Chỉ tất cả cách kiểm tra data gói cước 4G MobiFone sót lại mới giúp bạn có thể nắm rõ được ưu tiên gói của chính bản thân mình và ko bị tác động truy cập. Dù sử dụng gói cước 4G MobiFone cơ bản hay gói full bộ 4G Mobi bạn cũng có thể sử dụng một trong các 4 cách được quanangiangghe.com phía dẫn bên dưới. Xem chi tiết và thao tác làm việc ngay nhé!

Ngoài việc giúp cho bạn không bị ngắt truy cập hoặc hạ băng thông bất ngờ khi đang làm việc, học tập online, họp trực tuyến, xem phim… Thì bình chọn data 4G MobiFone cũng giúp cho bạn biết được gói còn hạn dùng đến khi nào. Tù đó bao gồm những cai quản tốt hơn về truy cập của chính bản thân mình về sau.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone

Cách đk 5G giá tốt MobiFone tốc độ vượt trội

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Đăng ký kết gói cước Youtube MobiFone miễn phí dung lượng khủng

*

3 cách kiểm tra data gói 4G MobiFone còn lại qua tin nhắn

Có khôn xiết nhiều phương pháp để kiểm tra dung lượng gói cước 4G Mobi vẫn dùng bạn cũng có thể ghi nhớ 1 trong số những cách tiếp sau đây để hoàn toàn có thể tra cứu cấp tốc nhất.

» search hiểu: Cách đăng ký 3G bộ quà tặng kèm theo MobiFone giá ưu tiên nhất

1/ Kiểm tra dung lượng còn lại của gói 4G MobiFone qua tin nhắn 

Nhóm những gói cước 4G cơ bản:

Các gói cước 4G cơ bản hiện ni như HD70, HD90,…

Thực hiện tại kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn soạn tin KT DATA nhờ cất hộ 999

*

Nhóm những gói cước data plus 4G: 

Các gói cước data Plus MobiFone (hay nói một cách khác gói combo 4G) gồm những: C120, HDP100, HDP70, ….

Kiểm tra chiết khấu nhóm gói cước này bằng cách soạn tin KT Tên-gói gửi 999

Lưu ý chung:

Cước phí gửi tin đến 999 là 200đ/sms.Khi thực hiện các thao tác kiểm tra này khối hệ thống sẽ tin tức cho bạn cụ thể về ưu đãi còn lại của gói, thời gian sử dụng,… qua kênh tin nhắn.

Nếu không phân một số loại được gói cước, hay không nhớ tên gói cước các bạn soạn tin KT ALL giữ hộ 999 để soát sổ ưu đãi gói bất kỳ.

» Tham khảo: cập nhật khuyến mãi của MobiFone mới nhất sản phẩm tháng

2/ kiểm tra data 4G MobiFone qua ứng dụng

Để triển khai kiểm tra qua ứng dụng, các bạn cần thiết lập ứng dụng My MobiFone trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Lần đầu tiên truy cập ứng dụng, chúng ta nhập số điện thoại của chính mình sau đó dìm lấy mã OTP. Mã sẽ được gửi về số điện thoại của người sử dụng để đăng nhập với sử dụng.

Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ được dung tích 4G sử dụng còn sót lại của mướn bao mình:

*

Lời khuyên: chúng ta nên đăng ký kết 4G mạng MobiFone và truy vấn ứng dụng/web tự số thuê bao mong kiểm tra để hoàn toàn có thể đăng nhập tiện lợi hơn nhưng không nên nhớ mật khẩu.

3/ Kiểm tra dung lượng 4G qua website

Để kiểm tra dung lượng 4G còn sót lại của gói cước bạn triển khai theo công việc sau:

*

Lưu ý:

Nếu như bạn chưa có tài khoản, ở cách 1 nhập số điện thoại của công ty vào ô “Số mướn bao”, tiếp đến nhấn “Kích hoạt tài khoản” và làm theo hướng dẫn.Nếu như các bạn quên mất khẩu, dìm “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

4/ call tổng đài MobiFone 9090 nhằm kiểm tra

Nếu những cách tiến hành kiểm tra dung lượng 4G MobiFone trên đây chúng ta không tiến hành được, thì có thể liên hệ số hotline tổng đài MobiFone 9090 để được hỗ trợ trực tiếp. Không chỉ là giải đáp tin tức về gói cước 4G nhưng mà tổng đài còn giải đáp bất kỳ các vướng mắc bạn đang chạm chán phải khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài tổng đài 9090 của MobiFone giải đáp những thông tin về vướng mắc khách hàng, các dịch vụ GTGT, gói cước, lịch trình ưu đãi tặng hàng tháng. MobiFone còn 2 số điện thoại tư vấn chuyên giải đáp các vấn đề khác:

18001090 (Miễn phí): Tổng đài hỗ trợ giải quyết những khiếu nại, bức xúc, phàn nàn của khách hàng9393 (Miễn phí): Tổng đài hỗ trợ cho tất cả những người nước ngoài bởi nhiều ngôn từ như tiếng Anh, giờ đồng hồ Hàn, tiếng Nhật, …

*

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ko giới hạn dung lượng sử dụng

Thông tin sử dụng data 4G Mobi còn lại bạn cần biết

Hiện nay, hầu hết các gói 4G MobiFone phần đa sẽ ngắt kết nối sau khoản thời gian sử dụng không còn data vận tốc cao của gói.

Xem thêm: Tag: Hải Phòng - BãO An Ninh HẢI Phã’Ng

Trên đây là 3 cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại của gói cước đã dùng hy vọng sẽ bổ ích với bạn. Vào trường phù hợp thuê bao không đk gói cước tuy nhiên được tặng data chu trình mỗi tháng thì chúng ta có thể bấm *101#gọi để kiểm soát data thời hạn còn lại.