Có mặt tại Little Saigon suốt hơn 15 năm nay, trưng bày trong khu vực Asian Village, đối lập thương xá Phước Lộc Thọ, California Karaoke đã làm cho mình một khu vực đứng bền vững và kiên cố không ai sánh kịp vào lãnh vực karaoke.

Bạn đang xem: Ẩn họa từ hát karaoke ồn ào tại gia: người chết, kẻ vào tù

 

*
Thứ hai từ phải, Ngọc Hiền, Quốc Thái. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)


Đứng đầu về chi tiêu và phục vụ

Mặc dù đứng vị trí số 1 trong technology karaoke trên Little Saigon nhưng đây ko là mục đích chính của California Karaoke.

Mục đích thực sự của California Karaoke là đạt được chỗ đứng số 1 trong lòng, trong sự tin cậy của khách hàng hàng.

Và để tạo được sự tin tưởng ấy, California Karaoke đã bỏ mặc mọi khó khăn trở ngại.

Cô Ngọc Hiền, chủ tiệm, nghiêm trang nói: “Bán thiết bị hiệu giỏi thì ai cũng có thể có tác dụng được, nhưng bán máy rất tốt với giá rẻ nhất thì ít nơi có thể làm.”

Cô tiếp: “Còn chào bán máy tốt nhất với giá thấp nhất cùng với điều kiện thuận tiện nhất lại càng ít nơi làm được hơn nữa.”

Với niềm vui tự tin, cô Ngọc Hiền nhận mạnh: “Bán máy tốt nhất có thể với giá thấp nhất với điều kiện tiện lợi nhất cùng với phục vụ, cùng với cung cấp âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất 24/24, bảy ngày một tuần, 365 ngày 1 năm thì duy nhất chỉ gồm California Karaoke nhưng mà thôi.” 

Đội ngũ phục vụ bài bản mà lại yêu nghề

Với nhà trương ấy, cô Ngọc Hiền đã qui tụ một tổ ngũ nhân viên âm thanh cao cả nghề với yêu nghề nhất.

Bản thân Ngọc hiền là kỹ sư năng lượng điện máy yêu cầu cô biết tầm quan trọng của một giàn âm thanh với việc lắp ráp, kết nối và phối hợp một giải pháp “acoustically correct,” đúng tiêu chuẩn quốc tế.

“Tôi say mê tự tay sắp xếp giàn lắp thêm một cách hoàn hảo cho khách vì chưng tôi yêu nghề. Tôi chọn học kỹ sư cũng vì ao ước học cùng nghề của phụ thân tôi. Ông cũng yêu thương nghề lắm.”

Và cũng vì cô Ngọc Hiền hy vọng tận tình giao hàng khách hàng.

Cô trình bày: “Mua máy xuất sắc mà không biết cách xài thì chỉ uổng chi phí một giải pháp vô ích. Cũng chính vì vậy mà California Karaoke luôn luôn luôn gởi chuyên viên đến tận nơi khách nhằm ‘set up’ giàn trang bị một giải pháp hoàn chỉnh.

Quan niệm này của cô ý Ngọc thánh thiện được MC Quốc Thái, một ca sĩ mang tên trong xã nhạc việt nam hải ngoại, thân thiết ủng hộ.

Hơn ai hết, Quốc Thái, vừa là MC, vừa là ca sĩ, biết tầm quan trọng đặc biệt của music đến nhịn nhường nào.

Anh nói: “Mỗi ‘show’ mới, vừa mang đến sân khấu thì việc trước tiên của tôi là ‘take care’ cho anh chuyên viên âm thanh. Âm thanh rất đặc trưng tại bất cứ sân khấu nào.”

*
Từ phải, MC Quốc Thái, Ngọc Hiền, chủ nhân California Karaoke và phần đông nụ cười không còn xa lạ tại tiệm. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Với gớm nghiệm công việc và nghề nghiệp và bởi tấm lòng mong tạo niềm vui cho khách hàng, Quốc Thái luôn luôn đem kỹ năng thực tiễn về âm thanh của mình để làm cho cho ai đã đến cùng với California Karaoke phải hoàn toàn thỏa mãn.

“Để hoàn toàn có thể biến mỗi phòng hát karaoke thành một khu vực nghe nhạc thính phòng thật tuyệt vời, thế cho nên từng bố trí của nhân viên phải được đo lường và thống kê một bí quyết khoa học,” Quốc Thái nói. “Không đề xuất cứ nối lắp thêm A qua sản phẩm công nghệ B bằng sợi dây cắn là xong.”

Anh thừa nhận mạnh: “Công việc này yên cầu cả kỹ thuật lẫn nghệ thuật.”

Với những chuyên viên âm thanh của California Karaoke, hình dáng, diện tích, chiều cao căn phòng, độ phương pháp âm của tường và đều tủ bàn ghế trong phòng phải được tính toán, cân nhắc thật cẩn thận.

