Ngày 20/5, bộ Tư pháp hàn quốc tuyên ba vĩnh viễn khép lại vụ án thiếu nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử bởi bị xâm sợ hãi tình dục. Lý do được giới thiệu là ko đủ bằng chứng.

Bạn đang xem: Jang ja yeon


Vào năm 2009, tin tức Jang Ja Yeon tự gần cạnh và còn lại lá thư giỏi mệnh tố giác 31 nhân vật quyền lực tối cao đã xâm sợ tình dục cô hàng trăm ngàn lần khiến công chúng nước hàn chấn động. Thời gian đó, chỉ tất cả giám đốc doanh nghiệp cùng cai quản của thiếu nữ diễn viên bị kết án tù cùng với tội danh tiến công tình dục và phỉ báng nàn nhân.

Dù còn các nghi vấn, chết choc của Jang Ja Yeon vẫn gấp rút chìm vào lạng lẽ trong sự phẫn nộ của dư luận. Sau 9 năm, vào 4/2018,Ủy ban những vấn đề về thừa khứ thuộc cỗ Tư pháp hàn quốc quyết định thành lập nhóm chuyên viên nhằm tái điều tra vụ án.

Trải qua 13 tháng, bạn dạng báo cáo lâu năm 250 trang tổng kết quá trình tái khảo sát vụ việc đã được gởi tới cơ quan chức năng. "Tài liệu của Jang Ja Yeon để lại có địa thế căn cứ để tin tưởng, cơ mà không phải toàn bộ nội dung cô ấy đều đáp ứng được yêu mong để kết tội nghi phạm", phía cỗ tư pháp thông báo.

Bộ tứ pháp Hàn Quốc kết luận tài liệu vày Jang Ja Yeon nhằm lại không đủ yêu mong để kết tội nghi phạm.

Theo báo cáo, đội điều tra do bộ tư pháp thành lập thông báo: "Vào năm 2009, Bang Yong Hoon (chủ tịch của khách sạn Koreana vào thời gian đó), Bang Jung Ok (CEO của TV Chosun) và một vị chỉ đạo khác của Chosun Ilbo đã bị kết tội xâm sợ hãi Jang Ja Yeon tuy vậy tờ báo này sẽ gây áp lực đè nén lên công an để bịt giấu vụ việc.

Ở thời điểm năm 2019, Ủy ban không thể tích lũy đủ dẫn chứng xác thực để triển khai kết tội phần đông "ông lớn" trong lĩnh vực truyền thông, tài chính được chỉ ra rằng đã yêu mong Jang Ja Yeon ship hàng tình dục những lần".

Ngoài ra, bạn dạng báo cáo cho biết thêm khó có thể xác nhận danh sách những người hãm sợ Jang Ja Yeon có thực sự tồn tại tuyệt không. Hội đồng pháp luật cũng cho biết phần lớn hành vi phạm luật tội được nói tới trong cáo trạng của vụ án đang quá thời hạn chống án.

Với những kết luận trên, ngày 20/5, Ủy ban các vấn đề thừa khứ đã chuyển ra quyết định vĩnh viễn khép lại vụ án của người vợ diễn viên Jang Ja Yeon.

Sau thông tin của cơ sở chức năng, tờ Chosun Ilbo đã thông báo phủ nhận tổng thể cáo buộcthao túng thiếu và gây áp lực lên vượt trình điều tra vụ án của phụ nữ diễn viên Vườn sao băng.

Bên cạnh đó, nhân bệnh duy nhất của vụ việc là Yoon Ji Oh đang vướng vào nghi ngại nói dối và liên tục thay đổi lời khai theo hướng bổ ích cho cá nhân. Trang Dispatch, XSports News,Joong
Ang Ilbo
đều cung cấp tin Yoon không trung thực và kiếm tiền trên chết choc của đồng nghiệp họ Jang.

*
Yoon Ji Oh bị tố dối trá và biến đổi lời khai về vụ án Jang Ja Yeon.

Dispatch đã đăng tải bản ghi chép về những cuộc gặp mặt giữa Yoon Ji Oh với công an vào nhì thời điểm: 2009 cùng 2019. Theo đó, Yoon từng gửi ra phần nhiều lời khai có lợi cho nghi phạm vào thời điểm năm 2009 nhưng lại lại biến đổi theo hướng ngược lại sau 10 năm.

Tờ XSports News lại đăng bài nhà văn Kim Soo Min - tín đồ giúp Yoon Ji Oh viết cuốn sách Lần làm triệu chứng thứ 13 - tố giác cô dối trá và trước đó chưa từng nhìn thấy danh sách của Jang Ja Yeon.

Nữ diễn viên chúng ta Yoon còn được biết dùng lời khai về Jang Ja Yeon nhằm thu lợi ích kinh tế qua bài toán phát hành sách, phát sóng trực tiếp bên trên You
Tube với Africa TV, sắm sửa mặt mặt hàng liên quan...


Nhân bệnh duy tốt nhất vụ sao nữ giới bị hãm hiếp 100 lần bao gồm nói dối?

