Vâng sau đó 1 chuỗi ngày dài vẫn còn ăn mỳ tôm vì mình vừa tậu em Foreo Luna Mini về thì hôm nay chính thức gửi em ấy lên sàn. Về thứ rửa mặt Foreo Luna thì quá danh tiếng rồi mình đã yêu em ấy tức thì từ mẫu nhìn đầu tiên khi nghe chị Loan cùng chị Diệp khen rước khen nhằm và mình đã quyết trọng tâm rước em ấy về cho bằng được ( mặt dù giá hơi chát) cùng sau 1 tháng sử dụng thì đấy là những cảm nhận chân thực của mình cùng xem chi ra 3tr cho một bước làm sạch mát da tất cả đáng ko nhé?

Cùng vào bài đánh giá máy rửa phương diện Foreo Luna Mini của mình nhé!

Nói sơ về Foreo Luna các em này có tương đối nhiều dòng : Foreo Luna, Foreo Luna Play, Foreo Luna Mini, Foreo Luna For Men, Foreo Luna Pro... Toàn bộ những thành phầm này gần như được sản xuất bởi technology T- sonic. Cho những người dễ hiểu là sử dụng cơ chế rung bằng sóng âm để triển khai sạch sâu bên trong da điều nhưng rửa mặt bằng tay thủ công thông thường cực nhọc mà triển khai được.

Bạn đang xem: Máy rửa mặt foreo luna mini 1

Cụ thể các loại máy rửa khía cạnh silicon này rung đến 8000 rung động trong mỗi phút. Từ đó đầu silicon mềm cảm ứng điểm dịu nhàng sa thải tế bào bị tiêu diệt da, cũng như làm thông nháng lỗ chân lông bằng cách loại quăng quật 99.5% lớp bụi bẩn, dầu và 98.5% tàn tích của mỹ phẩm trang điểm. Thần kỳ như vậy cũng đầy đủ thấy bởi vì sao lại nên máy rửa khía cạnh rồi nhỉ.


Trước giờ bản thân cứ nghĩ vấn đề làm sạch domain authority mặt chỉ vấn đề tuân thủ công việc như tẩy trang, cần sử dụng sửa rửa khía cạnh rồi mang lại nước huê hồng là đủ tuy thế giờ new thấy skincare là cả một quy trình cần sự chi tiêu thực sự và trước mình cũng không nghĩ là vứt ra 1 số ít tiền lớn để đầu tư vào cách rửa mặt là quan trọng đâu nhưng kể từ khi mình thừa nhận sâu vào rửa rửa khía cạnh và những loại vật dụng rửa mặt thì cuộc đời mình như được khai sáng với em Foreo Luna Mini này là my favorite trong toàn bộ các một số loại máy rửa mặt silicon bản thân từng dùng. Bởi sao mình nói em ấy là trang bị rửa mặt xuất sắc ư? Để mình review máy rửa mặt này chi tiết hơn nha.

Xem thêm: Giá Mô Hình Thanh Gươm Diệt Quỷ, Mô Hình Kimetsu No Yaiba


Đầu tiên là về thiết kế: cấu tạo máy làm mình cửa hàng tới hình nửa trái trứng tròn, nhỏ dại rất vừa tay. Khía cạnh trước sản phẩm công nghệ phía bên trên gồm những đầu silicon mềm có trọng trách rửa mặt. Những đầu silicon này rất là mềm mại, không hề làm tổn thương domain authority mình khi sử dụng, bên cạnh đó chúng khiến cho vi khuẩn quan yếu tích tụ lại có tác dụng hư da mặt phải cực lau chùi và vệ sinh nhé.

-->