Anh nở một niềm vui bí ẩn: “Và bên cạnh chuyện hát karaoke, cửa hàng chúng tôi còn bố trí cho khách hàng một chống coi ‘movie’ gồm âm thanh 3 chiều như trong rạp ciné. Chỉ bấm một nút để đổi thôi.”

Dĩ nhiên, California Karaoke hỗ trợ những thương mại dịch vụ này trọn vẹn miễn phí.

Xin lập lại, cho người ở Orange County, toàn bộ đều miễn phí, từ các việc giao tại nhà đến vấn đề “set up.”

Đối với khách hàng ở xa, California Karaoke bao gồm sẵn đa số kỹ thuật riêng giải đáp kỹ lưỡng.

“Dĩ nhiên, lúc được chỉ dẫn, khách rất có thể ‘set up’ chừng 90% thôi. Vì chưng vậy sau đó, chúng tôi sẽ có nhân viên hướng dẫn kỹ rộng và ví dụ hơn qua Face Time,’” cô Ngọc Hiền đến biết. “Khách nên vừa ý thì công ty chúng tôi mới yên lòng.” 

Có ca sĩ luyện giọng

Chưa hết, cô Ngọc Hiền cho thấy khách của California Karaoke còn được tận tình trả lời để phát triển giọng hát của mình.

Cô nói: “Ca sĩ Hoàng Sơn sẽ đích thân luyện giọng mang lại khách và quan trọng đặc biệt hơn, anh sẽ đến khách một sự từ tin nên thiết.” 

Không sợ mất giá

California Karaoke rất suy nghĩ sự bằng lòng của khách vì vậy cửa hiệu còn tồn tại những giao hàng hết sức nặng nề tin.

Cô Ngọc nhân hậu nói: “Sau khi áp dụng giàn thiết bị chừng một năm, ví như khách mê thích một giàn thứ khác tối tân hơn, thông minh hơn thì công ty chúng tôi sẵn sàng thay đổi lại đến khách.”

Cô giải thích: “Thí dụ một năm trước, khách cài giàn trang bị giá $2,000 cùng bây giờ, giàn máy đó đã cũ, quý hiếm không cho tới $2,000 nữa nhưng công ty chúng tôi vẫn nhấn lại cùng với trị giá bán $2,000. Khách chỉ trả tiền cho sự sai biệt thôi.”

Cô cười: “Coi như trong thời gian qua, khách được sử dụng máy miễn phí.” 

*
Ca sĩ Hoàng Sơn, “thầy luyện giọng” kiêm nhân viên âm thanh vẫn thử microphone. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Karaoke bổ ích cho mức độ khỏe

Quốc Thái nói về tác dụng của bài toán hát karaoke bằng toàn bộ niềm tin: “Hát karaoke không chỉ là đơn thuần là 1 trong thú vui hay 1 sự vui chơi giải trí mà là 1 trong những bộ môn thể dục toàn diện cho tinh thần minh mẫn và cho hệ thống hô hấp mạnh khỏe nữa.”

Anh phân tích: “ Này nhé, bất kể ai, khi hát karaoke phải thật sự tập trung vào phiên bản nhạc. Tai phải lắng nghe nhịp phách, mắt đề nghị theo dõi lời nhạc. Rồi khi ca, phổi tự động hóa hít thở sâu để có một làn hơi nhiều mẫu mã mà giữ câu nhạc, miệng nên phát âm đúng chuẩn để giọng ca dễ dàng nghe.”

“Ai đùa karaoke cũng được lợi như vậy, nhưng tín đồ lớn tuổi lại có những ‘bonus’ khác như sự sáng sủa suốt cùng minh mẫn, đôi mắt sáng, tai tinh, nói năng giữ loát bởi vì ráng lưu giữ từ ngữ,” Quốc Thái nói.

Cô Ngọc nhân hậu góp lời: “Anh Quốc Thái hết sức rành chuyện này vày chính phụ thân anh là nhạc sĩ Nguyễn Lâm, nhạc trưởng ban nhạc Mây tứ Phương và tác giả CD ‘Nỗi Lòng và Kỷ Niệm,’ là người đã chứng tỏ được chuyện này.”

Quốc Thái gật đầu: “Ở tuổi xung quanh 80, trước đây, thân phụ tôi trở đề nghị cô độc, không nhiều nói, ít tiếp xúc với ai, của cả con cháu. Nhưng từ thời điểm ngày có vật dụng karaoke, ông cụ, nhờ số đông sự tập trung mà tôi vừa kể, đã trở cần yêu đời và hoạt bát hẳn lên.”

Bản thân nước anh Thái cũng hát karaoke thường xuyên xuyên.

Anh nói: “Tôi siêu bận rộn, nhưng mỗi ngày, chỉ cần bỏ ra vài ba phút để hát một hai bản nhạc là tinh thần tôi dễ chịu hẳn lên.”

