc Tạp chí năng lượng điện tử thế giới di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT vày Bộ tin tức và truyền thông cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016