Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.!
*

*

Tết 2023 đi xem Tô Hiến Thành xử án


*

Băn khoăn trẻ hoá ở các đơn vị cải lương Tây Nam bộ

Miền Tây Nam bộ, nơi được xem là chiếc nôi của nghệ thuật cải lương, vấn đề gầy dựng một đội ngũ làm nghề trẻ là lực lượng kế thừa luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Nhưng hơn nửa chặng đường của Liên hoan cải lương, cục diện cho thấy vẫn còn không ít nỗi lo.

Bạn đang xem: Vé xem kịch, âm nhạc, chương trình giải trí, nghệ thuật


*

Cháy vé hai đêm diễn Mạnh Lệ Quân kỳ nữ

Khán giả vẫn rất yêu nghệ thuật cải lương tuồng cổ, bằng chứng là hai đêm diễn 'Mạnh Lệ Quân kỳ nữ' tối Mùng 8 và Mùng 9 Tết tại rạp Hồng Liên (Quận 6, TP.HCM) đã cháy vé…Dàn sao khủng đón năm mới tại Trống Đồng


NSND Thanh Ngân tham gia chương trình ra mắt vở Nhật Thực chào mừng Ngày sân khấu VN

Sự kiện ra mắt vở Nhật Thực vào tối 7/9, tại nhà hát Bến Thành sẽ được tổ chức hoành tráng với phần đầu là chương trình nghệ thuật đặc biệt để chào mừng Ngày Sân khấu Việt Nam. NSND Thanh Ngân sẽ góp mặt trong chương trình này.Hoài Linh sẽ bay như thế nào trong Liveshow mới?


Bình Tinh, Hoàng Đăng Khoa, Thái Vinh chiêu mộ Tân Anh Hùng Náo

Những thế hệ truyền nhân của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long gồm: Quán quân Sao nối ngôi Bình Tinh, Hoàng Đăng Khoa, Thái Vinh, Hoài Nhung, Bảo Ngọc, Âu Thiên Phú, Trọng Nhân, Hoàng Quốc Thanh, Bạch Lợi, Bảo Minh Khôi, Hiếu Cảnh, Cao Mỹ Châu, Huyền Trâm, Minh Hòa, Mỹ Phụng, Thanh Hà…sẽ cùng góp mặt trong vở cải lương Tân Anh Hùng Náo.


NSƯT Vũ Linh tái xuất sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu

Sau hai năm vắng bóng trên tất cả các sân khấu biểu diễn vì lý do sức khỏe, NSƯT Vũ Linh sẽ chính thức tái xuất trong chương trình “Đêm Hồng Phượng – Người đưa đò”.

Xem thêm: 5 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Online Cho Người Việt Ở Nước Ngoài


Nhật thực sẽ công diễn 5 suất trước khi tham gia LH Sân khấu Thể nghiệm quốc tế

Đó là công bố của đạo diễn Lê Nguyên Đạt sau buổi họp báo ra mắt vở cải lương thể nghiệm mang tên Nhật thực.