Quốc Thái nở niềm vui răng khểnh: “Karaoke là giải pháp tôi ‘xả stress.’”

Anh hẹn rằng mặc dù đang giận ai mang đến đâu, chỉ việc tập trung hát hai bản nhạc karaoke là quên hết các bực tức.

Cô Ngọc hiền khô lúc nào cũng phơi cun cút yêu đời là nhờ vào vậy. 

*
MC Quốc Thái vẫn “xả tress.” (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Phục vụ là hàng đầu

California Karaoke không chỉ có bán số đông giàn đồ vật karaoke với giá rẻ nhất mà còn bán ra cho mọi bạn một thứ quí hiếm, một sản phẩm vô giá mà hầu hết nơi không giống không thể đã đạt được đó là sự thanh thản chổ chính giữa hồn.

Cô Ngọc hiền đức bảo đảm: “Tùy theo nhiều loại máy, ‘warranty’ của hãng hoàn toàn có thể là một năm, hai năm hay bố năm, nhưng đối với California Karaoke, công ty chúng tôi sẽ cung cấp bất cứ bao giờ khách cần. Chỉ xin một điều là khách duy trì ‘receipt.’”

Cô lập lại và nhấn mạnh: “‘Phục vụ bất cứ lúc nào khách cần’ nghĩa là… bất cứ thời gian. Tiệm ngừng hoạt động lúc 7 tiếng tối, nhưng, thí dụ, khách vẫn vui vẻ ca hát hát thời điểm 11 giờ đêm mà lại bị trục trặc âm nhạc vì bất cứ lý vì gì, cứ hotline cho bọn chúng tôi. Shop chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý ngay lập tức.”

Quốc Thái góp lời: “Mình quá phát âm chuyện này. Đang vui vẻ mà lại bị trục sái thì cụt hứng vô cùng. Vì vậy chủ trương của California Karaoke là luôn luôn đảm bảo cuộc vui của quí khách. Cuộc vui cần trọn vẹn. Cuộc vui phải thoải mái và dễ chịu từ đầu mang đến cuối. Chính vì thế chúng tôi đã vui vẻ phục vụ quí khách bất kể thời gian.”

Anh dấn mạnh: “Nếu nửa đêm, quí khách đang vui, không muốn nghe shop chúng tôi hướng dẫn biện pháp chỉnh sửa, nếu ở Orange County, chúng tôi sẽ open để người tiêu dùng đến mượn với chở về một trang bị khác”

Với lối giao hàng vô tiền khoáng hậu của California Karaoke, không chỗ nào có thể tuyên chiến đối đầu được.

“Đến với chúng tôi, quí khách có thể ra về hoàn toàn yên tâm là trước mắt mình đã chỉ là các giờ phút giải trí hữu dụng tràn ngập giờ đồng hồ cười, tràn ngập kỷ niệm đẹp bên gia đình, anh em mà thôi,” cô Ngọc hiền lành bảo đảm.

Cô phân chia sẻ: “Buôn bán thì ai ai cũng muốn bao gồm lời, dẫu vậy California Karaoke rất cần được sự ưa thích và tin tưởng của quí khách hàng hơn. Lời ít là đầy đủ rồi.”

“Khách ưa chuộng và lòng tin thì sẽ giới thiệu California Karaoke mang đến các mái ấm gia đình và các bạn bè,”cô tin tưởng. “Đó là bí quyết quảng cáo gắn bó và bổ ích nhất.”

Cô Ngọc hiền lành nói vững chắc nịch: “Đọc kết thúc bài báo này, giả dụ khách không nhớ gì hết, chỉ xin nhớ một điều đơn giản là mang lại với California Kara là OK, khách chưa hẳn lo gì cả hơn nữa được sự yên tâm trong lòng.”

Đặc biệt Ngọc Hiền với Quốc Thái đang vận động trào lưu hát karaoke trong xã hội Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Massage Mặt Tại Nhà Chuẩn Như Spa Cao Cấp, Cách Massage Mặt Đúng Cách Trở Nên Tươi Trẻ

Và cũng sắp tổ chức triển khai những ngày cách đây không lâu các công tác Thi Hát Karaoke cùng với nhiều giải thưởng giá trị, mục đích tăng nhanh và tuyển chọn lựa gần như tiếng hát hay, đẹp, trữ tình cơ mà vườn hoa âm nhạc đang buộc phải có.

Suốt 15 năm qua, California Karaoke tọa lạc tại:*Nam Cali: 9211 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683*Bắc Cali: 2268 Senter Rd., #109, San Jose, CA 95112Mở shop ngày, trường đoản cú 10:00AM mang đến 7:00PMĐiện thoại: (714) 261-5509Cô Ngọc hiền đức dặn dò: “Giờ giấc là vì thế chứ thực ra, bất cứ lúc nào khách nên gì, bất cứ ngày đêm, cứ gọi. Công ty chúng tôi sẵn sàng đón tiếp.”