Yoon Ji Oh là nhân triệu chứng duy tốt nhất của vụ thiếu nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị 31 nhân vật quyền lực tối cao lạm dụng tình dục. Nhưng bắt đầu đây, cô bị tố dối trá và tận dụng cái chết của bạn.


vụ án diễn viên sân vườn sao băng bị chống bức sân vườn sao băng diễn viên sân vườn sao băng bị cưỡng hiếp vụ án jang ja yeon


*

Nhân chứng duy nhất vụ sao cô gái bị hãm hiếp 100 lần gồm nói dối?

0 1

Yoon Ji Oh là nhân chứng duy độc nhất vô nhị của vụ đàn bà diễn viên Jang Ja Yeon bị 31 nhân vật quyền lực lạm dụng tình dục. Nhưng mới đây, cô bị tố dối trá và tận dụng cái bị tiêu diệt của bạn.

Cần sa thải vai diễn thảm họa trong những năm 2023

0

Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào vẫn là những thanh nữ diễn viên điện ảnh sáng giá chỉ của thị trường. Kề bên đó, cũng có một số khuôn mặt thảm họa, cần nâng cao diễn xuất.

Huyền Lizzie chiến hạ Hồng Diễm và Khả Ngân

0

Huyền Lizzie quá qua Hồng Diễm cùng Khả Ngân để nhận quắp Diễn viên nữ tuyệt vời thuộc khuôn khổ phần thưởng VTV Awards 2022.

Jang Ja Yeon là diễn viên ko được chăm chú nhất phim "Vườn sao băng" và khôn xiết buồn, sau cuối cô lại là cái brand name được ghi nhớ đến nhiều nhất.


Jang Ja Yeon (1980-2009) là diễn viên hàn quốc ít thương hiệu tuổi. Vai diễn kỷ niệm duy tốt nhất của cô là 1 trong vai phụ trong bộ phim truyện "Vườn sao băng". Phim khét tiếng khắp châu Á với dàn mỹ nam vì chưng Lee Min Ho dẫn đầu và vai người vợ chính của Goo Hye Sun. Vai của Jang Ja Yeon là 1 trong trong 3 thanh nữ sinh người đẹp ở ngôi trường trung học, chuyên doạ nhân vật chủ yếu Geum Jan Di (Goo Hye Sun).

Năm 2009, vụ trầm mình của Jang Ja Yeon khiến cho làng giải trí nước hàn chấn động. Theo công dụng điều tra, Jang Ja Yeon bị sử dụng tình dục những lần, khiến cô phải tự kết liễu cuộc đời mình. Vào di thư nhằm lại, Jang Ja Yeon cáo giác người thay mặt đại diện họ Kim thường xuyên bắt xay cô đi tiếp khách, để lại phiên bản di chúc gạch mặt 31 nhân vật v.i.p trong buôn bản giải trí, hầu như kẻ bắt cô ship hàng như bầy tớ tình dục.

Tuy nhiên, không có bất kì ai trong số 31 nhân vật dụng này đề nghị thật sự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau những năm, phòng ban điều tra bất ngờ công ba lật lại vụ án. Điều này gây ra nhiều ý kiến tranh cãi, độc nhất vô nhị là vào thời điểm chủ đề về chiến dịch #Me
Too lật tẩy những con "yêu râu xanh" của làng vui chơi giải trí đang nóng hơn bao giờ hết.

Đến ngày 23.3.2019, lời lôi kéo "Làm ơn hãy trưng bày sự thiệt về cái chết oan chết thật của Jang Ja Yeon" bên trên website trong phòng Xanh đã nhận được rộng 200 ngàn lượt đồng tình.

Tuy nhiên, Jang chưa bao giờ vì cạnh tranh khăn, nghèo khổ mà bỏ qua cuộc đời, bỏ bê học hành. Cô đổi mới cử nhân của ngôi trường lớn nhất tp Đại học tập Gwangju và liên tục đi lên rất cao học. Lúc ấy, vào Jang Ja Yeon đã với niềm mê say cháy phỏng với tuyến phố diễn xuất.

Cô quyết định bước vào xóm giải trí 1 phần đơn thuần vị đam mê nghệ thuật, một trong những phần vì ước mơ đổi đời. Jang giới thiệu vào năm 2006 qua một đoạn truyền bá ngắn trên truyền ảnh và tiếp tục tìm kiếm đất diễn. Có một điều Jang Ja Yeon cấp thiết ngờ được, đó là khi những thảm kịch đời cô bắt đầu.

Xem thêm: Top 33 Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Ở An Giang Cho Các Tín Đồ Sống Ảo So Deep

Nhờ góp mặt trong "Vườn sao băng", lần trước tiên Jang Ja Yeon được để chân lên thảm đỏ quý giá chỉ dành cho các ngôi sao sáng lớn. Nhưng không nhiều người biết rằng, để sở hữu được những khoảng thời gian ngắn tỏa sáng riêng biệt ấy, con gái diễn viên đã yêu cầu đánh đổi mọi gì.