Series phim “Đại gia chân đất” là món ăn uống tinh thần không còn xa lạ trong 10 năm qua, nhị diễn viên Trung Hiếu – quang đãng Tèo thủ vai ông Tích và ông Sự vào series “Đại gia chân đất” ngoài đời thực phong lưu cỡ nào, hãy cùng Tạp Chí khôn cùng Xe tò mò nhé?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trước tin tức cát-xê của anh hoàn toàn có thể mua được 1 căn nhà, Trung Hiếu hài hước nói: “Cát-xê của tôi có thể mua được mấy chục mẫu nhà đấy (cười)“.

Bạn đang xem: Đại gia chân đất 6


Tuy nhiên anh đến hay đó chỉ nên nói vui còn lúc này Trung Hiếu vẫn sinh sống cùng bố mẹ ở một căn nhà bé dại nằm trên tuyến đường Nguyễn Khuyến trong suốt những năm qua.


“Nếu đóng một bộ phim Tết mà cài được một căn nhà thì nhiều to.Tất cả bộ phim truyện tôi tham gia vị tôi mến mộ vai diễn đó. Sót lại tôi không quan tâm”, anh vai trung phong sự.

Theo: danviet


Tin Tức

Ngắm “hộp diêm” Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800 siêu hầm hố giá chỉ 14 tỷ tại Hà Nội


Không nặng nề để nhận thấy chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800 này từng thuộc đại gia Hải Phòng, tuy nhiên sau khoảng tầm 2 tháng khôn cùng phẩm này bất thần lên sàn xe cũ với mức giá chào bán chỉ 14 tỷ đồng.
Tin Tức

Hàng độc Bentley Continental SuperSports tái xuất: “Chàng hậu” vẫn quyến rũ như ngày nào


Bentley Continental SuperSports có con số chỉ 2 chiếc, cái trong bài là chiếc trước tiên được đem đến Việt Nam. Xe pháo vừa xuất hiện tại tp sài thành và nhiều tài năng sắp chuyển giao cho ông chủ cà phê Trung Nguyên.
Siêu xe thể dục thể thao Mercedes-AMG GT R blue color cốm được bắt gặp ra biển cả số trắng, đây nhiều năng lực là xế hộp mới được ông chủ coffe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ mua về gara.
Tin Tức

Diện kiến “ngựa chồm” Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk với ngoại thất lạ mắt tại Hà Nội


Chiếc xế hộp Ferrari 488 GTB cho thời điểm đó vẫn là loại duy tuyệt nhất tại nước ta được máy gói độ bodykit Liberty Walk từ hãng độ Nhật Bản.
Tin Tức

Ngắm “hộp diêm” Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800 siêu hầm hố giá chỉ 14 tỷ trên Hà Nội


Không khó để nhận biết chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800 này từng thuộc tỷ phú Hải Phòng, tuy nhiên sau khoảng tầm 2 tháng hết sức phẩm này bất thần lên sàn xe pháo cũ với giá chào xuất bán chỉ 14 tỷ đồng.
Tin Tức

Hàng độc Bentley Continental SuperSports tái xuất: “Chàng hậu” vẫn gợi cảm như ngày nào


Bentley Continental SuperSports có số lượng chỉ 2 chiếc, chiếc trong bài bác là chiếc trước tiên được đem lại Việt Nam. Xe vừa xuất hiện thêm tại sài thành và nhiều kĩ năng sắp bàn giao cho ông chủ cafe Trung Nguyên.
Siêu xe thể dục Mercedes-AMG GT R blue color cốm được phát hiện ra hải dương số trắng, phía trên nhiều khả năng là siêu xe mới được ông chủ cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ tìm về gara.
Tin Tức

Diện con kiến McLaren 765LT – cực kỳ phẩm được cá nhân hóa “độc độc nhất vô nhị vô nhị” nhất gắng giới


Siêu xe pháo McLaren 765LT này được đồ vật nhiều cụ thể độ khủng, giúp nó trở nên có 1 không 2 trên cố giới.
Chiếc xế hộp Ferrari 488 GTB đến thời điểm đó vẫn là cái duy duy nhất tại việt nam được lắp thêm gói độ bodykit Liberty Walk từ thương hiệu độ Nhật Bản.
Tin Tức

Ngắm “hộp diêm” Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800 siêu hầm hố giá chỉ 14 tỷ trên Hà Nội


Không khó để nhận biết chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800 này từng thuộc đại gia Hải Phòng, tuy nhiên sau khoảng 2 tháng siêu phẩm này bất thần lên sàn xe cộ cũ với mức giá chào bán chỉ 14 tỷ đồng.
Tin Tức

Hàng độc Bentley Continental SuperSports tái xuất: “Chàng hậu” vẫn gợi cảm như ngày nào


Bentley Continental SuperSports có con số chỉ 2 chiếc, mẫu trong bài bác là chiếc trước tiên được mang đến Việt Nam. Xe pháo vừa lộ diện tại tp sài gòn và nhiều kĩ năng sắp chuyển nhượng bàn giao cho ông chủ cafe Trung Nguyên.

Xem thêm: Xem Phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 19 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


Siêu xe thể dục thể thao Mercedes-AMG GT R blue color cốm được bắt gặp ra biển số trắng, phía trên nhiều khả năng là siêu xe mới được ông chủ coffe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ mua về gara.