Bạn sẽ ở: trang chủ Thực phẩm bổ dưỡng, thực phẩm tăng cường sức khỏe Thiên tô Tuyết Liên hoang dã tẩm bổ cơ thể, chống lão hóa
*
*
*
*
*
*
*
*

*
20-25g
220,000₫ - +
*
25-30g
270,000₫ - +
*
30-40g
330,000₫ - +
40-50g468,000₫ - +
50-60g590,000₫ - +
70-80g1,100,000₫ - +

Thiên sơn Tuyết Liên Hoang Dã

Bách thảo chi vương - Vua của trăm loài dược thảo

Tuyết liên hoa là một trong những loại thảo dược nhiều năm , phát triển trong vách núi Thiên Sơn sinh sống trên độ cao khoảng chừng 4000 mét, trên các khối băng với ánh nắng mặt trời âm hàng chục độ giá cóng và môi trường xung quanh anoxic không khí mỏng, của vùng Tân Cương lanh tanh và khắc nghiệt. Cũng nhờ môi trường này mà lại Tuyết Liên hoa cải tiến và phát triển ngoan cường và tạo ra tác dụng dược lý lạ mắt và giá trị chữa bệnh kỳ diệu, nó được mệnh danh là " Bách thảo chi vương" ( Vua của trăm loại dược thảo)

*

Tuyết liên hoa mất 6-8 năm từ bỏ khi hạt nảy mầm cho đến lúc ra hoa, năm sau cùng là tháng 7 mang lại tháng 8, mẫu mã hoa càng khủng thì quality càng tốt. Hạt nảy mầm nghỉ ngơi 0 ° C, được trồng sinh sống 3 đến 5 ° C và cây con hoàn toàn có thể chịu được cái lạnh lẽo nghiêm trọng -21 ° C. Do thời gian sinh trưởng ngắn, nó rất có thể nảy mầm, phạt triển, ra hoa và cấp dưỡng trong một khoảng thời gian ngắn, đó là kết quả của sự đam mê nghi lâu hơn với môi trường. Vào vòng gần đầy hai tháng, chiều cao của nó có thể cao cấp 5 mang đến 7 lần so với các loại cây khác. Tuy vậy phải mất 5 năm để nở hoa, đông đảo ngày tăng trưởng thực tiễn chỉ là 8 tháng. Vì đk sinh sống đặc trưng nên nó quan trọng nhân giống cùng trồng trọt nhân tạo , các bông Tuyết liên đa số là hàng hoang dã cùng được kiểm duyệt chặt chẽ trong bài toán khai thác.

Bạn đang xem: Hoa thiên sơn tuyết liên

*


Công dụng của Thiên tô Tuyết Liên

Còn chần chừ gì cơ mà không chọn lựa ngay cho bạn một loại thực phẩm bổ dưỡng nhiều tính năng tốt cho sức khỏe như vậy này trong thời buổi đâu đâu cũng hóa chất.

- Theo y học Trung Quốc, Tuyết Liên hoa cần sử dụng để đào thải cảm lạnh, tăng tuần hoàn máu, làm nóng tử cung, chữa bệnh kinh nguyệt không đông đảo và ra máu tử cung của phụ nữ

- Tuyết Liên Hoa tất cả vị ngọt, tính bình, không độc; được dùng để làm thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường khí huyết, giải độc trường đoản cú nhiên, chữa vim tốt khớp, bớt đau thắt sườn lưng và đầu gối.

- Rễ, thân cùng lá rất giàu alkaloids , flavonoid, dầu dễ cất cánh hơi , lactones, steroid, polysacarit và những chất khử , và nụ hoa của chúng tương đối giàu các nguyên tố vi lượng với axit amin . Nó có tính năng thúc đẩy lưu giữ thông ngày tiết và gia tài thế chấp, xua tan cảm ổm và hút ẩm, nuôi dưỡng âm khí và dương khí và tăng tốc âm dương và chính vì như thế nó được dùng để làm bồi bửa sinh lực mang đến nam, hòa hợp âm khí và dương khí cho nam và nữ.

- Tuyết liên hoa trị các bệnh liên quan đến phổi và các bệnh cảm lạnh,

- tăng tốc đề kháng, Phòng phòng ung thư, nhiều axit amin bắt buộc giúp cho khung hình chống lão hóa. Trải qua không ít thời đại, Tuyết Liên hoa luôn là một sản phẩm tẩm bổ cho mọi người mơ ước.

- tuy nhiên, loài hoa này hoàn toàn có thể làm teo tử cung, cũng chính vì thế bị nghiêm cấm áp dụng cho thiếu phụ đang có thai bởi dễ dẫn mang đến sẩy thai.

*


Cách ngâm: Một nhành hoa sen tuyết Tây Tạng to (>40g) có thể ngâm cùng với 5 – 7 lít rư ợu khoảng chừng 35 độ. Cùng với bông tuyết liên nhỏ tuổi hơn thì dìm với 1,5 – 3 lít r.ư.ợ.u. Giỏi hơn khi ngâm với kỷ tửđỏ.

Thời gian:Sau 45 ngày là hoàn toàn có thể dùng được. (Ngâm càng lâu thì rư ợu càng tốt).

Cách dùng:

Nên uống từ trăng tròn – 30 ml mỗi bữa ăn cơm.Ngày uống từ 1 – 2 lần.

Xem thêm: 12 Cách Trị Thâm Mắt, Hết Quầng Thâm Hiệu Quả, Đơn Giản Tại Nhà

Lưu ý:Không buộc phải lạm dụng rư ợu tuyết liên vị giá trị dược tính mạnh, đề xuất dùngđúng liều lượng.